Here is the Aaraariro Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Aaraariro Lyrics in English
Film / Album : Live Telecast – Web Series (2021)
Lyrics Writer : Aishwarya M
Singer : Vaikom Vijayalakshmi
Music by : Premgi Amaren
Female : Aaraariro naan paadavae
En moocchilae vanthaayadaa…
Ennaennamo vidhi saiyavae
Mull polaevae thaiththaayadaa….
Female : Idhu oru thaai pillai
Payanaththin oru paadhiyae…
Nidhamidhu mudivillaa
Paasaththin siru meedhiyae…
Female : Siragirunthum…..athai maranthu
Nadai payilum saei allavo…
Unarvarinthu…..unavalikkum thaai paravai
Naan ingu madi saainthu nee thoonga
Female : Aaraariro naan paadavae
En moocchilae vanthaayadaa…
Ennaennamo vidhi saiyavae
Mull polaevae thaiththaayadaa….
Female : Thaai pinnae thaaram
Oor pesum niyaayam
Vayathaagi valaraatha en killai neeyae….
Female : Udai maatrakooda
Naan vendumthaanae
Puriyaatha manitharkku yaen kooruvaanaen
Female : Idhu oru vidai theriyaa…
Pudhir vilaiyaattu
Unakkendru naan iruppen
Vidai kettu…
Female : Ulagithu mugavariyaa
Iru veru koottru
Namakendru naam iruppom
Uyir korththu
Female : Manamuvanthu….
Aravanaikkum oru uravai
Engendru keezh vaanil nee thaeda
Aaraariro Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Live Telecast – Web Series (2021)
Lyrics Writer : Aishwarya M
பாடகி : வைக்கம் விஜயலட்சுமி
இசையமைப்பாளர் : பிரேம்ஜி அமரன்
பெண் : ஆராரிரோ நான் பாடவே
என் மூச்சிலே வந்தாயடா…
என்னென்னமோ விதி செய்யவே
முள் போலவே தைத்தாயடா….
பெண் : இது ஒரு தாய் பிள்ளை
பயணத்தின் ஒரு பாதியே…..
நிதமிது முடிவில்லா
பாசத்தின் சிறு மீதியே…..
பெண் : சிறகிருந்தும் அதை மறந்து
நடை பயிலும் சேய் அல்லவோ….
உணர்வறிந்து உணவளிக்கும் தாய் பறவை
நான் இங்கு மடி சாய்ந்து நீ தூங்க
பெண் : ஆராரிரோ நான் பாடவே
என் மூச்சிலே வந்தாயடா….
என்னென்னமோ விதி செய்யவே
முள் போலவே தைத்தாயடா…..
பெண் : தாய் பின்னே தாரம்
ஊர் பேசும் நியாயம்
வயதாகி வளராத என் கிள்ளை நீயே….
பெண் : உடை மாற்ற கூட
நான் வேண்டும்தானே
புரியாத மனிதர்க்கு ஏன் கூறுவானேன்
பெண் : இது ஒரு விடை தெரியா
புதிர் விளையாட்டு
உனக்கென்று நான் இருப்பேன்
விடை கேட்டு…..
பெண் : உலகிது முகவரியா
இரு வேறு கூற்று
நமக்கென்று நாம் இருப்போம்
உயிர் கோர்த்து
பெண் : மனமுவந்து……
அரவணைக்கும் ஒரு உறவை
எங்கென்று கீழ் வானில் நீ தேட
Aaraariro Lyrics in English
Aaraariro Varigal in Tamil
Other Song in Live Telecast – Web Series (2021) Album
Browse the complete film Live Telecast – Web Series (2021) songs lyrics.
Movie | Live Telecast – Web Series (2021) |
Music Director | Premgi Amaren |
Lyricist | Aishwarya M |
Singer | Vaikom Vijayalakshmi |
Lyrics Added by: Dhuvaaraka
Contents
Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.