Aaniyae Pudunga Venandaa Lyrics

Here is the Aaniyae Pudunga Venandaa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aaniyae Pudunga Venandaa Lyrics in English

Film / Album : Wagah

Lyrics Writer : Arunraja Kamaraj

Singer : Shenbagaraj

Music by : D. Imman

Chorus : Aaniyae aaniyae
Aaniyae..aaniyae

Male : Aaniyae pudunga venandaa
Oru aaniyum pudunga venanda
Sandayila kizhiyatha sattai illa
Sandhanatha thadavadha mottai illa
Paritchayil vangadha muttai illa
Pathu mani aanalum mattai illa

Male : Aaniyae pudunga venanda
Oru aaniyum pudunga venanda
Sandayila kizhiyatha sattai illa
Sandhanatha thadavadha mottai illa
Paritchayil vangadha muttai illa
Pathu mani aanalum mattai illa

Male : Aaniyae pudunga venanda
Oru aaniyum pudunga venanda

Male : Kanavellam kaathu kedakku
Manasellam poothu kedakku
Uravellam oori kedakku
Usura kodukum ooru

Male : Ungala pola naanga pongavilla
Engala minja inga yaarum illa
Sakkara kattiyinnu perum illa
Unmayila naangadhanae nalla pulla

Male : Aaniyae pudunga venanda
Oru aaniyum pudunga venanda

Male : Vayasu ellaam yeri kedakku
Pazhasu ellam maari kedaku
Thimiru ellam meeri kedaku
Thotta therikkum paaru

Male : Kaasu panamellam thedavilla
Paasam irunthalae podhum illa
Vesham pottu naanga vazhavilla
Rosham paakathanae thevai illa

Male : Aaniyae pudunga venandaa
Oru aaniyum pudunga venanda
Sandayila kizhiyatha sattai illa
Sandhanatha thadavadha mottai illa
Paritchayil vangadha muttai illa
Pathu mani aanalum mattai illa

Chorus : Aaniyae aaniyae ah ah..

Male : Aaniyae pudunga venanda
Oru aaniyum pudunga venanda


Aaniyae Pudunga Venandaa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Wagah

Lyrics Writer : Arunraja Kamaraj

பாடகர் : செண்பகராஜ்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

குழு : ஆணியே ஆணியே
ஆணியே ஆணியே

ஆண் : ஆணியே புடுங்க
வேணான்டா ஒரு ஆணியும்
புடுங்க வேணான்டா சண்டையில
கிழியாத சட்டை இல்ல சந்தனத்தை
தடவாத மொட்டை இல்ல பரிட்சையில்
வாங்காத முட்டை இல்ல பத்து மணி
ஆனாலும் மட்டை இல்ல

ஆண் : ஆணியே புடுங்க
வேணான்டா ஒரு ஆணியும்
புடுங்க வேணான்டா சண்டையில
கிழியாத சட்டை இல்ல சந்தனத்தை
தடவாத மொட்டை இல்ல பரிட்சையில்
வாங்காத முட்டை இல்ல பத்து மணி
ஆனாலும் மட்டை இல்ல

ஆண் : ஆணியே புடுங்க
வேணான்டா ஒரு ஆணியும்
புடுங்க வேணான்டா

ஆண் : கனவெல்லாம்
காத்து கெடக்கு மனசெல்லாம்
பூத்து கெடக்கு உறவெல்லாம்
ஊறி கெடக்கு உசுர கொடுக்கும்
ஊரு

ஆண் : உங்கள போல
நாங்க பொங்கவில்ல
எங்கள மிஞ்ச இங்க
யாரும் இல்ல சக்கர
கட்டியினு பேரும் இல்ல
உண்மையில நாங்கதானே
நல்ல புள்ள

ஆண் : ஆணியே புடுங்க
வேணான்டா ஒரு ஆணியும்
புடுங்க வேணான்டா

ஆண் : வயசு எல்லாம்
ஏறி கெடக்கு பழசு
எல்லாம் மாறி கெடக்கு
திமிரு எல்லாம் மீறி
கெடக்கு தொட்டா
தெறிக்கும் பாரு

ஆண் : காசு பணமெல்லாம்
தேடவில்ல பாசம் இருந்தாலே
போதும் இல்ல வேஷம் போட்டு
நாங்க வாழவில்ல ரோஷம்
பாக்கத்தானே தேவை இல்ல

ஆண் : ஆணியே புடுங்க
வேணான்டா ஒரு ஆணியும்
புடுங்க வேணான்டா சண்டையில
கிழியாத சட்டை இல்ல சந்தனத்தை
தடவாத மொட்டை இல்ல பரிட்சையில்
வாங்காத முட்டை இல்ல பத்து மணி
ஆனாலும் மட்டை இல்ல

குழு : ஆணியே
ஆணியே ஆ ஆ

ஆண் : ஆணியே புடுங்க
வேணான்டா ஒரு ஆணியும்
புடுங்க வேணான்டா



Aaniyae Pudunga Venandaa Lyrics in English

Aaniyae Pudunga Venandaa Varigal in Tamil

Other Song in Wagah Album

Browse the complete film Wagah songs lyrics.

Movie Wagah
Music Director D. Imman
Lyricist Arunraja Kamaraj
Singer Shenbagaraj

Lyrics Added by: Nanthisha

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.