Aanum Pennum Santhicha Lyrics

Here is the Aanum Pennum Santhicha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aanum Pennum Santhicha Lyrics in English

Film / Album : Merke Uthikkum Sooriyan

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Female : Aanum pennum sandhichaa
Aasai kondu sindhichaa
Appuram enna chachachaa chachachaa
Aanum pennum sandhichaa
Aasai kondu sindhichaa
Appuram enna chachachaa chachachaa

Female : Aadathaan naanae unnai azhaithen
Aararoo aasai sattru maruthen
Aadathaan naanae unnai azhaithen
Aararoo aasai sattru maruthen

Female : Rokkathai poruthu naan
Vetkathai marakkiren
Pakkathil nerunginaal
Sorgathai amaikkiren
Neethaan naan thedum rasigan
Rasigan rasigan rasigan rasigan

Female : ………………………..

Female : Yaarukkum ennai kandaal sabalam
Nenjukkul yedho konjam salanam
Lalala lalala lalalaaala lalala aaa
Yaarukkum ennai kandaal sabalam
Nenjukkul yedho konjam salanam
Kannukkul pugunthu naan ullathai kalakkuven
Kaalathai arindhu naan paadathai vilakkuven
Oorae kondaadum azhagi

Female : Aanum pennum sandhichaa
Aasai kondu sindhichaa
Appuram enna chachachaa chachachaa

Female : Vaadikkai ondru irukku
Vedikkai paarthaal podhum adharkku
Vaadikkai ondru irukku haan
Vedikkai paarthaal podhum adharkku
Ennathil iruppadhai ennidam maraippavar
Ennathil iruppadhu ulladhu ulladhu thaan
Naanae theradha bodhai

Female : Aanum pennum sandhichaa
Aasai kondu sindhichaa
Appuram enna chachachaa chachachaa
Hey aanum pennum sandhichaa
Aasai kondu sindhichaa
Appuram enna chachachaa chachachaa


Aanum Pennum Santhicha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Merke Uthikkum Sooriyan

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி :  எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : ஆணும் பெண்ணும் சந்திச்சா
ஆசைக் கொண்டு சிந்திச்சா
அப்புறமென்ன சச்சச்சா சச்சச்சா
ஆணும் பெண்ணும் சந்திச்சா
ஆசைக் கொண்டு சிந்திச்சா
அப்புறமென்ன சச்சச்சா சச்சச்சா

பெண் : ஆடத்தான் நானே உன்னை அழைத்தேன்
ஆராரோ ஆசை சற்று மறுத்தேன்
ஆடத்தான் நானே உன்னை அழைத்தேன்
ஆராரோ ஆசை சற்று மறுத்தேன்

பெண் : ரொக்கத்தை பொறுத்து நான்
வெட்கத்தை மறக்கிறேன்
பக்கத்தில் நெருங்கினால்
சொர்க்கத்தை அமைக்கிறேன்
நீதான் நான் தேடும் ரசிகன்
ரசிகன் ரசிகன் ரசிகன் ரசிகன்……

பெண் : ……………..

பெண் : யாருக்கும் என்னைக் கண்டால் சபலம்
நெஞ்சுக்குள் ஏதோ கொஞ்சம் சலனம்
லாலாலா….
யாருக்கும் என்னைக் கண்டால் சபலம்
நெஞ்சுக்குள் ஏதோ கொஞ்சம் சலனம்
கண்ணுக்குள் புகுந்து நான் உள்ளத்தை கலக்குவேன்
காலத்தை அறிந்து நான் பாடத்தை விளக்குவேன்
ஊரே கொண்டாடும் அழகி……

பெண் : ஆணும் பெண்ணும் சந்திச்சா
ஆசைக் கொண்டு சிந்திச்சா
அப்புறமென்ன சச்சச்சா சச்சச்சா

பெண் : வாடிக்கை கூட்டம் ஒன்று இருக்கு
வேடிக்கை பார்த்தால் போதும் அதற்கு
வாடிக்கை கூட்டம் ஒன்று இருக்கு
வேடிக்கை பார்த்தால் போதும் அதற்கு
எண்ணத்தில் இருப்பதை என்னிடம் மறைப்பவர்
எண்ணத்தில் இருப்பது உள்ளது உள்ளதுதான்
நானே தீராத போதை…..

பெண் : ஆணும் பெண்ணும் சந்திச்சா
ஆசைக் கொண்டு சிந்திச்சா
அப்புறமென்ன சச்சச்சா சச்சச்சா
ஹே ஆணும் பெண்ணும் சந்திச்சா
ஆசைக் கொண்டு சிந்திச்சா
அப்புறமென்ன சச்சச்சா சச்சச்சா



Aanum Pennum Santhicha Lyrics in English

Aanum Pennum Santhicha Varigal in Tamil

Other Song in Merke Uthikkum Sooriyan Album

Browse the complete film Merke Uthikkum Sooriyan songs lyrics.

Movie Merke Uthikkum Sooriyan
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Kannadasan
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Aatheshan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.