Adiye Enna Raagam Lyrics

Here is the Adiye Enna Raagam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adiye Enna Raagam Lyrics in English

Film / Album : Rummy

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singers : Abhay Jodhpurkar , Poornima Satish

Music by : D. Imman

Female : Aa…aa.. aaa… aaa..

Female : Eththanai kodi inbam vaithai
Enghal iraivaa… iraivaa…
Iraivaa aaa.. aaa..aaa..

Male : Adiyae yenna raagam neeyum padura..
Neeyum padura..
Azhagha ulla poonthu saami adura..
Saami adura..

Male : Vakkanaiyya pakkura
Vambugala koottura
Sakkaraiya satham pola oottura
Enna en nee yeni mela yeththura..yeththura…

Male : Adiyae yenna raagam neeyum padura..
Neeyum padura..
Azhagha ulla poonthu saami adura..
Saami adura..

Female : Aa…aa.. aaa… aaa..

Male : Ithuvarai ippadi illa
Kodukkura rombavum tholla
Ethukku nee porantha theriyala
Ethukku nee valantha puriyala

Male : Pothuvaa unna enni
Poguthu en aavi
Thunaiyaa nee illena
Kattiduven kaavi

Male : Irunthen dhanda soora
Ena nee cutticura
Polathan poosura
Vaassama veesura

Male : Adiyae yenna raagam neeyum padura..
Neeyum padura..
Azhagha ulla poonthu saami adura..
Saami adura..

Male : Pazhaginna nanbana vitten
Padipaiyum pattunu vitten
Adikkadi theruva paakkuren
Varuvennu vazhiya paakkuren

Male : Thaniyaaa nanum kooda
Katturenae paattu
Muzhusa unnala naan
Aanen pulla theettu

Male : Pasiyoo mangi pochchu
Padukka thalli pochchu
Kaaranom neeyadi
Thookkava kaavadi

Male : Adiyae yenna raagam
Female : aaaa ….aaaa…aaa…
Adiyae yenna raagam neeyum padura
Female : aaaa ….aaaa…aaa…
Male : Azhagha ulla poonthu saami adura
Female : aaaa ….aaaa….

Male : Vakkanaiyya pakkura
Vambugala koottura
Sakkaraiya satham pola oottura
Female : aaaa ….aaaa….

Male : Enna en nee yeni mela
Yeththura..yeththura…
Male : Adiyae yenna raagam
Adiyae yenna raagam….


Adiye Enna Raagam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Rummy

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகி : பூா்ணிமா சதீஷ்

பாடகா் : அபய் ஜோத்புா்கா்

இசையமைப்பாளா் : டி. இமான்

பெண் : ஆ…ஆ….ஆ

பெண் : எத்தனை கோடி
இன்பம் வைத்தாய் எங்கள்
இறைவா இறைவா…

ஆண் : அடியே என்ன ராகம்
நீயும் பாடுற நீயும் பாடுற
அழகா உள்ள பூந்து சாமி
ஆடுற வக்கனையா பாக்குற
வம்புகள கூட்டுற சக்கரைய
சாதம் போல ஊட்டுற என்ன
ஏன் நீ ஏணி மேல ஏத்துற ஏத்துற…

ஆண் : அடியே என்ன ராகம்
நீயும் பாடுற நீயும் பாடுற
அழகா உள்ள பூந்து சாமி
ஆடுற

பெண் : ஆ…ஆ….ஆ

ஆண் : இதுவரை இப்படி
இல்ல கொடுக்குற ரொம்பவும்
தொல்ல எதுக்கு நீ புறந்த தொியல
எதுக்கு நீ வளந்த புாியல

ஆண் : பொதுவா உன்ன
எண்ணி போகுது என் ஆவி
துணையா நீ இல்லேனா
கட்டிடுவேன் காவி

ஆண் : இருந்தேன் தண்ட
சோறா என நீ குட்டிஸுரா
போலத்தான் பூசுற வாசமா
வீசுற

ஆண் : அடியே என்ன ராகம்
நீயும் பாடுற நீயும் பாடுற
அழகா உள்ள பூந்து சாமி
ஆடுற சாமி ஆடுற

ஆண் : பழகின நண்பன
விட்டேன் படிப்பையும்
பட்டுனு விட்டேன் அடிக்கடி
தெருவ பாக்குறேன் வருவேன்னு
வழிய பாக்குறேன்

ஆண் : தனியா நானும் கூட
கட்டுறேனே பாட்டு முழுசா
உன்னால நான் ஆனேன்
புள்ள தீட்டு

ஆண் : பசியோ மங்கிப்போச்சு
படுக்க தள்ளிபோச்சு காரணம்
நீயடி தூக்கவா காவடி

ஆண் : அடியே என்ன ராகம்
பெண் : ஆ…ஆ….ஆ
அடியே என்ன ராகம் நீயும் பாடுற
பெண் : ஆ…ஆ….ஆ
ஆண் : அழகா உள்ள பூந்து சாமி ஆடுற
பெண் : ஆ…ஆ….ஆ

ஆண் : வக்கனையா பாக்குற
வம்புகள கூட்டுற சக்கரைய
சாதம் போல ஊட்டுற
பெண் : ஆ…ஆ….ஆ

ஆண் : என்ன ஏன் நீ ஏணி
மேல ஏத்துற ஏத்துற…
ஆண் : அடியே என்ன ராகம்
அடியே என்ன ராகம்



Adiye Enna Raagam Lyrics in English

Adiye Enna Raagam Varigal in Tamil

Other Song in Rummy Album

Browse the complete film Rummy songs lyrics.

Movie Rummy
Music Director D. Imman
Lyricist Yugabharathi
Singer Abhay Jodhpurkar, Poornima Satish

Lyrics Added by: Raagavan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.