Adi Adi Adi Vaangadi Lyrics

Here is the Adi Adi Adi Vaangadi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adi Adi Adi Vaangadi Lyrics in English

Film / Album : Pancha Kalyani

Lyrics Writer : B. A. Chidambaranathan

Singers : S. Janaki , Chandrabose

Music by : Shyam

Lyrics by : B. A. Chidambaranathan

Chorus : ………….

Female : {Adi adi adi vaangadi
Chorus : Chellammaa kannammaa
Chinnammaa ponnammaa] (2)

Female : Adi adi adi vaangadi
Chellammaa kannammaa
Vasalile thoranathai kattungadi
Vaasamulla santhanatha poosungadi…
Vaasamulla santhanatha poosungadi…

Chorus : .……………………..

Female : Adi adi adi vaangadi
Chorus : Chellammaa kannammaa
Chinnammaa ponnammaa (2)

Chorus : Adi adi adi vaangadi
Chellammaa kannammaa
Vasalile thoranathai kattungadi
Vaasamulla santhanatha poosungadi…
Vaasamulla santhanatha poosungadi…

Female : Namma kazhutha senja nalla seyala
Naalooru ketkumpadi sollungadi
Chorus : …………………
Female : Namma kazhutha senja nalla seyala
Naalooru ketkumpadi sollungadi
Raasaanga oorvalama sellungadi
Aaraathi eduthidalam vaarungadi..

Chorus : Raasaanga oorvalama sellungadi
Aaraathi eduthidalam vaarungadi..

Female : Haa…aaraathi eduthidalam vaarungadi..

Chorus : ………………………

Female : {Adi adi adi vaangadi
Chorus : Chellammaa kannammaa
Chinnammaa ponnammaa] (2)

Chorus : Adi adi adi vaangadi
Chellammaa kannammaa
Vasalile thoranathai kattungadi
Vaasamulla santhanatha poosungadi…
Vaasamulla santhanatha poosungadi…

Female : Rapagalaa..aaaa…
Rapagalaa.. ozhachi vaazhum koottathilae ondru
Namakkellaam pugazha serthu uyarnthu nikkuthu indru
Chorus : …………………

Female : Rapagalaa.. ozhachi vaazhum koottathilae ondru
Namakkellaam pugazha serthu uyarnthu nikkuthu indru
Nandri thedi alaiyavilla manusanai pole kazhuthai
Nanmai seiya marakkavilla thennaiya pola

Chorus : Nandri thedi alaiyavilla manusanai pole kazhuthai
Nanmai seiya marakkavilla thennaiya pola

Female : Haa…aaa.. nanmai seiya marakkavilla thennaiya pola

Chorus : Kaasukkaranthaane jaathi vaguthaandi
Jaathi pera solli oora keduthaandi
Kaasukkaranthaane jaathi vaguthaandi
Jaathi pera solli oora keduthaandi

Chorus : ………………………

Female : {Adi adi adi vaangadi
Chorus : Chellammaa kannammaa
Chinnammaa ponnammaa] (2)

Chorus : Adi adi adi vaangadi
Chellammaa kannammaa
Vasalile thoranathai kattungadi
Vaasamulla santhanatha poosungadi…
Vaasamulla santhanatha poosungadi…

Chorus : ………………………..
Male : Naalai varum santhathiku paathaiyaaga nindrai
Indha nandri ketta manithanukkum nanmaiyaiye seithaai

Chorus : ………………………..

Male : Naalai varum santhathiku paathaiyaaga nindrai
Indha nandri ketta manithanukkum nanmaiyaiye seithaai
Unna paarthu manusanellaam ullam thiruntha vendum
Unnai pola naalu manushan ooril irukka venum

Chorus : Unna paarthu manusanellaam ullam thiruntha vendum
Unnai pola naalu manushan ooril irukka venum
Male : Haaa…unnai pola naalu manushan ooril irukka venum

Chorus : Kaasukkaranthaane jaathi vaguthaandi
Jaathi pera solli oora keduthaandi
Kaasukkaranthaane jaathi vaguthaandi
Jaathi pera solli oora keduthaandi

Male , Chorus : Adi adi adi vaangadi
Chellammaa kannammaa
Vasalile thoranathai kattungadi
Vaasamulla santhanatha poosungadi…
Vaasamulla santhanatha poosungadi…

Chorus : …………………..


Adi Adi Adi Vaangadi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pancha Kalyani

Lyrics Writer : B. A. Chidambaranathan

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் சந்திரபோஸ்

இசை அமைப்பாளர் : ஷியாம்

பாடல் ஆசிரியர்  : பி. ஏ. சிதம்பரநாதன்

குழு : ………………

பெண் : அடி அடி அடி வாங்கடி
குழு : செல்லம்மா கண்ணம்மா
சின்னம்மா பொன்னம்மா (2)

பெண் : அடி அடி அடி வாங்கடி
செல்லம்மா கண்ணம்மா
வாசலிலே தோரணத்தை கட்டுங்கடி
வாசமுள்ள சந்தனத்த பூசுங்கடி..
வாசமுள்ள சந்தனத்த பூசுங்கடி..

