Aavarampoo Azhage Lyrics

Here is the Aavarampoo Azhage Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aavarampoo Azhage Lyrics in English

Film / Album : Tamizh Ponnu

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chitra

Music by : Deva

Male : Aavaaram poo azhagae
Alaana thaer azhagae
Poovaaram pol azhagae
Aadhaaram un azhagae…

Male : Aavaaram poo azhagae
Alaana thaer azhagae
Poovaaram pol azhagae
Aadhaaram un azhagae…
Oru naalum machchaan pechchu maaraathu
Oodai neer uppu thaani aagaathu

Male : Idhu ellaamae vilaiyaattu
Ponathu pogattum poongodi thalaiyaattu

Male : Aavaaram poo azhagae
Alaana thaer azhagae
Poovaaram pol azhagae
Aadhaaram un azhagae….

Male : Aalaana kaalanthottu
Azhagaana kaalath thottu
Kannukulla oththikolla
Kaalam varalaiyaa

Male : Madi melae alli vachchu
Maaraappa thalli vacchi
Neththu potta maaththi kolla
Neram varalaiyaa

Male : Adi kiliyae….oo….ooo….ooo….oo…ooh…
Adi kiliyae kili kadikkum kaniyae
Kaniyirukkum kodiyae nee kitta vaayaendi
Naan oodam nee vanthaal usurukku olai vachchu
Oru kanam sirikkiriyae

Male : Aavaaram poo azhagae
Alaana thaer azhagae
Poovaaram pol azhagae
Aadhaaram un azhagae

Female : …………………

Female : Machchaan un pera solli
Maruthaani pottukittaa
Vekkaththula innum konjam
Sevakkuthaiyyaa

Female : Naanirukkum nenjukullae
Veroruththi etti paaththaa
Kanni ponnu nenju konjam
Thudikkuthaiyyaa

Female : Unna nenaichchu….aa….aa….aa..aah…
Unna nenaichchu naan rendu kannum muzhichchu
Unnai kandu manam thavicchu
Naan pooththu kidakkaen
Nee paaraama ponaalum
Poosani poovaa vaasalil naaniruppaen

Male : Aavaaram poo azhagae
Alaana thaer azhagae
Poovaaram pol azhagae
Aadhaaram un azhagae
Oru naalum machchaan pechchu maaraathu
Oodai neer uppu thaani aagaathu

Female : Naan maaraappu pottaalum
Manasukkul iruppathai
Maraikkavum mudiyalaiyae

Female : Aavaaram poo azhagae
Alaana thaer azhagae
Poovaaram pol azhagae
Aadhaaram un azhagae….


Aavarampoo Azhage Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Tamizh Ponnu

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : ஆவாரம் பூ அழகே
ஆளான தேர் அழகே
பூவாரம் போல் அழகே
ஆதாரம் உன் அழகே….

ஆண் : ஆவாரம் பூ அழகே
ஆளான தேர் அழகே
பூவாரம் போல் அழகே
ஆதாரம் உன் அழகே
ஒருநாளும் மச்சான் பேச்சு மாறாது
ஓடை நீர் உப்புத் தண்ணி ஆகாது

ஆண் : இது எல்லாமே விளையாட்டு
போனது போகட்டும் பூங்கொடி தலையாட்டு

ஆண் : ஆவாரம் பூ அழகே
ஆளான தேர் அழகே
பூவாரம் போல் அழகே
ஆதாரம் உன் அழகே….

ஆண் : ஆளான காலந்தொட்டு
அழகான காலத் தொட்டு
கண்ணுக்குள்ள ஒத்திக் கொள்ள
காலம் வரலையா

ஆண் : மடிமேலே அள்ளி வச்சு
மாராப்ப தள்ளி வச்சி
நெத்திப் பொட்ட மாத்திக் கொள்ள
நேரம் வரலையா

ஆண் : அடிக் கிளியே…ஓஓ…..ஓஓ….ஓஓ…ஓ…..ஓஹ்..
அடிக் கிளியே கிளி கடிக்கும் கனியே
கனியிருக்கும் கொடியே நீ கிட்ட வாயேன்டி
நான் ஓடம் நீ வந்தால் உசுருக்கு ஒலை வச்சு
ஒரு கணம் சிரிக்கிறியே

ஆண் : ஆவாரம் பூ அழகே
ஆளான தேர் அழகே
பூவாரம் போல் அழகே
ஆதாரம் உன் அழகே….

பெண் : ……………………..

பெண் : மச்சான் உன் பேரச் சொல்லி
மருதாணி போட்டுக்கிட்டா
வெக்கத்துல இன்னும் கொஞ்சம்
செவக்குதய்யா

பெண் : நானிருக்கும் நெஞ்சுக்குள்ளே
வேறொருத்தி எட்டி பாத்தா
கன்னிப் பொண்ணு நெஞ்சு கொஞ்சம்
துடிக்குதய்யா

பெண் : உன்ன நெனச்சு…ஆஆ…..ஆஆ….ஆ…ஆஹ்…
உன்ன நெனச்சு நான் ரெண்டு கண்ணும் முழிச்சு
உன்னக் கண்டு மனம் தவிச்சு
நான் பூத்துக் கிடக்கேன்
நீ பாராம போனாலும்
பூசணி பூவா வாசலில் நானிருப்பேன்

பெண் : ஆவாரம் பூ அழகு
ஆளான தேர் அழகு
பூவாரம் போல் அழகு
ஆதாரம் என் அழகு
ஒருநாளும் கன்னி பேச்சு மாறாது
ஓடை நீர் உப்புத் தண்ணி ஆகாது

பெண் : நான் மாராப்பு போட்டாலும்
மனசுக்குள் இருப்பதை
மறைக்கவும் முடியலையே

பெண் : ஆவாரம் பூ அழகு
ஆளான தேர் அழகு
பூவாரம் போல் அழகு
ஆதாரம் என் அழகு…..



Aavarampoo Azhage Lyrics in English

Aavarampoo Azhage Varigal in Tamil

Other Song in Tamizh Ponnu Album

Browse the complete film Tamizh Ponnu songs lyrics.

Movie Tamizh Ponnu
Music Director Deva
Lyricist Vairamuthu
Singer K. S. Chitra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Dhakshanan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.