Adheeraa Lyrics

Here is the Adheeraa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adheeraa Lyrics in English

Film / Album : Cobra

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Adheeraa Song Lyrics is second single from upcoming tamil film “Cobra” starring Chiyaan Vikram in a lead role. This song is sung by “Vagu Mazan” , composed by Isai Puyal “A R Rahman“. are penned by lyricist “Pa Vijay”.  Rap Written , Performed by Thoughts For Now

Singer : Vagu Mazan

Music by : A. R. Rahman

Lyrics by : Pa Vijay

Female : Dheera dheeraadhi dheera
Thuppaki mandhira
Samar seiyum chandhira
Yugam vella vandheera

Female : Oara oaraaiyram pudhira
Anu ulaiyin udhira
Min gaandha kadhira
Deeraadhi dheera

Female : Ivan thotttaakkal vilayaatil
Jeipadhae vidhiyaagum
Ivan thottathil thuppakki
Chedigal poovagum

Male : Adheera Adheera
Un roobham pala nooraa
Oru moochil aalai allum
Edhaiyum vellum
Cobra…

Male : Hey soora hey soora
adangaadha adheegara
Oru moochil aalai allum
Edhaiyum vellum
Cobra…

Rap : He pull up on the scene
Calculating, things you’d never think
Evaluating, keys to all the peace
Cuz he be waiting
years of all the ease

Rap : So let me tell you
Why they always call him COBRA
Killer insticts , he don’t need NO love
He will always slide in
Silence till it’s over
Not a man of violence
But he never need to look over his shoulder
Co co COBRA

Female : Nee oruvan alla iruvan
Andha iruvanum ingae oruvan
Un iruvaril nallavan oruvan
Adhai meeriya valavan oruvan

Female : Un ullae irupavan manidhan
Avan ullae innoru kanidhan
Un manidham unnai sollum
Un kanidhan ulagai vellum

Female : Perum vetrigalai petravanin
Idhayam aadathu
Malai mel ulla sigarangal
Magudam soodathu

Male : Adheera Adheera
Un roobham pala nooraa
Oru moochil aalai allum
Edhaiyum vellum
Cobra…

Male : Hey soora hey soora
Adangaadha adheegara
Oru moochil aalai allum
Edhaiyum vellum
Cobra…

Female : Oraariyiram yaanaiyin kottam
Oru puliyin yukthi thattum
Nooraayiram saenai vattam
Oru arivin theepori ettum

Female : Ada nermai endraal mattum
Pala kaigalum ingae thattum
Ner nirukkum marangalai mattum
Andha kaigaley vandhu vettum

Female : Ivan kottaikul kidayaadhu
Nyaya sattangal
Pin vaangaadhu veezhadhu
Ivanin thittangal

Male : Adheera Adheera
Un roobham pala nooraa
Oru moochil aalai allum
Edhaiyum vellum
Cobra…

Male : Hey soora hey soora
Adangaadha adheegara
Oru moochil aalai allum
Edhaiyum vellum
Cobra…

Rap : He pull up on the scene
Calculating, things you’d never think
Evaluating, keys to all the peace
Cuz he be waiting
years of all the ease co co cobraaa


Adheeraa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Cobra

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகர் : வகு மழன்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பாடலாசிரியர் : பா விஜய்

பெண் : தீரா தீராதி தீரா
துப்பாக்கி மந்திரா
சமர் செய்யும் சந்திரா
யுகம் வெல்ல வந்தீரா

பெண் : ஓரா ஓராயிரம் புதிரா
அணு உலையின் உதிரா
மின் காந்த கதிரா
தீராதி தீரா

பெண் : இவன் தோட்டக்கள் விளையாட்டில்
ஜெயிப்பதே விதியாகும்
இவன் தோட்டத்தில் துப்பாக்கி
செடிகள் பூவாகும்

ஆண் : அதீரா அதீரா
உன் ரூபம் பல நூறா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஆண் : ஹே சூரா ஹே சூரா
அடங்காத அதிகாரா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ராப் : கி புல் அப் ஆன் த சீன்
கால்குலேட்டிங் திங்ஸ் யு கேட் னெவர் திங்
இவாலுயேட்டிங் கீஸ் டு ஆல் த பீஸ்
பிகாஸ் கி பி வெய்டிங்
இயர்ஸ் ஃபார் ஆல் த ஈஸி

ராப் : ஸோ லெட் மி டெல் யு
ஒய் தே
ஆல்வேஸ் கால் கிம் கோப்ரா
கில்லர் இன்ஸ்டிக்ட்ஸ்
அன்ட் கி டோன்ட் னீட் னோ லவ்
கி வில் ஆல்வேஸ் ஸ்லைடு இன்
சைலன்ஸ் டில் இட்ஸ் ஓவர்
னாட் ஏ மேன் ஆஃப் வயலன்ஸ்
பட் கி னெவர் னீட் டு
லுக் ஓவர் கிஸ் ஷோல்டர்
கோ கோ கோப்ரா

பெண் : நீ ஒருவன் அல்ல இருவன்
அந்த இருவன் இங்கே ஒருவன்
உன் இருவரில் நல்லவன் ஒருவன்
அதை மீறிய வல்லவன் ஒருவன்

பெண் : உன் உள்ளே இருப்பவன் மனிதன்
அவன் உள்ளே இன்னொரு கனிதன்
உன் மனிதம் உன்னை சொல்லும்
உன் கனிதம் உலகை வெல்லும்

பெண் : பெரும் வெற்றிகளை பெற்றவனின்
இதயம் ஆடாது
மலை மேல் உள்ள சிகரங்கள்
மகுடம் சூடாது

ஆண் : அதீரா அதீரா
உன் ரூபம் பல நூறா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஆண் : ஹே சூரா ஹே சூரா
அடங்காத அதிகாரா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

பெண் : ஓராயிரம் யானையின் கூட்டம்
ஒரு புலியின் யுக்தி தட்டும்
நூறாயிரம் சேனை வட்டம்
ஒரு அறிவின் தீப்பொறி எட்டும்

பெண் : அட நேர்மை என்றால் மட்டும்
பல கைகள் இங்கே தட்டும்
நேர் நிற்கும் மரங்களை மட்டும்
அந்த கைகள் வந்து வெட்டும்

பெண் : இவன் கோட்டைக்குள் கிடையாது
நியாய சட்டங்கள்
பின் வாங்காது வீழாது
இவனின் திட்டங்கள்

ஆண் : அதீரா அதீரா
உன் ரூபம் பல நூறா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஆண் : ஹே சூரா ஹே சூரா
அடங்காத அதிகாரா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ராப் : கி புல் அப் ஆன் த சீன்
கால்குலேட்டிங் திங்ஸ் யு கேட் னெவர் திங்
இவாலுயேட்டிங் கீஸ் டு ஆல் த பீஸ்
பிகாஸ் கி பி வெய்டிங்
இயர்ஸ் ஃபார் ஆல் த ஈஸி
கோ கோ கோப்ரா



Adheeraa Lyrics in English

Adheeraa Varigal in Tamil

Other Song in Cobra Album

Browse the complete film Cobra songs lyrics.

Movie Cobra
Music Director Vagu Mazan
Lyricist Pa.Vijay
Singer Lyrics is second single from upcoming tamil film “

Lyrics Added by: Ganesan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.