Adi Ennadi Rakkamma Sad Lyrics

Here is the Adi Ennadi Rakkamma Sad Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adi Ennadi Rakkamma Sad Lyrics in English

Film / Album : Pattikada Pattanama

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Adi ennadi raakkammaa
Ennenna ninaippu
En nenju kulungudhadi
Siru kannaadi mookkuthi
Maanikka sivappu
Kanneril nanaiyudhadi

Male : Kalyaana maelangal maniyosai
En kavalaikku thaalamadi
Sollaadha ennangal pala kodi
En thunbathil dheebamadi

Male : Ponnaaga naan ninaitha
Manm veedu karaindhu
Thanneeril kalandhadhadi
En pattam en thittam en sattam
Adi raakkammaa kattraaga parandhadhadi
Kattraaga parandhadhadi

Male : Ellorkkum oorgolam irandu tharam
Adhil oru kattam mudindhadhadi
Thaayaarkku pinnaalae samsaaram
Adhu thadam konjam purandadhadi

Male : Panpaadu kaappadharkku
Penn paarthu mudithaen
En paadu mayangudhadi
En veedum en vaazhvum oru koyil
Adi raakkammaa en dheivam sirikkudhadi

Male : Adi ennadi raakkammaa
Ennenna ninaippu
En nenju kulungudhadi
Siru kannaadi mookkuthi
Maanikka sivappu
Kanneril nanaiyudhadi


Adi Ennadi Rakkamma Sad Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pattikada Pattanama

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : அடி என்னடி ராக்கம்மா
என்னென்ன நினைப்பு
என் நெஞ்சு குலுங்குதடி
சிறு கண்ணாடி மூக்குத்தி
மாணிக்க சிவப்பு
கண்ணீரில் நனையுதடி

ஆண் : கல்யாண மேளங்கள் மணியோசை
என் கவலைக்கு தாளமடி
சொல்லாத எண்ணங்கள் பலகோடி
என் துன்பத்தின் தீபமடி

ஆண் : பொன்னாக நான் நினைத்த
மண் வீடு கரைந்து
தண்ணீரில் கலந்ததடி
என் பட்டம் என் திட்டம் என் சட்டம்
அடி ராக்கம்மா காற்றாக பறந்ததடி
காற்றாக பறந்ததடி

ஆண் : எல்லோர்க்கும் ஊர்கோலம் இரண்டு தரம்
அதில் ஒரு கட்டம் முடிந்ததடி
தாயார்க்குப் பின்னாலே சம்சாரம்
அது தடம் கொஞ்சம் புரண்டதடி

ஆண் : பண்பாடு காப்பதற்கு
பெண் பார்த்து முடித்தேன்
என் பாடு மயங்குதடி
என் வீடும் என் வாழ்வும் ஒரு கோயில்
அடி ராக்கம்மா என் தெய்வம் சிரிக்குதடி

ஆண் : அடி என்னடி ராக்கம்மா
என்னென்ன நினைப்பு
என் நெஞ்சு குலுங்குதடி
சிறு கண்ணாடி மூக்குத்தி
மாணிக்க சிவப்பு
கண்ணீரில் நனையுதடி



Adi Ennadi Rakkamma Sad Lyrics in English

Adi Ennadi Rakkamma Sad Varigal in Tamil

Other Song in Pattikada Pattanama Album

Browse the complete film Pattikada Pattanama songs lyrics.

Movie Pattikada Pattanama
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Ishayuthan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.