Adi Sudithar Sundariye Lyrics

Here is the Adi Sudithar Sundariye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adi Sudithar Sundariye Lyrics in English

Film / Album : Adutha Kattam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Mano , Anupama

Music by : S. P. Venkatesh

Chorus : ………………

Male : Adi chudithar sundhariyae
Chorus : Rappa hae rappaa jae
Rappa hae rappaa jae
Male : Ennai Chumma seenduriyae
Chorus : Rappa hae rappaa jae
Rappa hae rappaa jae

Male : Adi raja moginiyae
Chorus : Rappa hae rappaa jae
Rappa hae rappaa jae
Male : Ennai naadi paakkiriyae
Chorus : Rappa hae rappaa jae
Rappa hae rappaa jae
Male : Kattuch choru vatchukittu
Kaatti kaatti maraikkiriyae haan

Male : Adi chudithar sundhariyae
Chorus : Rappa hae rappaa jae
Rappa hae rappaa jae
Male : Ennai Chumma seenduriyae
Chorus : Rappa hae rappaa jae
Rappa hae rappaa jae

Chorus : …………………..

Male : …………………

Male : Haei…..pattai tharugira bodhai
Azhagiya paattilil illaiyadi
Chorus : Rappa hae rappaa jae
Rappa hae rappaa jae

Female : Haei thittam pottu
Dhinamum valarppom meththai saagupadi
Chorus : Rappa hae rappaa jae
Rappa hae rappaa jae

Male : Koppai yaaenthungal
Dhinasari kodu thaandungal
Maalai vanthaalae
Dhinamoru maalai maattrungal

Female : Haei….soodu konjam theerum munnae
Suda suda anaikkanumae….comon

Male : Adi chudithar sundhariyae
Chorus : Rappa hae rappaa jae
Rappa hae rappaa jae
Male : Thananaananannaa….
Ennai Chumma seenduriyae
Chorus : Rappa hae rappaa jae
Rappa hae rappaa jae

Male : ……………….

Female : Hae….thaagameduththoru mogam thudiththaal
Tharaiyum palliyarai haei
Chorus : Rappa hae rappaa jae
Rappa hae rappaa jae
Male : Muththam padhiththoru
Viththai valarppom raththam theerum varai
Chorus : Rappa hae rappaa jae
Rappa hae rappaa jae

Female : Paavai kannangal
Azhagiya paalin kinnangal
Ootri kollungal
Udalil munthi nillungal
Male : Hae…..thanimaiyin sugaththirkku
Janaganaman illaiyae

Chorus : Rappa hae rappaa jae
Rappa hae rappaa jae

Male : Adi chudithar sundhariyae
Chorus : Rappa hae rappaa jae
Rappa hae rappaa jae
Male : Ennai Chumma seenduriyae
Chorus : Rappa hae rappaa jae
Rappa hae rappaa jae

Male : Adi raja moginiyae
Chorus : Rappa hae rappaa jae
Rappa hae rappaa jae
Male : Ennai naadi paakkiriyae
Chorus : Rappa hae rappaa jae
Rappa hae rappaa jae
Male : Kattuch choru vatchukittu
Kaatti kaatti maraikkiriyae haan

Chorus : Rappa hae rappaa jae
Rappa hae rappaa jae
Rappa hae rappaa jae
Rappa hae rappaa jae
Rappa hae rappaa jae
Rappa hae rappaa jae

Male : …………………


Adi Sudithar Sundariye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Adutha Kattam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் அனுபாமா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். பி. வெங்கடேஷ்

குழு : ………………………

ஆண் : அடி சுடிதார் சுந்தரியே
குழு : ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே
ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே
ஆண் : என்னை சும்மா சீண்டுறியே
குழு : ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே
ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே

ஆண் : அடி ராஜ மோகினியே
குழு : ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே
ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே
ஆண் : என்னை நாடிப் பாக்கிறியே
குழு : ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே
ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே
ஆண் : கட்டுச்சோறு வச்சிக்கிட்டு
காட்டி காட்டி மறைக்கிறியே ஹான்

ஆண் : ஹே அடி சுடிதார் சுந்தரியே
குழு : ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே
ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே
ஆண் : என்னை சும்மா சீண்டுறியே..
குழு : ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே
ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே

குழு : ……………………………..

ஆண் : ரப்பரப்பரபப்பரகுகுகுருரப்பரப்பரப்
ரப்பரப்பரபப்பரகுகுகுருரப்பரப்பரப்
ஹூ ஹா ஹூ ஹா

ஆண் : ஹேய்…பட்டை தருகிற போதை
அழகிய பாட்டிலில் இல்லையடி
குழு : ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே
ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே

பெண் : ஹேய் திட்டம் போட்டு
தினமும் வளர்ப்போம் மெத்தை சாகுபடி
குழு : ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே
ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே

ஆண் : கோப்பை ஏந்துங்கள்
தினசரி கோடு தாண்டுங்கள்
மாலை வந்தாலே
தினமொரு மாலை மாற்றுங்கள்

பெண் : ஹேய்…..சூடு கொஞ்சம் தீரும் முன்னே
சுடச் சுட அணைக்கணுமே…….கமான்…..

ஆண் : ஹே அடி சுடிதார் சுந்தரியே
குழு : ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே
ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே
ஆண் : தனனானனன்னா….
ஹேய் என்னை சும்மா சீண்டுறியே..
குழு : ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே
ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே

ஆண் : ………………………..

பெண் : ஹே……தாகமெடுத்தொரு மோகம் துடித்தால்
தரையும் பள்ளியறை ஹேய்…
குழு : ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே
ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே
ஆண் : முத்தம் பதித்தொரு
வித்தை வளர்ப்போம் ரத்தம் தீரும் வரை
குழு : ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே
ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே

பெண் : பாவை கன்னங்கள்
அழகிய பாலின் கிண்ணங்கள்
ஊற்றி கொள்ளுங்கள்
உடலில் முந்தி நில்லுங்கள்
ஆண் : ஹே…….தனிமையின் சுகத்திற்கு
ஜனகனமன இல்லையே

குழு : ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே
ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே

ஆண் : அடி சுடிதார் சுந்தரியே
குழு : ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே
ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே
ஆண் : என்னை சும்மா சீண்டுறியே
குழு : ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே
ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே

ஆண் : அடி ராஜ மோகினியே
குழு : ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே
ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே
ஆண் : என்னை நாடிப் பாக்கிறியே
குழு : ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே
ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே
ஆண் : கட்டுச்சோறு வச்சிக்கிட்டு
காட்டி காட்டி மறைக்கிறியே

குழு : ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே
ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே
ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே
ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே
ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே
ரப்பா ஹே ரப்பா ஜே

ஆண் : …………………………….



Adi Sudithar Sundariye Lyrics in English

Adi Sudithar Sundariye Varigal in Tamil

Other Song in Adutha Kattam Album

Browse the complete film Adutha Kattam songs lyrics.

Movie Adutha Kattam
Music Director S. P. Venkatesh
Lyricist Vairamuthu
Singer Anupama, Mano

Lyrics Added by: Kisana

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.