Nee Varum Naal Varai Lyrics

Here is the Nee Varum Naal Varai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nee Varum Naal Varai Lyrics in English

Film / Album : Pei Veedu

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Nee varum naal varai kaaththirunthen
Aruginil nee varum naal varai kaaththirunthen
Vizhigalilae urakkam illai
Urakkaththirkkum irakkamillai

Female : Aruginil nee varum naal varai kaaththirunthen
Aruginil nee varum naal varai kaaththirunthen

Female : Kadum medum thaandi
Naan kaalaal nadakkum kaattru
Kannum nenjum ingae
Sudu venneer pongum oottru

Female : Kadum medum thaandi
Naan kaalaal nadakkum kaattru
Kannum nenjum ingae
Sudu venneer pongum oottru

Female : Thottaal pothum suduven
Unai sudavae dhinamum varuvaen
Thottaal pothum suduven
Unai sudavae dhinamum varuvaen
Entha naalilum un nyapagam
Unai paarththaal vidamaattaen

Female : Aruginil nee varum naal varai kaaththirunthen
Aruginil nee varum naal varai kaaththirunthen
Vizhigalilae urakkam illai
Urakkaththirkkum irakkamillai

Female : Aruginil nee varum naal varai kaaththirunthen
Aruginil nee varum naal varai kaaththirunthen

Female : Engae engae endru
Unai idhayam thedum indru
Pogum paadham kondu
Edhu kanalum naanum ondru

Female : Engae engae endru
Unai idhayam thedum indru
Pogum paadham kondu
Edhu kanalum naanum ondru

Female : Angam muzhuthum eriyum
En aaval adhilae theriyum
Angam muzhuthum eriyum
En aaval adhilae theriyum

Female : Intha thegamum en paadhamum
Unnai saernthaal thaniyaatho

Female : Aruginil nee varum naal varai kaaththirunthen
Aruginil nee varum naal varai kaaththirunthen
Vizhigalilae urakkam illai
Urakkaththirkkum irakkamillai

Female : Aruginil nee varum naal varai kaaththirunthen
Aruginil nee varum naal varai kaaththirunthen


Nee Varum Naal Varai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pei Veedu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : நீ வரும் நாள்வரை காத்திருந்தேன்
அருகினில் நீ வரும் நாள்வரை காத்திருந்தேன்
விழிகளிலே உறக்கம் இல்லை
உறக்கத்திற்கும் இரக்கமில்லை

பெண் : அருகினில் நீ வரும் நாள்வரை காத்திருந்தேன்
அருகினில் நீ வரும் நாள்வரை காத்திருந்தேன்

பெண் : காடும் மேடும் தாண்டி
நான் காலால் நடக்கும் காற்று
கண்ணும் நெஞ்சும் இங்கே
சுடு வெந்நீர் பொங்கும் ஊற்று…

பெண் : காடும் மேடும் தாண்டி
நான் காலால் நடக்கும் காற்று
கண்ணும் நெஞ்சும் இங்கே
சுடு வெந்நீர் பொங்கும் ஊற்று…

பெண் : தொட்டால் போதும் சுடுவேன்
உனை சுடவே தினமும் வருவேன்
தொட்டால் போதும் சுடுவேன்
உனை சுடவே தினமும் வருவேன்
எந்த நாளிலும் உன் ஞாபகம்
உனைப் பார்த்தால் விடமாட்டேன்

பெண் : அருகினில் நீ வரும் நாள்வரை காத்திருந்தேன்
அருகினில் நீ வரும் நாள்வரை காத்திருந்தேன்
விழிகளிலே உறக்கம் இல்லை
உறக்கத்திற்கும் இரக்கமில்லை

பெண் : அருகினில் நீ வரும் நாள்வரை காத்திருந்தேன்
அருகினில் நீ வரும் நாள்வரை காத்திருந்தேன்

பெண் : எங்கே எங்கே என்று
உனை இதயம் தேடும் இன்று
போகும் பாதம் கொண்டு
எது கனலும் நானும் ஒன்று

பெண் : எங்கே எங்கே என்று
உனை இதயம் தேடும் இன்று
போகும் பாதம் கொண்டு
எது கனலும் நானும் ஒன்று

பெண் : அங்கம் முழுதும் எரியும்
என் ஆவல் அதிலே தெரியும்
அங்கம் முழுதும் எரியும்
என் ஆவல் அதிலே தெரியும்

பெண் : இந்த தேகமும் என் பாதமும்
உன்னை சேர்ந்தால் தனியாதோ

பெண் : அருகினில் நீ வரும் நாள்வரை காத்திருந்தேன்
அருகினில் நீ வரும் நாள்வரை காத்திருந்தேன்
விழிகளிலே உறக்கம் இல்லை
உறக்கத்திற்கும் இரக்கமில்லை

பெண் : அருகினில் நீ வரும் நாள்வரை காத்திருந்தேன்
அருகினில் நீ வரும் நாள்வரை காத்திருந்தேன்



Nee Varum Naal Varai Lyrics in English

Nee Varum Naal Varai Varigal in Tamil

Other Song in Pei Veedu Album

Browse the complete film Pei Veedu songs lyrics.

Movie Pei Veedu
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Nirthayan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.