Ada Ethaiyo Nenachen Lyrics

Here is the Ada Ethaiyo Nenachen Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ada Ethaiyo Nenachen Lyrics in English

Film / Album : Oorum Uravum

Lyrics Writer : Vaali

Singer : T. M. Soundarajan

Music by : Sankar Ganesh

Male : Ada edhaiyo nenaichchaen
Edhukko sirichchaen sonnaa puriyaathu
Ada engae sorkkam engae naragam
Evanukkum theriyaathu

Male : Ada edhaiyo nenaichchaen
Edhukko sirichchaen sonnaa puriyaathu
Ada engae sorkkam engae naragam
Evanukkum theriyaathu

Male : Entha oorum uravaanaal
Adhu sorkkam aagaatho
Antha oorae pagaiyaanaal
Adhu naragam aagaatho….

Male : Ada edhaiyo nenaichchaen
Edhukko sirichchaen sonnaa puriyaathu
Ada engae sorkkam engae naragam
Evanukkum theriyaathu

Male : Purushan thedum sorkkamthaan konda
Pondaatti podavaiyilae
Idhupol ennum varkkamthaan
Ingu irukkuthu bhoomiyilae

Male : Purushan thedum sorkkamthaan konda
Pondaatti podavaiyilae
Idhupol ennum varkkamthaan
Ingu irukkuthu bhoomiyilae

Male : Padichchaalum puththi kettaan
Peththeduththa thaayai vittaan
Ivanellaam manushan illa
Podaa muttaalae hae….aahaah
Neeyellaam manushan illa
Poppaa arivaali

Male : Ada edhaiyo nenaichchaen
Edhukko sirichchaen sonnaa puriyaathu
Ada engae sorkkam engae naragam
Evanukkum theriyaathu

Male : Entha oorum uravaanaal
Adhu sorkkam aagaatho
Antha oorae pagaiyaanaal
Adhu naragam aagaatho….

Male : Vaaiyaa en maappillae vandiyilae yaerikki
Un veettil irukkira sorkkaththa paaththukka
Vaaiyaa en maappillae vandiyilae yaerikki
Un veettil irukkira sorkkaththa paaththukka

Male : Thangachchi thavikkiraa kanneera vadikkiraa
Thanneera pirinjittaa meenaattam thudikkiraa
Ada makkaa intha maaman sonnaa kekkanum
Iva mugaththa anbu manaththa neeyum paakkanum

Male : Ooraar koodi valarththa maram
En ullaththil velanja maram
Oorai thaedi endru varum
Antha naalae sorkkam varum

Male : Ooraar koodi valarththa maram
En ullaththil velanja maram
Oorai thaedi endru varum
Antha naalae sorkkam varum

Male : Ada edhaiyo nenaichchaen
Edhukko sirichchaen sonnaa puriyaathu
Yaarukkum sonnaa puriyaathu
Yaarukkum sonnaa puriyaathu…..


Ada Ethaiyo Nenachen Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oorum Uravum

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : அட எதையோ நெனச்சேன்
எதுக்கோ சிரிச்சேன் சொன்னாப் புரியாது
அட எங்கே சொர்க்கம் எங்கே நரகம்
எவனுக்கும் தெரியாது…….

ஆண் : அட எதையோ நெனச்சேன்
எதுக்கோ சிரிச்சேன் சொன்னாப் புரியாது
அட எங்கே சொர்க்கம் எங்கே நரகம்
எவனுக்கும் தெரியாது…….

ஆண் : எந்த ஊரும் உறவானால்
அது சொர்க்கம் ஆகாதோ
அந்த ஊரே பகையானால்
அது நரகம் ஆகாதோ

ஆண் : அட எதையோ நெனச்சேன்
எதுக்கோ சிரிச்சேன் சொன்னாப் புரியாது
அட எங்கே சொர்க்கம் எங்கே நரகம்
எவனுக்கும் தெரியாது…….

ஆண் : புருஷன் தேடும் சொர்க்கம்தான் கொண்ட
பொண்டாட்டி பொடவையிலே
இதுபோல் என்னும் வர்க்கம்தான்
இங்கு இருக்குது பூமியிலே

ஆண் : புருஷன் தேடும் சொர்க்கம்தான் கொண்ட
பொண்டாட்டி பொடவையிலே
இதுபோல் என்னும் வர்க்கம்தான்
இங்கு இருக்குது பூமியிலே

ஆண் : படிச்சாலும் புத்தி கெட்டான்
பெத்தெடுத்த தாயை விட்டான்
இவனெல்லாம் மனுஷன் இல்ல
போடா முட்டாளே ஹேய்……ஆஹாஹ்…..
நீயெல்லாம் மனுஷன் இல்ல
போப்பா அறிவாளி

ஆண் : அட எதையோ நெனச்சேன்
எதுக்கோ சிரிச்சேன் சொன்னாப் புரியாது
அட எங்கே சொர்க்கம் எங்கே நரகம்
எவனுக்கும் தெரியாது…….

ஆண் : எந்த ஊரும் உறவானால்
அது சொர்க்கம் ஆகாதோ
அந்த ஊரே பகையானால்
அது நரகம் ஆகாதோ

ஆண் : வாய்யா என் மாப்பிள்ளே வண்டியிலே ஏறிக்க
உன் வீட்டில் இருக்கிற சொர்க்கத்த பாத்துக்க
வாய்யா என் மாப்பிள்ளே வண்டியிலே ஏறிக்க
உன் வீட்டில் இருக்கிற சொர்க்கத்த பாத்துக்க

ஆண் : தங்கச்சி தவிக்கிறா கண்ணீர வடிக்கிறா
தண்ணீர பிரிஞ்சிட்ட மீனாட்டம் துடிக்கிறா
அட மக்கா இந்த மாமன் சொன்னா கேக்கணும்
இவ முகத்த அன்பு மனத்த நீயும் பாக்கணும்

ஆண் : ஊரார் கூடி வளர்த்த மரம்
என் உள்ளத்தில் வெளஞ்ச மரம்
ஊரைத் தேடி என்று வரும்
அந்த நாளே சொர்க்கம் வரும்

ஆண் : ஊரார் கூடி வளர்த்த மரம்
என் உள்ளத்தில் வெளஞ்ச மரம்
ஊரைத் தேடி என்று வரும்
அந்த நாளே சொர்க்கம் வரும்

ஆண் : அட எதையோ நெனச்சேன்
எதுக்கோ அழுதேன் சொன்னாப் புரியாது
யாருக்கும் சொன்னாப் புரியாது
யாருக்கும் சொன்னாப் புரியாது…….



Ada Ethaiyo Nenachen Lyrics in English

Ada Ethaiyo Nenachen Varigal in Tamil

Other Song in Oorum Uravum Album

Browse the complete film Oorum Uravum songs lyrics.

Movie Oorum Uravum
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Aatheshan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.