குழு : ………………

பெண் : அடி அடி அடி வாங்கடி
குழு : செல்லம்மா கண்ணம்மா
சின்னம்மா பொன்னம்மா (2)

குழு : அடி அடி அடி வாங்கடி
செல்லம்மா கண்ணம்மா
வாசலிலே தோரணத்தை கட்டுங்கடி
வாசமுள்ள சந்தனத்த பூசுங்கடி..
வாசமுள்ள சந்தனத்த பூசுங்கடி..

பெண் : நம்ம கழுத செஞ்ச நல்ல செயல
நாலூரு கேட்கும்படி சொல்லுங்கடி
குழு : ………………………
பெண் : நம்ம கழுத செஞ்ச நல்ல செயல
நாலூரு கேட்கும்படி சொல்லுங்கடி
ராசாங்க ஊர்வலமா செல்லுங்கடி
ஆராத்தி எடுத்திடலாம் வாருங்கடி…

குழு : ராசாங்க ஊர்வலமா செல்லுங்கடி
ஆராத்தி எடுத்திடலாம் வாருங்கடி…

பெண் : ஹா….ஆராத்தி எடுத்திடலாம் வாருங்கடி…

குழு : ………………

பெண் : அடி அடி அடி வாங்கடி
குழு : செல்லம்மா கண்ணம்மா
சின்னம்மா பொன்னம்மா (2)

குழு : அடி அடி அடி வாங்கடி
செல்லம்மா கண்ணம்மா
வாசலிலே தோரணத்தை கட்டுங்கடி
வாசமுள்ள சந்தனத்த பூசுங்கடி..
வாசமுள்ள சந்தனத்த பூசுங்கடி..

பெண் : ராப்பகலா….ஆஅ….
ராப்பகலா ஒழைச்சு வாழும் கூட்டத்திலே ஒன்று
நமக்கெல்லாம் புகழ சேர்த்து உயர்ந்து நிக்குது இன்று
குழு : ………………….
பெண் : ராப்பகலா ஒழைச்சு வாழும் கூட்டத்திலே ஒன்று
நமக்கெல்லாம் புகழ சேர்த்து உயர்ந்து நிக்குது இன்று
நன்றி தேடி அலையவில்ல மனுசனை போலே கழுதை
நன்மை செய்ய மறக்கவில்ல தென்னைய போல..

குழு : நன்றி தேடி அலையவில்ல மனுசனை போலே கழுதை
நன்மை செய்ய மறக்கவில்ல தென்னைய போல..

பெண் : ஹா…ஆஅ…
நன்மை செய்ய மறக்கவில்ல தென்னைய போல..

குழு : காசுக்காரன்தானே ஜாதி வகுத்தான்டி
ஜாதி பேரச் சொல்லி ஊரக் கெடுத்தான்டி..
காசுக்காரன்தானே ஜாதி வகுத்தான்டி
ஜாதி பேரச் சொல்லி ஊரக் கெடுத்தான்டி..

குழு : ………………

பெண் : அடி அடி அடி வாங்கடி
குழு : செல்லம்மா கண்ணம்மா
சின்னம்மா பொன்னம்மா (2)

குழு : அடி அடி அடி வாங்கடி
செல்லம்மா கண்ணம்மா
வாசலிலே தோரணத்தை கட்டுங்கடி
வாசமுள்ள சந்தனத்த பூசுங்கடி..
வாசமுள்ள சந்தனத்த பூசுங்கடி..

குழு : …………………..
ஆண் : நாளை வரும் சந்ததிக்கு பாதையாக நின்றாய் இந்த
நன்றி கெட்ட மனிதனுக்கும் நன்மையையே செய்தாய்

குழு : …………………….

ஆண் : நாளை வரும் சந்ததிக்கு பாதையாக நின்றாய் இந்த
நன்றி கெட்ட மனிதனுக்கும் நன்மையையே செய்தாய்
உன்ன பார்த்து மனுசனெல்லாம் உள்ளம் திருந்த வேண்டும்
உன்னை போல நாலு மனுஷன் ஊரில் இருக்க வேணும்

குழு : உன்ன பார்த்து மனுசனெல்லாம் உள்ளம் திருந்த வேண்டும்
உன்னை போல நாலு மனுஷன் ஊரில் இருக்க வேணும்.

ஆண் : ஹா..ஆ…ஆ…
உன்னை போல நாலு மனுஷன் ஊரில் இருக்க வேணும்.

குழு : காசுக்காரன்தானே ஜாதி வகுத்தான்டி
ஜாதி பேரச் சொல்லி ஊரக் கெடுத்தான்டி..
காசுக்காரன்தானே ஜாதி வகுத்தான்டி
ஜாதி பேரச் சொல்லி ஊரக் கெடுத்தான்டி..

குழு : ………………

ஆண் மற்றும் குழு : அடி அடி அடி வாங்கடி
செல்லம்மா கண்ணம்மா
வாசலிலே தோரணத்தை கட்டுங்கடி
வாசமுள்ள சந்தனத்த பூசுங்கடி..
வாசமுள்ள சந்தனத்த பூசுங்கடி..

குழு : …………………………….



Adi Adi Adi Vaangadi Lyrics in English

Adi Adi Adi Vaangadi Varigal in Tamil

Other Song in Pancha Kalyani Album

Browse the complete film Pancha Kalyani songs lyrics.

Movie Pancha Kalyani
Music Director Shyam
Lyricist B. A. Chidambaranathan
Singer Chandrabose, S.Janaki

Lyrics Added by: Ilamuhil

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.