Ada Machcham Ulla Lyrics

Here is the Ada Machcham Ulla Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ada Machcham Ulla Lyrics in English

Film / Album : Chinna Veedu

Lyrics Writer : Muthulingam

Singers : T. V. Gopalakrishnan, S. Janaki, S. P. Shailaja , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Om kamasuthraaiya namaha
Om vaathsayanaaaya namahaa
Om aadhiveera raamapaandiyaaya namaha

Female : Naan aththini …
Female : Naan sithini
Female : Naan padmini …
Female : Naan sangini

Female : Ada maacham ulla machaan
Naan pudhuvidha ragam
Male : Naadhinthinna naadhinthinna thirana
Female : Kaiya vecha ullae thullum
Nee ninaikkira sugam
Male : Naadhinthinna thirana

Female : Aa..ragsiya varam..
Male : Thaga thimi thaa
Female : Aa …tharugira maram
Male : Tharigida thathum thaa
Female : Aa..ragsiya varam..
Aa …tharugira maram
Nee adikadi vaa…hoi
Male : Tharigidathom tharigidathom….

Female : Ada maacham ulla machaan
Naan pudhuvidha ragam
Male : Naadhinthinna naadhinthinna thirana
Female : Kaiya vecha ullae thullum
Nee ninaikkira sugam
Male : Naadhinthinna thirana

Male : ……………………………….

Female : Ennaikkaum illamae innaikku unkitta aasai
Eppeppa vandhaalum appappa kalyaaana poosai

Female : Onnukkul onnaaga ondraagi nindraanae saami
Adhai kannukku munnaala engitta ippodhu kaami

Female : Raagukaalam ponadhu yoga neram koodudhu
Paarijaadham vaadudhu thagasaanthi theduthu
Madhil melae varum poonai edhil paayumoo

Male : Pala macham ulla machaan
Naan pudhuvidha ragam
Male : Naadhinthinna naadhinthinna thirana
Male : Kaiya vecha ullae thullum
Nee ninaikkira sugam
Male : Naadhinthinna thirana

Male : Aa..ragsiya varam..
Male : Thaga thimi thaa
Male : Aa …tharugira maram
Male : Tharigida thathum thaa
Male : Aa..ragsiya varam..
Aa …tharugira maram
Nee adikadi vaa…hoi
Male : Tharigidathom tharigidathom….

Male : Pala macham ulla machaan
Naan pudhuvidha ragam
Male : Naadhinthinna naadhinthinna thirana
Male : Kaiya vecha ullae thullum
Nee ninaikkira sugam
Male : Naadhinthinna thirana

Male : Engengu mundhaanai kandaalum undaagum bodhai
Sathangalillaadha muthangal en kaadhal geedhai

Female : Methaikkum vithaikkum eppodhum pattathu raasa
Unga kattukkul vandhalae mottukkal thallaadum laesa

Male : Neerilladha maedaiyil neendha pogum meen idhu
Female : Paaya pogum vengaiyai saaya veikkum maanidhu
Male : Puyal veesi varum vegam kodi thaanguma

Females : Pala macham ulla machaan
Naan pudhuvidha ragam
Male : Naadhinthinna naadhinthinna thirana
Male : Kaiya vecha ullae thullum
Nee ninaikkira sugam
Male : Naadhinthinna thirana

Female : Aa..ragsiya varam..
Male : Thaga thimi thaa
Female : Aa …tharugira maram
Male : Tharigida thathum thaa
Male : Aa..ragsiya varam..
Aa …tharugira maram
Nee adikadi vaa…hoi
Male : Tharigidathom tharigidathom….

Females : Pala macham ulla machaan
Naan pudhuvidha ragam
Male : Naadhinthinna naadhinthinna thirana
Male : Kaiya vecha ullae thullum
Nee ninaikkira sugam
Male : Naadhinthinna naadhinthinna thirana na naa…


Ada Machcham Ulla Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chinna Veedu

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி, எஸ்.பி. ஷைலஜா,

எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் டி. வி . கோபாலகிருஷ்ணன்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஓம் காமசூத்ராய நமஹ
ஓம் வாத்சாயனாய நமஹ
ஓம் அதிவீர ராமபாண்டியாய நமஹ
பெண் : நான் அத்தினி……….
பெண் : நான் சித்தினி
பெண் : நான் பத்மினி……….
பெண் : நான் சங்கினி

பெண் : அட மச்சம் உள்ள மச்சான் நான் புதுவித ரகம்
ஆண் : நாதிந்தின்னா நாதிந்தின்னா திரனா
பெண் : கைய வச்சா உள்ளே துள்ளும் நீ நினைக்கிற சுகம்
ஆண் : நாதிந்தின்னா திரனா

