Nenjai Kelu Lyrics

Here is the Nenjai Kelu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nenjai Kelu Lyrics in English

Film / Album : Pisasu 2

Lyrics Writer : Kabilan

Singer : Priyanka NK

Music by : Karthik Raja

Lyrics by : Kabilan

Female : Nenjai kelu adhu sollum
Uravenna vazhi thunaiyaa
Kannai kelu adhu sollum
Iravenna ival thunaiyaa

Female : Sarugaaga alaigiraen
Viragaaga yerigiraen

Female : Nenjai kelu adhu sollum
Uravenna vazhi thunaiyaa
Kannai kelu adhu sollum
Iravenna ival thunaiyaa

Female : Oru kaadu
Oru koodu
Ivalodu ivalthaan
Thaaiyodu seiyodu
Thavazhnthaadum
Manam thaan

Female : Ival sogam
Oru pothum
Karugaatha nilavae
En vaazhvil thaalaattu
Thazhuvumaa …nazhuvumaa

Female : Nenjai kelu adhu sollum
Uravenna vazhi thunaiyaa
Kannai kelu adhu sollum
Iravenna ival thunaiyaa

Female : Ilaiyodu paniyodu
Vidhiyodu ezhunthaen
Mullodu kallodu
Dhinanthorum nadanthaen

Female : Vizhi thedum mugamondru
Imaiyaaga varumo
En vaazhvil poongaatru
Veesumaa…. pesumaa

Female : Nenjai kelu adhu sollum
Uravenna vazhi thunaiyaa
Kannai kelu adhu sollum
Iravenna ival thunaiyaa

Female : Sarugaaga alaigiraen
Viragaaga yerigiraen

Female : Nenjai kelu adhu sollum
Uravenna vazhi thunaiyaa
Kannai kelu adhu sollum
Iravenna ival thunaiyaa


Nenjai Kelu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pisasu 2

Lyrics Writer : Kabilan

பாடகி : பிரியங்கா என்.கே.

இசை அமைப்பாளர் : கார்த்திக் ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : கபிலன்

பெண் : நெஞ்சை கேளு அது சொல்லும்
உறவென்ன வழி துணையா
கண்ணை கேளு அது சொல்லும்
இரவென்ன இவள் துணையா

பெண் : சருகாக அலைகிறேன்
விறகாக எரிகிறேன்

பெண் : நெஞ்சை கேளு அது சொல்லும்
உறவென்ன வழி துணையா
கண்ணை கேளு அது சொல்லும்
இரவென்ன இவள் துணையா

பெண் : ஒரு காடு..
ஒரு கூடு
இவளோடு இவள்தான்
தாயோடு சேயோடு
தவழ்ந்தாடும்
மனம் தான்

பெண் : இவள் சோகம்
ஒரு போதும்
கருகாத நிலவே
என் வாழ்வில் தாலாட்டு
தழுவுமா.. நழுவுமா

பெண் : நெஞ்சை கேளு அது சொல்லும்
உறவென்ன வழி துணையா
கண்ணை கேளு அது சொல்லும்
இரவென்ன இவள் துணையா

பெண் : இலையோடு பனியோடு
விதியோடு எழுந்தேன்
முள்ளோடு கல்லோடு
தினந்தோறும் நடந்தேன்

பெண் : விழி தேடும் முகமொன்று
இமையாக வருமோ
என் வாழ்வில் பூங்காற்று
வீசுமா பேசுமா

பெண் : நெஞ்சை கேளு அது சொல்லும்
உறவென்ன வழி துணையா
கண்ணை கேளு அது சொல்லும்
இரவென்ன இவள் துணையா

பெண் : சருகாக அலைகிறேன்
விறகாக எரிகிறேன்

பெண் : நெஞ்சை கேளு அது சொல்லும்
உறவென்ன வழி துணையா
கண்ணை கேளு அது சொல்லும்
இரவென்ன இவள் துணையாa



Nenjai Kelu Lyrics in English

Nenjai Kelu Varigal in Tamil

Other Song in Pisasu 2 Album

Browse the complete film Pisasu 2 songs lyrics.

Movie Pisasu 2
Music Director Karthik Raja
Lyricist Kabilan
Singer Priyanka NK

Lyrics Added by: Chandrasekaran

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.