Aavaram Poo Lyrics

Here is the Aavaram Poo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aavaram Poo Lyrics in English

Film / Album : Poo

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singer : Chinmayi

Music by : S. S. Kumaran

Female : Aavaaram poo annaalil irunthae
Yaarukku kaaththirukku
Anthipagal mazhai veyyil sumanathae
Unakkaaga pooththirukku

Female : Sontha verodu thaan konda kadhalinai
Adhu sollamal ponaalum puriyaathaa

Female : Aavaaram poo annaalil irunthae
Yaarukku kaaththirukku
Anthipagal mazhai veyyil sumanathae
Unakkaaga pooththirukku

Female : Kaattril aadi dhinanthorum
Unathu dhisaiyai thodaruthadaa
Kuzhanthai kaala nyapagaththil
Idhazhgal viriththae kidakkuthadaa

Female : Nedunaal antha nerukkam
Ninaiththae adhu kidakkum
Sarugugal saththam podum
Dhinam soozhnizhai yuththam podum
Adhan vaarththai ellaam mounamaagum

Female : Sontha verodu thaan konda kadhalinai
Adhu sollamal ponaalum puriyaathaa

Female : Aavaaram poo annaalil irunthae
Yaarukku kaaththirukku
Anthipagal mazhai veyyil sumanathae
Unakkaaga pooththirukku

Female : Aayul muzhuthum thavam kidanthae
Ottrai kaalil nirkkuthadaa
Maalaiyaagi thavazhnthidavae
Unathu maarbai ketkuthadaa

Female : Paniyil adhu kidakkum
Neeyum paarththaal uyir pizhaikkum
Vannangal ellaam needhaan
Adhan vaasangal ellaam needhaan
Nee vittu sendraal pattu pogum

Female : Sontha verodu thaan konda kadhalinai
Adhu sollamal ponaalum puriyaathaa

Female : Aavaaram poo annaalil irunthae
Yaarukku kaaththirukku
Anthipagal mazhai veyyil sumanathae
Unakkaaga pooththirukku


Aavaram Poo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Poo

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகி : சின்மயி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எஸ். குமரன்

பெண் : ஆவாரம் பூ அந்நாளில் இருந்தே
யாருக்கு காத்திருக்கு
அந்திப்பகல் மழை வெயில் சுமந்தே
உனக்காக பூத்திருக்கு

பெண் : சொந்த வேரோடு தான்கொண்ட காதலினை
அது சொல்லாமல் போனாலும் புரியாதா

பெண் : ஆவாரம் பூ அந்நாளில் இருந்தே
யாருக்கு காத்திருக்கு
அந்திப்பகல் மழை வெயில் சுமந்தே
உனக்காக பூத்திருக்கு

பெண் : காற்றில் ஆடி தினந்தோறும்
உனது திசையை தொடருதடா
குழந்தை கால ஞாபகத்தில்
இதழ்கள் விரித்தேக் கிடக்குதடா

பெண் : நெடுநாள் அந்த நெருக்கம்
நினைத்தே அது கிடக்கும்
சருகுகள் சத்தம் போடும்
தினம் சூழ்நிலை யுத்தம் போடும்
அதன் வார்த்தை எல்லாம் மௌனமாகும்

பெண் : சொந்த வேரோடு தான்கொண்ட காதலினை
அது சொல்லாமல் போனாலும் புரியாதா

பெண் : ஆவாரம் பூ அந்நாளில் இருந்தே
யாருக்கு காத்திருக்கு
அந்திப்பகல் மழை வெயில் சுமந்தே
உனக்காக பூத்திருக்கு

பெண் : ஆயுள் முழுதும் தவம் கிடந்தே
ஒற்றை காலில் நிற்குதடா
மாலையாகி தவழ்ந்திடவே
உனது மார்பை கேட்குதடா

பெண் : பனியில் அது கிடக்கும்
நீயும் பார்த்தால் உயிர் பிழைக்கும்
வண்ணங்கள் எல்லாம் நீதான்
அதன் வாசங்கள் எல்லாம் நீதான்
நீ விட்டு சென்றால் பட்டு போகும்

பெண் : சொந்த வேரோடு தான்கொண்ட காதலினை
அது சொல்லாமல் போனாலும் புரியாதா…..

பெண் : ஆவாரம் பூ அந்நாளில் இருந்தே
யாருக்கு காத்திருக்கு
அந்திப்பகல் மழை வெயில் சுமந்தே
உனக்காக பூத்திருக்கு



Aavaram Poo Lyrics in English

Aavaram Poo Varigal in Tamil

Other Song in Poo Album

Browse the complete film Poo songs lyrics.

Movie Poo
Music Director S. S. Kumaran
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Chinmayi

Lyrics Added by: Vivethan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.