Adi Naagu En Rasakili Lyrics

Here is the Adi Naagu En Rasakili Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adi Naagu En Rasakili Lyrics in English

Film / Album : Karumbu Vil

Lyrics Writer : Muthulingam

Singers : P. Jayachandran, Maharajan , Krishnamoorthi

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Muthulingam

Male : Adi naagu…..adi naagu
En rasakkili pudhu roja chedi
Pakkam vanthu nilladi
Naan katterumbu katti vellam nee
Mayilae kuyilae maalaiya tharavaa

Male : Kaattil pugunthu puli pudichen
Karadi kugaiyil eli pudichen
Aattai kadichcha peru nariyai
Amukki pidichchu naan kadichen

Male : Kombaanaiyai….velaalae
Naan kuththi konnaenadi
Veeran naanthaandi
Mayilae kuyilae maalaiya tharavaa

Male : Adi naagu…..
En rasakkili pudhu roja chedi
Pakkam vanthu nilladi
Naan katterumbu katti vellam nee
Mayilae kuyilae maalaiya tharavaa

Male : Murungai maraththa muttiyilae
Modhi saaichcha muniyappan naan
Kottai yaeri kudhichchirukkaen
Poottai udaichchu puguththirukkaen

Male : Oorukkullae….aa….aa….aa…aa…
Oorukkullae en kooda kushththikku
Aal yaedhadi enakku eedaethadi
Mayilae kuyilae maalaiya tharavaa

Male : Adi naagu…..
En rasakkili pudhu roja chedi
Pakkam vanthu nilladi
Naan katterumbu katti vellam nee
Mayilae kuyilae maalaiya tharavaa

Male : Thedi vantha pendugala
Thirumbikooda paarththathillai
Aththa magalum enakkaaga
Aaru varusham kaaththirukkaa

Male : Un aasaiyaal…aa…aa…
Un aasaiyaal thoongaama yaekkaththil
Melinjenadi urugi ponaenadi
Mayilae kuyilae maalaiya tharavaa

Male : Adi naagu…..
En rasakkili pudhu roja chedi
Pakkam vanthu nilladi
Naan katterumbu katti vellam nee

All : Mayilae kuyilae maalaiya tharavaa
Mayilae kuyilae maalaiya tharavaa


Adi Naagu En Rasakili Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Karumbu Vil

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன், மகாராஜன் மற்றும் கிருஷ்ணமூர்த்தி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

ஆண் : அடி நாகு……..அடி நாகு…..
என் ராசாக்கிளி புது ரோசாச் செடி
பக்கம் வந்து நில்லடி
நான் கட்டெறும்பு கட்டி வெல்லம் நீ
மயிலே குயிலே மாலைய தரவா…..

ஆண் : காட்டில் புகுந்து புலி புடிச்சேன்
கரடிக் குகையில் எலிப் புடிச்சேன்
ஆட்டை கடிச்ச பெரு நரியை
அமுக்கி பிடிச்சு நான் கடிச்சேன்

ஆண் : கொம்பானையை…….வேலாலே
நான் குத்தி கொன்னேனடி
வீரன் நான்தானடி
மயிலே குயிலே மாலைய தரவா…..

ஆண் : அடி நாகு…..
என் ராசாக்கிளி புது ரோசாச் செடி
பக்கம் வந்து நில்லடி
நான் கட்டெறும்பு கட்டி வெல்லம் நீ
மயிலே குயிலே மாலைய தரவா…..

ஆண் : முருங்கை மரத்தை முட்டியிலே
மோதி சாய்ச்ச முனியப்பன் நான்
கோட்டை ஏறி குதிச்சிருக்கேன்
பூட்டை உடைச்சு புகுந்திருக்கேன்

ஆண் : ஊருக்குள்ளே……ஆ……ஆ……ஆ…..ஆ….
ஊருக்குள்ளே என் கூட குஷ்திக்கு
ஆள் ஏதடி எனக்கு ஈடேதடி
மயிலே குயிலே மாலைய தரவா….

ஆண் : அடி நாகு…..
என் ராசாக்கிளி புது ரோசாச் செடி
பக்கம் வந்து நில்லடி
நான் கட்டெறும்பு கட்டி வெல்லம் நீ
மயிலே குயிலே மாலைய தரவா…..

ஆண் : தேடி வந்த பெண்டுகள
திரும்பிக் கூட பார்த்ததில்லை
அத்த மகளும் எனக்காக
ஆறு வருஷம் காத்திருக்கா

ஆண் : உன் ஆசையால்…….ஆ….ஆ..
உன் ஆசையால் தூங்காம ஏக்கத்தில்
மெலிஞ்சேனடி உருகி போனேனடி…….
மயிலே குயிலே மாலைய தரவா…..

ஆண் : அடி நாகு…..
என் ராசாக்கிளி புது ரோசாச் செடி
பக்கம் வந்து நில்லடி
நான் கட்டெறும்பு கட்டி வெல்லம் நீ

அனைவரும் : மயிலே குயிலே மாலைய தரவா…..
மயிலே குயிலே மாலைய தரவா…..



Adi Naagu En Rasakili Lyrics in English

Adi Naagu En Rasakili Varigal in Tamil

Other Song in Karumbu Vil Album

Browse the complete film Karumbu Vil songs lyrics.

Movie Karumbu Vil
Music Director Ilayaraja
Lyricist Muthulingam
Singer Krishnamoorthi, Maharajan, P. Jayachandran

Lyrics Added by: Jureen

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.