Aathula Pathi Sethula Pathi Lyrics

Here is the Aathula Pathi Sethula Pathi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aathula Pathi Sethula Pathi Lyrics in English

Film / Album : Vacha Kuri Thappathu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Shankar Ganesh , Suja Radhakrishnan

Music by : Shankar Ganesh

Male : Aaththula paadhi saeththula paadhi
Kaala vaikkaathae
Angaeyum konjam ingaeyum konjam
Kanna vaikkaathae
Aaththula paadhi saeththula paadhi
Kaala vaikkaathae
Angaeyum konjam ingaeyum konjam
Kanna vaikkaathae

Female : Pooththathu poovu kaachchathu kaai kaiya vaikkaathae
Pooththathu poovu kaachchathu kaai kaiya vaikkaathae
Paaya podu paatta paadu kaakka vaikkaathae

Male : Haiyo kokkarak kokkarak kokkarakko
Kokkarak kokkarakko
Aah kokkarak kokkarak kokkarakko
Kokkarak kokkarakko

Male : Aaththula paadhi saeththula paadhi
Kaala vaikkaathae
Angaeyum konjam ingaeyum konjam
Kanna vaikkaathae

Male : Adadada machchaan vachchandi manasu ummelae
Konjam orasu emmelae
Haang…..machchaan vachchandi manasu ummelae
Konjam orasu emmelae

Female : Thaali kattum munnaalae
Thooli katta ennaathae
Thaali kattum munnaalae
Thooli katta ennaathae
Vegappattu enna thottu vambu pannaathae

Male : Ada maamara kiliyae
Siru thamarakodiyae
Unna naan pudipenae
Pudhu thaen kudippaenae

Male : Aaththula paadhi saeththula paadhi
Kaala vaikkaathae
Angaeyum konjam ingaeyum konjam
Kanna vaikkaathae

Female : Pooththathu poovu kaachchathu kaai kaiya vaikkaathae
Paaya podu paatta paadu kaakka vaikkaathae

Male : Haiyo kokkarak kokkarak kokkarakko
Kokkarak kokkarakko
Aah kokkarak kokkarak kokkarakko
Kokkarak kokkarakko

Female : Chummaa nikkaama parisam kondaadu
Intha vayasa pennodu
Haiyo….chummaa nikkaama parisam kondaadu
Intha vayasa pennodu

Male : Yammaa pooveduththu vanthaenae
Kondaiyilae vachchenae
Pooveduththu vanthaenae
Kondaiyilae vachchenae
Oosi munai polae vanthu ottikittaenae

Female : Dhinam raaththiri pozhuthu
Pudhu ragaththai ezhuthu
Oru paaththiram edhukku
Nadu saamaththil namakku

Male : Aaththula paadhi saeththula paadhi
Kaala vaikkaathae
Angaeyum konjam ingaeyum konjam
Kanna vaikkaathae
Aaththula paadhi saeththula paadhi
Kaala vaikkaathae
Angaeyum konjam ingaeyum konjam
Kanna vaikkaathae

Female : Pooththathu poovu kaachchathu kaai kaiya vaikkaathae
Pooththathu poovu kaachchathu kaai kaiya vaikkaathae
Paaya podu paatta paadu kaakka vaikkaathae

Male : Haiyo kokkarak kokkarak kokkarakko
Kokkarak kokkarakko
Haang…..kokkarak kokkarak kokkarakko
Kokkarak kokkarakko
Haang…..kokkarak kokkarak kokkarakko
Kokkarak kokkarakko


Aathula Pathi Sethula Pathi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vacha Kuri Thappathu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : சங்கர் கணேஷ் மற்றும் சுஜா ராதாகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஆத்துல பாதி சேத்துல பாதி
கால வைக்காதே
அங்கேயும் கொஞ்சம் இங்கேயும் கொஞ்சம்
கண்ண வைக்காதே
ஆத்துல பாதி சேத்துல பாதி
கால வைக்காதே
அங்கேயும் கொஞ்சம் இங்கேயும் கொஞ்சம்
கண்ண வைக்காதே

பெண் : பூத்தது பூவு காச்சது காய் கைய வைக்காதே
பூத்தது பூவு காச்சது காய் கைய வைக்காதே
பாயப் போடு பாட்ட பாடு காக்க வைக்காதே

ஆண் : ஹையோ கொக்கரக் கொக்கரக் கொக்கரக்கோ
கொக்கரக் கொக்கரக்கோ
ஹாங்…..கொக்கரக் கொக்கரக் கொக்கரக்கோ
கொக்கரக் கொக்கரக்கோ

ஆண் : ஆத்துல பாதி சேத்துல பாதி
கால வைக்காதே
அங்கேயும் கொஞ்சம் இங்கேயும் கொஞ்சம்
கண்ண வைக்காதே..

