Achcham Thavir Lyrics

Here is the Achcham Thavir Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Achcham Thavir Lyrics in English

Film / Album : Anjathe

Lyrics Writer : Mahakavi Subramanya Bharathiyaar

Singer : Mysskin

Music by : Sundar C Babu

Male : Achcham thavir
Naiya pudai
Maanam pottru
Rowthiram pazhaghu

Male : Achcham thavir
Naiya pudai
Maanam pottru
Rowthiram pazhaghu

Male : Aanmai thavarae
Thaazhndhu nadavae
Soorarai pottru
Theeyorku anjael

Male : Achcham thavir
Naiya pudai
Maanam pottru
Rowthiram pazhaghu

Male : Oeidhal ozhi
Ner pada pesu
Thaazhndhu nadavae
Saavadharku anjael (2)

Male : Kaalam azhiyael
Keezhorku anjael
Por thozhil pazhaghu
Tholviyil kalandhae

Male : Pudhiyana virumbhu
Veeriyam perukku
Keduppadhu sorvu
Thonmaikku anjael (2)

Male : Vedi para pesu
Nandru karudhu
Vovvudhal neeku
Dhavaththinai niram puri

Male : Kattradhu ozhughu
Kai thozhil pottru
Serkai azhiyael
Peigalukku anjael (2)

Male : Gnyayiru pottru
Mandhiram vazhi mai
Sowriyam kadavael
Naal ellam nesi
Naal ellam nesi

Male : Achcham thavir
Naiya pudai
Maanam pottru
Rowthiram pazhaghu


Achcham Thavir Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Anjathe

Lyrics Writer : Mahakavi Subramanya Bharathiyaar

பாடகர் : மிஸ்க்கின்

இசையமைப்பாளர் : சுந்தர் சி. பாபு

ஆண் : அச்சம் தவிர்
நையப்புடை மானம்
போற்று ரௌத்திரம்
பழகு

ஆண் : அச்சம் தவிர்
நையப்புடை மானம்
போற்று ரௌத்திரம்
பழகு

ஆண் : ஆண்மை தவறே
தாழ்ந்து நடவே சூரரைப்
போற்று தீயோர்க்கு
அஞ்சேல்

ஆண் : அச்சம் தவிர்
நையப்புடை மானம்
போற்று ரௌத்திரம்
பழகு

ஆண் : ஓய்தல் ஒழி
நேர்படப் பேசு தாழ்ந்து
நடவே சாவதற்கு
அஞ்சேல் (2)

ஆண் : காலம் அழியேல்
கீழோர்க்கு அஞ்சேல்
போர்த்தொழில் பழகு
தோல்வியில் கலந்தே

ஆண் : புதியன விரும்பு
வீரியம் பெருக்கு
கெடுப்பது சோர்வு
தொன்மைக்கு அஞ்சேல் (2)

ஆண் : வெளிப்படப்
பேசு நன்று கருது
வவ்வுதல் நீக்கு
தவத்தினை நிதம்
புரி

ஆண் : கற்றது ஒழுகு
கைத்தொழில் போற்று
சேர்க்கை அழியேல்
பேய்களுக்கு அஞ்சேல் (2)

ஆண் : ஞாயிறு போற்று
மந்திரம் வலிமை
சௌரியம் கடவேல்
நாள் எல்லாம் நேசி
நாள் எல்லாம் நேசி

ஆண் : அச்சம் தவிர்
நையப்புடை மானம்
போற்று ரௌத்திரம்
பழகு



Achcham Thavir Lyrics in English

Achcham Thavir Varigal in Tamil

Other Song in Anjathe Album

Browse the complete film Anjathe songs lyrics.

Movie Anjathe
Music Director Sundar C. Babu
Lyricist Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Singer Mysskin

Lyrics Added by: Gurushanth

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.