Ulagathil Ulla Athisayam (Female) Lyrics

Here is the Ulagathil Ulla Athisayam (Female) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ulagathil Ulla Athisayam (Female) Lyrics in English

Film / Album : Thai Poranthachu

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singer : Sujatha

Music by : Deva

Lyrics by : Pa. Vijay

Female : ………….

Female : Ulagaththil ulla adhisayam ettu
Unnaiyum serththu
Vaanaththil ulla giragangal paththu
Unnaiyum serththu

Female : Sanga tamil naangu
Unnai unnai serththu
Ennudan neethaan sernthapothu
Rendalla naam ondru

Female : Oo….oo…..ooo….
Ulagaththil ulla adhisayam ettu
Unnaiyum serththu

Chorus : ……………….

Female : Kurukuru paarvaiyilae
Nee kurumbaai parppaai adhai rasiththaen
Untha peyar arugil
En peyarai ezhuthi dhinam rasiththaen

Female : Engo naan paarththaal
Nee ennai paarkkiraai adhai rasiththaen
Ennai pirigaiyilae un kangal
Kalangumae adhai rasiththaen

Female : En kannil chinnathaai
Oru thoosu pattathum achchachcho endru solvaai
Antha thudippinai naan rasiththaen…oo….oo….oo…

Female : ……………

Female : Unthan kaal suvadai
En kaalgal thodavum adhu sugamae
Unnai paarththu kondae
En aayul kazhinthaal adhu sugamae

Female : Unthan moochchaiththaan en moochchil
Yaettruvaen adhu sugamae
Unnai parppatharkku naan
Thavikkum thavippilae oru sugamae

Female : Un veettu megamthaan
En veettai kadanthaal
Ennullae oru sugamae
Adhu eppothum thani sugamae…oo…oo….

Female : Ulagaththil ulla adhisayam ettu
Unnaiyum serththu
Vaanaththil ulla giragangal paththu
Unnaiyum serththu

Female : Sanga tamil naangu
Unnai unnai serththu
Ennudan neethaan sernthapothu
Rendalla naam ondru…..aa…aahhaah

Female : …………………


Ulagathil Ulla Athisayam (Female) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thai Poranthachu

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகி : சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பாடலாசிரியர் : பா. விஜய்

பெண் : …………………………..

பெண் : உலகத்தில் உள்ள அதிசயம் எட்டு
உன்னையும் சேர்த்து
வானத்தில் உள்ள கிரகங்கள் பத்து
உன்னையும் சேர்த்து

பெண் : சங்கத்தமிழ் நான்கு
உன்னை உன்னை சேர்த்து
என்னுடன் நீதான் சேர்ந்தபோது
ரெண்டல்ல நாம் ஒன்று……

பெண் : ஓ…..ஓ…..ஓ…..
உலகத்தில் உள்ள அதிசயம் எட்டு
உன்னையும் சேர்த்து

குழு : ………………….

பெண் : குறுகுறு பார்வையிலே
நீ குறும்பாய் பார்ப்பாய் அதை ரசித்தேன்
உந்தன் பெயர் அருகில்
என் பெயரை எழுதி தினம் ரசித்தேன்

பெண் : எங்கோ நான் பார்த்தால்
நீ என்னை பார்க்கிறாய் அதை ரசித்தேன்
என்னை பிரிகையிலே உன் கண்கள்
கலங்குமே அதை ரசித்தேன்

பெண் : என் கண்ணில் சின்னதாய்
ஒரு தூசு பட்டதும் அச்சச்சோ என்று சொல்வாய்
அந்த துடிப்பினை நான் ரசித்தேன்…..ஓ…..ஓ…..ஓ…..

பெண் : ………………………..

பெண் : உந்தன் கால் சுவடை
என் கால்கள் தொடவும் அது சுகமே
உன்னை பார்த்துக் கொண்டே
என் ஆயுள் கழிந்தால் அது சுகமே

பெண் : உந்தன் மூச்சைத்தான் என் மூச்சில்
ஏற்றுவேன் அது சுகமே
உன்னை பார்ப்பதற்கு நான்
தவிக்கும் தவிப்பிலே ஒரு சுகமே

பெண் : உன் வீட்டு மேகம்தான்
என் வீட்டை கடந்தால்
என்னுள்ளே ஒரு சுகமே
அது எப்போதும் தனி சுகமே…….ஓ…..ஓ…..ஓ…..

பெண் : உலகத்தில் உள்ள அதிசயம் எட்டு
உன்னையும் சேர்த்து
வானத்தில் உள்ள கிரகங்கள் பத்து
உன்னையும் சேர்த்து

பெண் : சங்கத்தமிழ் நான்கு
உன்னைஉன்னை சேர்த்து
என்னுடன் நீதான் சேர்ந்தபோது
ரெண்டல்ல நாம் ஒன்று…அ…ஆஹாஹ்..

பெண் : லால லல்ல லா லால் லால் லாலல் லால லா
லால் லாலல் லால லா
லால லல்ல லா லால் லால் லாலல் லால லா
லால் லாலல் லால லா



Ulagathil Ulla Athisayam (Female) Lyrics in English

Ulagathil Ulla Athisayam (Female) Varigal in Tamil

Other Song in Thai Poranthachu Album

Browse the complete film Thai Poranthachu songs lyrics.

Movie Thai Poranthachu
Music Director Deva
Lyricist Pa.Vijay
Singer Sujatha

Lyrics Added by: Abinesha

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.