Adi Veluthupochchu Thaadi Lyrics

Here is the Adi Veluthupochchu Thaadi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adi Veluthupochchu Thaadi Lyrics in English

Film / Album : Nadigan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chitra

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Chorus : Vaththiyaarae paattu vaaththiyaarae
Suit-u coat-u mattum maattuvaarae
Sarigama poe padippomaa
Sangathiyil poe kuleeppomaa
Yaiyayaiyaa yaiyayaayyaa…aaa….aa…..

Female : Adi veluththu pochu thaadi
Rompa uluththu pochchu body
Ippa surungi pochchu naadi
Ivar jeyikka poraar paadi

Female : Paarppomaa unga ettu kattai saareeram
Ketpomaa unga thattu ketta sangeetham
Chorus : Aaththaadi appadi podu veeraappu kaatti intha
Thaththaathaan ponnungalodu pottaarae potti

Female : Adi veluththu pochu thaadi
Rompa uluththu pochchu body
Ippa surungi pochchu naadi
Ivar jeyikka poraar paadi

Male : Veeram sangeetham en paattan soththu
Nyaanam undaagum en veettai suththu
Female : Pothum un paattu nippaattu ippo
Aanthai semmaanguyil aavatheppo

Male : Bairavi ranjani senjurutti
Ennidam nindridum kaiyakkatti
Female : Vechchikka vechchikka moottaikkatti
Unnidam ullathu ootta satti

Male : Panakkaaran peththu potta….seemaattiyae…ae…
Varalaamaa nammakitta vaalaattiyae
Adiyae nee kettu paaraen aalaapanai
Kazhuthaikku theriyaathammaa poo vaasanai

Male : Paamaa kapakama rigamagari
Mama rimagari sagarisari
Saasasaasasa riririririrga
Gaagagaagagaga mapamagarisa

Male : Kudhirai vaalu kondai
Idhu kittappaavin thondai
Neenga vechchukkaathae sandai
Adi veengi pogum mandai

Male : Koovaathae verum koochchai venaam ippothu
Thaavaathae edhir neechchal podu ennodu
Aaththaadi appadi podu veeraappai kaatti
Adi kooththaadi kuppura saainji podaathae potti

Male : Mookkum pullaakkum yaen modhuthadi
Mogam undaagum en paattu padi
Female : Maattu punnaakku un paattukkalthaan
Podu un vaaikku nee poottukalthaan

Male : Muttaiyai vikkura kozhigalaa
Muttida ennidam vaareegalaa
Female : Pattathum suttathum paththalaiyaa
Puththiyum innamum muththalaiyaa

Male : Puc bsc thaan ennaachchudi
Abc theriyaamaththaan ninnaachchudi adi
Maravattai rayila pola odaathadi…hhoo
Kosuvellaam kuyila pola paadaathadi

Male : Paamaa kapakama rigamagari
Mama rimagari sagarisari
Saasasaasasa riririririrga
Gaagagaagagaga mapamagarisa

Male : Kudhirai vaalu kondai
Idhu kittappaavin thondai
Neenga vechchukkaathae sandai
Adi veengi pogum mandai

Male : Koovaathae verum koochchai venaam ippothu
Thaavaathae edhir neechchal podu ennodu
Aaththaadi appadi podu veeraappai kaatti
Adi kooththaadi kuppura saainji podaathae potti

Male : Adi kudhirai vaalu kondai
Idhu kittappaavin thondai
Neenga vechchukkaathae sandai
Adi veengi pogum mandai


Adi Veluthupochchu Thaadi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nadigan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : வாத்தியாரே பாட்டு வாத்தியாரே
சூட்டு கோட்டு மட்டும் மாட்டுவாரே
சரிகம போய் படிப்போமா
சங்கதியில் போய் குளீப்போமா
யய்யய்யா யய்யாய்யா…..ஆஆ……ஆஆ

பெண் : அடி வெளுத்துப் போச்சு தாடி
ரொம்ப உளுத்துப் போச்சு பாடி
இப்ப சுருங்கிப் போச்சு நாடி
இவர் ஜெயிக்கப் போறார் பாடி

பெண் : பார்ப்போமா உங்க எட்டுக் கட்டை சாரீரம்
கேட்போமா உங்க தட்டுக் கெட்ட சங்கீதம்
குழு : ஆத்தாடி அப்படி போடு வீராப்பு காட்டி இந்த
தாத்தாதான் பொண்ணுங்களோடு போட்டாரே போட்டி