பெண் : ஆ.. ரகசிய வரம்…….
ஆண் : தக திமி தா
பெண் : ஆ.. தருகிற மரம்……
ஆண் : தரிகிட தத்தும் தா
பெண் : ஆ.. ரகசிய வரம்…….
ஆ.. தருகிற மரம்……
நீ அடிக்கடி வா.. ஹொய்
ஆண் : தரிகிடதோம் தரிகிடதோம்……

பெண் : அட மச்சம் உள்ள மச்சான் நான் புதுவித ரகம்
ஆண் : நாதிந்தின்னா நாதிந்தின்னா திரனா
பெண் : கைய வச்சா உள்ளே துள்ளும் நீ நினைக்கிற சுகம்
ஆண் : நாதிந்தின்னா திரனா

ஆண் : ……………………..

பெண் : என்னைக்கும் இல்லாமே இன்னைக்கு உன்கிட்ட ஆசை
எப்பப்ப வந்தாலும் அப்பப்ப கல்யாணப் பூசை

பெண் : ஒண்ணுக்குள் ஒண்ணாக ஒன்றாகி நின்றானே சாமி
அதை கண்ணுக்கு முன்னால எங்கிட்ட இப்போது காமி

பெண் : ராகுகாலம் போனது….யோக நேரம் கூடுது
பாரிஜாதம் வாடுது…..தாகசாந்தி தேடுது
மதில் மேலே வரும் பூனை எதில் பாயுமோ

ஆண் : பல மச்சம் உள்ள மச்சான் நான் புதுவித ரகம்
ஆண் : நாதிந்தின்னா நாதிந்தின்னா திரனா
ஆண் : கைய வச்சா உள்ளே துள்ளும் நீ நினைக்கிற சுகம்
ஆண் : நாதிந்தின்னா திரனா

ஆண் : ஆ.. ரகசிய வரம்…….
ஆண் : தக திமி தா
ஆண் : ஆ.. தருகிற மரம்……
ஆண் : தரிகிட தத்தும் தா
ஆண் : ஆ.. ரகசிய வரம்…….
ஆ.. தருகிற மரம்……
நீ அடிக்கடி வா.. ஹொய்
ஆண் : தரிகிடதோம் தரிகிடதோம்……

ஆண் : பல மச்சம் உள்ள மச்சான் நான் புதுவித ரகம்
ஆண் : நாதிந்தின்னா நாதிந்தின்னா திரனா
ஆண் : கைய வச்சா உள்ளே துள்ளும் நீ நினைக்கிற சுகம்
ஆண் : நாதிந்தின்னா திரனா

ஆண் : எங்கெங்கு முந்தானை கண்டாலும் உண்டாகும் போதை
சத்தங்களில்லாத முத்தங்கள் என் காதல் கீதை
பெண் : மெத்தைக்கும் வித்தைக்கும் எப்போதும் பட்டத்து ராசா
உங்க கட்டுக்குள் வந்தாலே மொட்டுக்கள் தள்ளாடும் லேசா

ஆண் : நீரில்லாத மேடையில் நீந்தப் போகும் மீனிது
பெண் : பாயப் போகும் வேங்கையை சாய வைக்கும் மானிது
ஆண் : புயல் வீசி வரும் வேகம் கொடி தாங்குமா

பெண்கள் : அட மச்சம் உள்ள மச்சான் நான் புதுவித ரகம்
ஆண் : நாதிந்தின்னா நாதிந்தின்னா திரனா
ஆண் : கைய வச்சா உள்ளே துள்ளும் நீ நினைக்கிற சுகம்
ஆண் : நாதிந்தின்னா திரனா

பெண் : ஆ.. ரகசிய வரம்…….
ஆண் : தக திமி தா
பெண் : ஆ.. தருகிற மரம்……
ஆண் : தரிகிட தத்தும் தா
ஆண் : ஆ.. ரகசிய வரம்…….
ஆ.. தருகிற மரம்……
நீ அடிக்கடி வா.. ஹொய்
ஆண் : தரிகிடதோம் தரிகிடதோம்……

பெண்கள் : அட மச்சம் உள்ள மச்சான் நான் புதுவித ரகம்
ஆண் : நாதிந்தின்னா நாதிந்தின்னா திரனா
ஆண் : கைய வச்சா உள்ளே துள்ளும் நீ நினைக்கிற சுகம்
ஆண் : நாதிந்தின்னா நாதிந்தின்னா திரனா நானா ….



Ada Machcham Ulla Lyrics in English

Ada Machcham Ulla Varigal in Tamil

Other Song in Chinna Veedu Album

Browse the complete film Chinna Veedu songs lyrics.

Movie Chinna Veedu
Music Director Ilayaraja
Lyricist Muthulingam
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S. P. Shailaja, S.Janaki, T. V. Gopalakrishnan

Lyrics Added by: Abinesha

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.