ஆண் : அடடட மச்சான் வச்சான்டி மனச உம்மேலே
கொஞ்சம் ஒரசு எம்மேலே
ஹாங்……மச்சான் வச்சான்டி மனச உம்மேலே
கொஞ்சம் ஒரசு எம்மேலே

பெண் : தாலிக் கட்டும் முன்னாலே
தூளிக் கட்ட எண்ணாதே
தாலிக் கட்டும் முன்னாலே
தூளிக் கட்ட எண்ணாதே
வேகப்பட்டு என்னத் தொட்டு வம்பு பண்ணாதே

ஆண் : அட மாமரக் கிளியே
சிறு தாமரக்கொடியே
உன்ன நான் புடிப்பேனே
புதுத் தேன் குடிப்பேனே

ஆண் : ஆத்துல பாதி சேத்துல பாதி
கால வைக்காதே
அங்கேயும் கொஞ்சம் இங்கேயும் கொஞ்சம்
கண்ண வைக்காதே…..

பெண் : பூத்தது பூவு காச்சது காய் கைய வைக்காதே
பாயப் போடு பாட்ட பாடு காக்க வைக்காதே

ஆண் : ஹையோ கொக்கரக் கொக்கரக் கொக்கரக்கோ
கொக்கரக் கொக்கரக்கோ
ஹாங்…..கொக்கரக் கொக்கரக் கொக்கரக்கோ
கொக்கரக் கொக்கரக்கோ

பெண் : சும்மா நிக்காம பரிசம் கொண்டாடு
இந்த வயசக் பெண்ணோடு
ஹையோ…சும்மா நிக்காம பரிசம் கொண்டாடு
இந்த வயசக் பெண்ணோடு

ஆண் : யம்மா பூவெடுத்து வந்தேனே
கொண்டையிலே வச்சேனே
பூவெடுத்து வந்தேனே கொண்டையிலே வச்சேனே
ஊசி முனைப் போலே வந்து ஒட்டிக்கிட்டேனே

பெண் : தினம் ராத்திரி பொழுது
புது ராகத்தை எழுது
ஒரு பாத்திரம் எதுக்கு
நடு சாமத்தில் நமக்கு

ஆண் : ஆத்துல பாதி சேத்துல பாதி
கால வைக்காதே
அங்கேயும் கொஞ்சம் இங்கேயும் கொஞ்சம்
கண்ண வைக்காதே
ஆத்துல பாதி சேத்துல பாதி
கால வைக்காதே
அங்கேயும் கொஞ்சம் இங்கேயும் கொஞ்சம்
கண்ண வைக்காதே

பெண் : பூத்தது பூவு காச்சது காய் கைய வைக்காதே
பூத்தது பூவு காச்சது காய் கைய வைக்காதே
பாயப் போடு பாட்ட பாடு காக்க வைக்காதே

ஆண் : ஹையோ கொக்கரக் கொக்கரக் கொக்கரக்கோ
கொக்கரக் கொக்கரக்கோ
ஹாங்…..கொக்கரக் கொக்கரக் கொக்கரக்கோ
கொக்கரக் கொக்கரக்கோ
ஹாங்…..கொக்கரக் கொக்கரக் கொக்கரக்கோ
கொக்கரக் கொக்கரக்கோ…..



Aathula Pathi Sethula Pathi Lyrics in English

Aathula Pathi Sethula Pathi Varigal in Tamil

Other Song in Vacha Kuri Thappathu Album

Browse the complete film Vacha Kuri Thappathu songs lyrics.

Movie Vacha Kuri Thappathu
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Shankar Ganesh, Suja Radhakrishnan

Lyrics Added by: Nirmaali

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.