Ada Manmathan Ratchikkanum Lyrics

Here is the Ada Manmathan Ratchikkanum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ada Manmathan Ratchikkanum Lyrics in English

Film / Album : Oru Thalai Ragam

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : Jolly Abraham

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Male : Meena reena seetha geetha radha vedha
Ada namma paarvathi varaadaa
Adadaa adadaa paaththukkodaa

Male : Saeivolae kaamanthakaaraa thutchaa
Roadla pengalae nadamaada mudiyalailaa
Unga kann pattaalae karpam undaagidum pola irukkae
Unda sathaiyellaam thuru pidikka porathudaa
Neenga ellaam nalla iruppaelaa
Ungala ellaam antha eswaran thaandaa ratchikkanum

Male : Enna sonnael eswaran ratchikkanumaa
Engal antha manmathan ratchiththaalae pothumae

Male : Ada manmathan ratchikanum
Intha mangaiyar kaalaigalae
Mangaiyai mayakkum manthira poojai
Ennenna solladaa
Ilam pengalai velladaa

Male : Ada manmathan ratchikanum
Intha mangaiyar kaalaigalae
Mangaiyai mayakkum manthira poojai
Ennenna solladaa
Ilam pengalai velladaa

Male : Maadi veettu lalitha mayangi ninnaa azhgaa
Kodi veettu geedhaa kulungigittae sirichcha
Kovalan kanda antha kaala madhavi
Adi kevalam enbaen unthan munnae maalathi

Male : Echchil ooravaikkum paadhusha
Yaenga vaikkum en usha
Ada nimmiya kandu kummiyadippaen
Rammiya kandu vimbi vedippaen

Male : Nalinaththai kaattum nalini
Nalungaamal varuvathai kavani
Rasanaiyai thoondum rathi nee
Naalthorum varuven pavani
Naan naalthorum varuven pavani

Male : Kavithaiyilae vaazhnthu varum kavitha
En ragaththilae mayangi vaadi radha
Ada pakkaththu veettu paingili
En sorkkaththai kaattum sundhari
Ada pakkaththu veettu paingili
En sorkkaththai kaattum sundhari

Male : Premalatha un premai satha
Premalatha un premai satha
Urakkam illai sudha irakkam kaattu sheelaa
Marakkamaattaen leelaa

Male : Neelaampari raagam unakkaga neelaa
Ondrum sollamal povaayo
Neelaampari raagam unakkaga neelaa
Ondrum sollamal povaayo
En kalaa ada kalaa

Male : Santhikka thudikkum shanthi
Ninthikka ninaippaal jeyanthi
Idaiyinil kidaiththaal vasanthi
Naan evalidam povaen mayangi

Male : Naan evalidam povaen mayangi
Naan evalidam povaen mayangi


Ada Manmathan Ratchikkanum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oru Thalai Ragam

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர் : ஜாலி ஆப்ரஹாம்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : மீனா ரீனா சீதா கீதா ராதா வேதா
அட நம்ம பார்வதி வராடா
அடடா அடடா பாத்துக்கோடா

ஆண் : சேய்வோலே காமாந்தகாரா துட்சா
ரோட்ல பெண்களே நடமாட முடியலைடா
உங்க கண் பட்டாலே கர்ப்பம் உண்டாகிடும் போல இருக்கே
உண்ட சதையெல்லாம் துரு பிடிக்க போறதுடா
நீங்க எல்லாம் நல்ல இருப்பேளா
உங்கள எல்லாம் அந்த ஈஸ்வரன் தாண்டா ரட்சிக்கணும்

ஆண் : என்ன சொன்னேள் ஈஸ்வரன் ரட்சிக்கணுமா
எங்கள அந்த மன்மதன் ரட்சித்தாலே போதுமே

ஆண் : அட மன்மதன் ரட்சிக்கணும்
இந்த மங்கையர் காளைகளே
மங்கையை மயக்கும் மந்திர பூஜை
என்னென்ன சொல்லடா
இளம் பெண்களை வெல்லடா

ஆண் : அட மன்மதன் ரட்சிக்கணும்
இந்த மங்கையர் காளைகளே
மங்கையை மயக்கும் மந்திர பூஜை
என்னென்ன சொல்லடா
இளம் பெண்களை வெல்லடா

ஆண் : மாடி வீட்டு லலிதா மயங்கி நின்னா அழகா
கோடி வீட்டு கீதா குலுங்கிகிட்டே சிரிச்சா
கோவலன் கண்ட அந்த கால மாதவி
அடி கேவலம் என்பேன் உந்தன் முன்னே மாலதி

ஆண் : எச்சில் ஊறவைக்கும் பாதுஷா
ஏங்க வைக்கும் என் உஷா
அட நிம்மிய கண்டு கும்மியடிப்பேன்
ரம்மிய கண்டு விம்பி வெடிப்பேன்

ஆண் : நளினத்தை காட்டும் நளினி
நலுங்காமல் வருவதை கவனி
ரசனையை தூண்டும் ரதி நீ
நாள்தோறும் வருவேன் பவனி
நான் நாள்தோறும் வருவேன் பவனி

ஆண் : கவிதையிலே வாழ்ந்து வரும் கவிதா
என் ராகத்திலே மயங்கி வாடி ராதா
அட பக்கத்து வீட்டு பைங்கிளி
என் சொர்க்கத்தை காட்டும் சுந்தரி
அட பக்கத்து வீட்டு பைங்கிளி
என் சொர்க்கத்தை காட்டும் சுந்தரி

ஆண் : பிரேமலதா உன் பிரம்மை சதா
பிரேமலதா உன் பிரம்மை சதா
உறக்கம் இல்லை சுதா இரக்கம் காட்டு ஷீலா
மறக்க மாட்டேன் லீலா

ஆண் : நீலாம்பரி ராகம் உனக்காக நீலா
ஒன்றும் சொல்லாமல் போவாயோ
நீலாம்பரி ராகம் உனக்காக நீலா
ஒன்றும் சொல்லாமல் போவாயோ
என் கலா அட கலா

ஆண் : சந்திக்க துடிக்கும் சாந்தி
நிந்திக்க நினைப்பாள் ஜெயந்தி
இடையினில் கிடைத்தால் வசந்தி
நான் எவளிடம் போவேன் மயங்கி

ஆண் : நான் எவளிடம் போவேன் மயங்கி
நான் எவளிடம் போவேன் மயங்கி



Ada Manmathan Ratchikkanum Lyrics in English

Ada Manmathan Ratchikkanum Varigal in Tamil

Other Song in Oru Thalai Ragam Album

Browse the complete film Oru Thalai Ragam songs lyrics.

Movie Oru Thalai Ragam
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer Jolly Abraham

Lyrics Added by: Ananthatheban

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.