Aathi Ena Nee Lyrics

Here is the Aathi Ena Nee Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aathi Ena Nee Lyrics in English

Film / Album : Kaththi

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singers : Anirudh Ravichander , Vishal Dadlani

Music by : Anirudh Ravichander

Male : Feel like i am falling
Falling hard
Oh my god..go

Male : Aathi ena Nee paatha danae
Kaathil vecha iragaanen
Kaatu marama valarntha ivanum
Yethi vecha melugaanen
Gora pulla oor nodiyil
Vaanavilla thirichaayae
Paara kallu maru nodiyil
Eera manna kolichayae
Ooru azhagi ulaga azhagi
Yaarum illa una pola
Vaadi nerungi paapom pazhagi

Male : Burst it out!

Male : Un azhagil en Iihayam
Than nilayai maranthu maranthu
Konjidavum kenjidavum maruguthae uruguthae

Un vazhiyil en payanam
Vanthadaiya nadanthu nadanthu
Anjidavum minjidavum setharuthae patharuthae (3)

Male : Saami sela pole piranthu boomiyilae nadanthayae
Thoosi ena kannil vizhunthu aaruuyiril kalanthayae
Kaal molacha rangoliya nee nadanthu vaarae pulla
Kallu patta kannadiya nan odanju poren ulla
Jaadaiyila devathaiya minjidura azhagaga
Paarvaiyila vaasanaiya thuvidura vasamaaga

Male : Ooru azhagi ulaga azhagi
Yaarum illa una pola
Vaadi nerungi paapom pazhagi

Male : Aathi ena Nee paatha danae
Kaathil vecha iragaanen
Kaatu marama valarntha ivanum
Yethi vecha melugaanen

Male : Un azhagil en idhayam
Un azhagil en idhayam
Un azhagil en idhayam
Un azhagil en idhayam
Un azhagil en idhayam
Un azhagil en idhayam

Male : Un Azhagil En Idhayam
Than nilayai maranthu maranthu
Konjidavum kenjidavum maruguthae uruguthae

Un vazhiyil en payanam
Vanthadaiya nadanthu nadanthu
Anjidavum minjidavum setharuthae patharuthae (3)


Aathi Ena Nee Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaththi

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகா்கள் : அனிருத் ரவிச்சந்தர், விஷால் டட்லனி

இசையமைப்பாளா் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

ஆண் : …………………………

ஆண் : ஆத்தி என நீ
பாத்த தானே காத்தில்
வெச்ச இறகானேன்
காட்டு மரமா வளர்ந்த
இவனும் ஏத்தி வச்ச
மெழுகானேன் கோர
புல்ல ஓர் நொடியில்
வானவில்ல திரிச்சாயே
பாற கல்லு ஓா் நொடியில்
ஈர மண்ணா கொழிச்சாயே
ஊரு அழகி உலக அழகி
யாரும் இல்ல உன போல
வாடி நெருங்கி பாப்போம் பழகி

ஆண் : ………………………….

ஆண் : உன் அழகில்
என் இதயம் தன் நிலையை
மறந்து மறந்து கொஞ்சிடவும்
கெஞ்சிடவும் மருகுதே உருகுதே

உன் வழியில் என் பயணம்
வந்தடைய நடந்து நடந்து
அஞ்சிடவும் மிஞ்சிடவும்
சிதறுதே பதறுதே (3)

ஆண் : சாமி சிலை போலே
பிறந்து பூமியிலே நடந்தாயே
தூசி என கண்ணில் விழுந்து
ஆருயிரில் கலந்தாயே கால்
மொளச்ச ரங்கோலியா நீ நடந்து
வாரே புள்ள கல்லு பட்ட கண்ணாடியா
நான் உடைஞ்சு போறேன் உள்ள
ஜாடையில தேவதையா மிஞ்சிடுற
அழகாக பார்வையில வாசனைய
தூவிடுற வசமாக

ஆண் : ஊரு அழகி உலக
அழகி யாரும் இல்ல உன
போல வாடி நெருங்கி
பாப்போம் பழகி

ஆண் : ஆத்தி என நீ
பாத்த தானே காத்தில்
வெச்ச இறகானேன்
காட்டு மரமா வளர்ந்த
இவனும் ஏத்தி வச்ச
மெழுகானேன்

ஆண் : உன் அழகில்
என் இதயம் உன் அழகில்
என் இதயம் உன் அழகில்
என் இதயம் உன் அழகில்
என் இதயம் உன் அழகில்
என் இதயம் உன் அழகில்
என் இதயம்

ஆண் : உன் அழகில்
என் இதயம் தன் நிலையை
மறந்து மறந்து கொஞ்சிடவும்
கெஞ்சிடவும் மருகுதே உருகுதே

உன் வழியில் என் பயணம்
வந்தடைய நடந்து நடந்து
அஞ்சிடவும் மிஞ்சிடவும்
சிதறுதே பதறுதே (3)



Aathi Ena Nee Lyrics in English

Aathi Ena Nee Varigal in Tamil

Other Song in Kaththi Album

Browse the complete film Kaththi songs lyrics.

Movie Kaththi
Music Director Anirudh Ravichander
Lyricist Pa.Vijay
Singer Anirudh Ravichander, Vishal Dadlani

Lyrics Added by: Ankanan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.