பெண் : அடி வெளுத்துப் போச்சு தாடி
ரொம்ப உளுத்துப் போச்சு பாடி
இப்ப சுருங்கிப் போச்சு நாடி
இவர் ஜெயிக்கப் போறார் பாடி

ஆண் : வீரம் சங்கீதம் என் பாட்டன் சொத்து
ஞானம் உண்டாகும் என் வீட்டை சுத்து
பெண் : போதும் உன் பாட்டு நிப்பாட்டு இப்போ
ஆந்தை செம்மாங்குயில் ஆவதெப்போ

ஆண் : பைரவி ரஞ்சனி செஞ்ருட்டி
என்னிடம் நின்றிடும் கையக்கட்டி
பெண் : வெச்சிக்க வெச்சிக்க மூட்டைக்கட்டி
உன்னிடம் உள்ளது ஓட்டச் சட்டி

ஆண் : பணக்காரன் பெத்துப் போட்ட……சீமாட்டியே….ஏ…..
வரலாமா நம்மகிட்ட வாலாட்டியே
அடியே நீ கேட்டுப் பாரேன் ஆலாபனை
கழுதைக்கு தெரியாதம்மா பூ வாசனை

ஆண் : பாம கபமக ரிகமகரி
மாம ரிமகரி ஸகரிஸரி
ஸாஸஸாஸஸஸ ரிரிரிரிரிக
காககாககக மபமகரிஸ….

ஆண் : குதிரை வாலு கொண்டை
இது கிட்டப்பாவின் தொண்டை
நீங்க வெச்சுக்காதே சண்டை
அடி வீங்கிப் போகும் மண்டை

ஆண் : கூவாதே வெறும் கூச்சல் வேணாம் இப்போது
தாவாதே எதிர் நீச்சல் போடு என்னோடு
ஆத்தாடி அப்படி போடு வீராப்பைக் காட்டி
அடி கூத்தாடி குப்புற சாய்ஞ்சி போடாதே போட்டி

ஆண் : மூக்கும் புல்லாக்கும் ஏன் மோதுதடி
மோகம் உண்டாகும் என் பாட்டு படி
பெண் : மாட்டுப் புண்ணாக்கு உன் பாட்டுகள்தான்
போடு உன் வாய்க்கு நீ பூட்டுகள்தான்

ஆண் : முட்டையை விக்குற கோழிகளா
முட்டிட என்னிடம் வாரீகளா
பெண் : பட்டதும் சுட்டதும் பத்தலையா
புத்தியும் இன்னமும் முத்தலையா

ஆண் : பியூசி பிஎஸ்சிதான் என்னாச்சுடி
ஏபிசி தெரியாமதான் நின்னாச்சுடி அடி
மரவட்டை ரெயிலப் போல ஓடாதடி…..ஹ்ஹூ
கொசுவெல்லாம் குயிலப் போல பாடாதடி

ஆண் : பாம கபமக ரிகமகரி
மாம ரிமகரி ஸகரிஸரி
ஸாஸஸாஸஸஸ ரிரிரிரிரிக
காககாககக மபமகரிஸ….

ஆண் : குதிரை வாலு கொண்டை
இது கிட்டப்பாவின் தொண்டை
நீங்க வெச்சுக்காதே சண்டை
அடி வீங்கிப் போகும் மண்டை

ஆண் : கூவாதே வெறும் கூச்சல் வேணாம் இப்போது
தாவாதே எதிர் நீச்சல் போடு என்னோடு
ஆத்தாடி அப்படி போடு வீராப்பைக் காட்டி
அடி கூத்தாடி குப்புற சாய்ஞ்சி போடாதே போட்டி

ஆண் : அடி குதிரை வாலு கொண்டை
இது கிட்டப்பாவின் தொண்டை
நீங்க வெச்சுக்காதே சண்டை
அடி வீங்கிப் போகும் மண்டை



Adi Veluthupochchu Thaadi Lyrics in English

Adi Veluthupochchu Thaadi Varigal in Tamil

Other Song in Nadigan Album

Browse the complete film Nadigan songs lyrics.

Movie Nadigan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer K. S. Chitra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Kaneetha

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.