Aasaithan Nenjin Osaithan Lyrics

Here is the Aasaithan Nenjin Osaithan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aasaithan Nenjin Osaithan Lyrics in English

Film / Album : Vayilla Poochi

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singers : Malaysia Vasudevan, A. L. Ragavan, B. S. Sasireka , T. K. Kala

Music by : T. R. Pappa

Lyrics by : A. Maruthakasi

Male : Hey hey la la lllalalala
Hey ehy
Female : O la lallalallaala (2)

Female : Aasai thaan nenjin osai thaan
Endrum vaai pesaamal kann koosaamal
Pesum bashai thaan
Male : Kaadhal deiva sannidhana poojai thaan

Male : Nadaiyum idaiyum
Thuvala thuvala nadanam nee aadu
Female : Sediyil thazhuvi padarum kodiyin
Azhagai nee paadu

Male : Thanimai oru poo medai ..aa..aaa
Female : Inimai tharum thaen odai..ee..

Female : Manadhai
Male : Mayakudhae
Female : Thunaiyai
Male : Azhaikudhae
Female : Vaazhkaiyin gethamae ketkkudhae

Female : Aasai thaan nenjin osai thaan
Endrum vaai pesaamal kann koosaamal
Pesum bashai thaan
Male : Kaadhal deiva sannidhana poojai thaan

Male : Ilamai varavu mudhumai selavu
Endru nee paadu
Female : Irukkum varayil eduthu koduthu
Inbam nee thedu

Male : Pulavargaln kannodu..aa..aa…
Female : Pudhumai oru pon yedu

Female : Inaindhae
Male : Padikalaam
Female : Ninaindhae
Male : Rasikalaaam

Female : Eedilla sorgamae kaanalaam
Male : Hey hey ..aa..aa..aa..aa..

Female : Aasai thaan nenjin osai thaan
Endrum vaai pesaamal kann koosaamal
Pesum bashai thaan
Male : Kaadhal deiva sannidhana poojai thaan


Aasaithan Nenjin Osaithan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vayilla Poochi

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகர்கள் : மலேஷியா வாசுதேவன் , ஏ. எல். ராகவன்,

டி. கே. கலா மற்றும் பி. எஸ். சசி ரேகா

இசை அமைப்பாளர் :  டி. ஆர். பாப்பா

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

ஆண் : ஹே….ஹே…..பெண் : லா…லா….லாலாலா…..
ஆண் : ஹே….ஹே……பெண் : ஓ….ஆ…லா..லாலாலல…

பெண் : ஆசைதான் நெஞ்சின் ஓசைதான்
என்றும் வாய் பேசாமல் கண் கூசாமல்
பேசும் பாஷைதான்
ஆண் : காதல் தெய்வ சன்னிதானப் பூஜைதான்

ஆண் : நடையும் இடையும்
துவள துவள நடனம் நீ ஆடு
பெண் : செடியில் தழுவி படரும்
கொடியின் அழகை நீ பாடு

ஆண் : தனிமையொரு பூமேடை ஆ…….ஆ…
பெண் : இனிமை தரும் தேன் ஓடை…..

பெண் : மனதை….
ஆண் : மயக்குதே….
பெண் : துணையை
ஆண் : அழைக்குதே
பெண் : வாழ்க்கையின் கீதமே கேட்குதே….

பெண் : ஆசைதான் நெஞ்சின் ஓசைதான்
என்றும் வாய் பேசாமல் கண் கூசாமல்
பேசும் பாஷைதான்
ஆண் : காதல் தெய்வ சன்னிதானப் பூஜைதான்

ஆண் : இளமை வரவு முதுமை செலவு என்று நீ பாடு
பெண் : இருக்கும் வரையில்
எடுத்துக் கொடுத்து இன்பம் நீ தேடு

ஆண் : புலவர்களின் கண்ணோடு ஆ……ஆ……
பெண் : புதுமையொரு பொன் ஏடு ……

பெண் : இணைந்தே…
ஆண் : படிக்கலாம்………..
பெண் : நினைந்தே……
ஆண் : ரசிக்கலாம்

பெண் : ஈடில்லா சொர்க்கமே காணலாம்
ஆண் : ஹே……..ஹே…….ஆ……ஆ……ஆ……ஆ…….

பெண் : ஆசைதான் நெஞ்சின் ஓசைதான்
என்றும் வாய் பேசாமல் கண் கூசாமல்
பேசும் பாஷைதான்
ஆண் : காதல் தெய்வ சன்னிதானப் பூஜைதான்



Aasaithan Nenjin Osaithan Lyrics in English

Aasaithan Nenjin Osaithan Varigal in Tamil

Other Song in Vayilla Poochi Album

Browse the complete film Vayilla Poochi songs lyrics.

Movie Vayilla Poochi
Music Director T. R. Pappa
Lyricist A. Maruthakasi
Singer A. L. Ragavan, B. S. Sasireka, Malaysia Vasudevan, T. K. Kala

Lyrics Added by: Arangan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.