Abiramiye Annaiye Lyrics

Here is the Abiramiye Annaiye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Abiramiye Annaiye Lyrics in English

Film / Album : Oh Maane Maane

Lyrics Writer : Vaali

Singers : P. Susheela , Bangalore Latha

Music by : Ilayaraja

Female : Dhanam Tharum kalvi tharum
Oru naalum thalarvariyaa
Dheiva vadivum tharum
Nenjil vanjam illaa inam tharum
Nallana ellaam tharum anbar enbavarkkae
Kanam tharum poonguzhalaal
Abiraami kadai kangalae

Female : Abiraamiyae annaiyae arul neeyae
Madhuraapuri magaraaniyae
Female : Abiraamiyae annaiyae arul neeyae
Madhuraapuri magaraaniyae

Female : Aayiram kann naayagiyae
Female : Aayiram kann
Both : Naayagiyae
Female : Ammaiyae aadhiyae ambigaiyae….

Both : Abiraamiyae annaiyae arul neeyae
Madhuraapuri magaraaniyae

Female : Neer nilam vaanam kaatrum kanalum
Padaiththavalae mei parmporulae

Female : Aa……aa….aa….
Female : Aa……aa….aa….
Female : Aa……aa….aa….aaa…
Female : Aa……aa….aa….aaa….

Female : Neer nilam vaanam kaatrum kanalum
Padaiththavalae mei parmporulae
Kaaviyam nee endrum kaaththidum thaai endrum
Female : Kaaviyam nee endrum kaaththidum thaai endrum
Female : Paavalar naalthorum pannpaadum….

Both : Abiraamiyae annaiyae arul neeyae
Madhuraapuri magaraaniyae

Female : Om ena vedham naangum oodhum
Umaiyavalae nalvaram arulae….

Female : Aa……aa….aa….
Female : Aa……aa….aa….
Female : Aa……aa….aa…
Female : Aa……aa….aa….aaa….

Female : Om ena vedham naangum oodhum
Umaiyavalae nalvaram arulae….

Female : Vaan pirai ennaalum vaasanai kondaadum
Female : Vaan pirai ennaalum vaasanai kondaadum
Female : Dhevanin sridevi ammaa nee…

Female : Abiraamiyae annaiyae arul neeyae
Madhuraapuri magaraaniyae

Female : Aayiram kann naayagiyae
Both : Ammaiyae aadhiyae ambigaiyae….

Female : Abiraamiyae annaiyae…..ae….ae….
Both : Abiraamiyae annaiyae arul neeyae
Madhuraapuri magaraaniyae…….


Abiramiye Annaiye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oh Maane Maane

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் பெங்களூர் லதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : தனம் தரும் கல்வி தரும்
ஒரு நாளும் தளர்வறியா மனம் தரும்
தெய்வ வடிவும் தரும்
நெஞ்சில் வஞ்சம் இல்லா இனம் தரும்
நல்லன எல்லாம் தரும் அன்பர் என்பவர்க்கே…..
கனம் தரும் பூங்குழலாள்
அபிராமி கடைக் கண்களே……

பெண் : அபிராமியே அன்னையே அருள் நீயே
மதுராபுரி மகராணியே
பெண் : அபிராமியே அன்னையே அருள் நீயே
மதுராபுரி மகராணியே

பெண் : ஆயிரம் கண் நாயகியே
பெண் : ஆயிரம் கண்
இருவர் : நாயகியே
பெண் : அம்மையே ஆதியே அம்பிகையே….

இருவர் : அபிராமியே அன்னையே அருள் நீயே
மதுராபுரி மகராணியே

பெண் : நீர் நிலம் வானம் காற்றும் கனலும்
படைத்தவளே மெய்ப் பரம்பொருளே..

பெண் : ஆ…….ஆ…ஆ……
பெண் : ஆ…….ஆ…ஆ……
பெண் : ஆ…….ஆ…ஆ……ஆஅ….
பெண் : ஆ…….ஆ…ஆ……ஆஆ…..

பெண் : நீர் நிலம் வானம் காற்றும் கனலும்
படைத்தவளே மெய்ப் பரம்பொருளே..
காவியம் நீ என்றும் காத்திடும் தாய் என்றும்
பெண் : காவியம் நீ என்றும் காத்திடும் தாய் என்றும்
பெண் : பாவலர் நாள்தோறும் பண்பாடும்….

இருவர் : அபிராமியே அன்னையே அருள் நீயே
மதுராபுரி மகராணியே

பெண் : ஓம் என வேதம் நான்கும் ஓதும்
உமையவளே நல்வரம் அருளே…..

பெண் : ஆ…….ஆ…ஆ……
பெண் : ஆ…….ஆ…ஆ……
பெண் : ஆ…….ஆ…ஆ……
பெண் : ஆ…….ஆ…ஆ……ஆஆ…..

பெண் : ஓம் என வேதம் நான்கும் ஓதும்
உமையவளே நல்வரம் அருளே…..

பெண் : வான் பிறை எந்நாளும் வாசனை கொண்டாடும்
பெண் : வான் பிறை எந்நாளும் வாசனை கொண்டாடும்
பெண் : தேவனின் ஸ்ரீதேவி அம்மா நீ…

பெண் : அபிராமியே அன்னையே அருள் நீயே
மதுராபுரி மகராணியே

பெண் : ஆயிரம் கண் நாயகியே
இருவர் : அம்மையே ஆதியே அம்பிகையே….

பெண் : அபிராமியே அன்னையே……ஏ…..ஏ…
இருவர் : அபிராமியே அன்னையே அருள் நீயே
மதுராபுரி மகராணியே….



Abiramiye Annaiye Lyrics in English

Abiramiye Annaiye Varigal in Tamil

Other Song in Oh Maane Maane Album

Browse the complete film Oh Maane Maane songs lyrics.

Movie Oh Maane Maane
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Bangalore Latha, P. Susheela

Lyrics Added by: Nerrinayanan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.