Adutha Paruppu Naanthanda Lyrics

Here is the Adutha Paruppu Naanthanda Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adutha Paruppu Naanthanda Lyrics in English

Film / Album : Rendavathu Padam

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singer : Vijay Prakash

Music by : Kannan

Lyrics by : Na. Muthukumar

Male : Kannaa….aa….
Male : Kirukku moodevi
Male : Aanantha kannaa
Kannaa……varam thaa nee…..mannaa….

Male : Aduththa paruppu naanthaandaa mama
Nee autograph vaangaendaa
Paduththukittae jeyippaenda aamaa
Nee press meet vaiyaendaa

Male : Yaaru peththa pillaiyo
Ippadi kirukku pudichchu alaiyuthu

Male : En kaattil mazhaiyadaa vanthu kaala pudingadaa
Naan vanthu ninnaa camera-vum fan-nu aagumdaa
Naan kai thodaikka check book-kum tissue aagumdaa
En face-u vanthu TRP-yum egiri pogumdaa
En photo kooda copyright-il kaasu allumdaa

Male : Aduththa paruppu naanthaandaa mama
Nee autograph vaangaendaa
Paduththukittae jeyippaenda aamaa
Nee press meet vaiyaendaa

Male : Enna machchaan saththam
Male : Saavu machchi
Male : Intha naai saavamaattaengithudaa
Male : Machchaa aduththa prabhudeva ivanthaandaa
Male : Edhuladaa….
Male : Appdi ellaam kekkakoodaathu
Male : Adangalayaa innum

Male : Fashion Show-la ramp walk poven
Add-u film la shampoo vippaendaa
Male : Bba bsc bcom ma phd mca
Ms office with tally

Male : Ration card atm card
Paal card paalakkad aravekkaadu
Come on baby ias ips rajesh
Lolly pop hiphop police cup drycup
Onnume puriyala illa haiyyo

Male : Friendsthaan daa ushuru enakku
Paadhi soththa ezhuthi vaippaen
Naan yaeni pottu mela yaera poraen
Naan yaezhaikellaam vaari thara poraen
En rasigarmandra thalaivan needhandaa

Male : Edhukku edhukku naayae intha aagaatha aasai
Vidiya vidiya suttaalum nee vegaatha dosai
Ketkkuravan kenai illai venaamdaa bossu
Nee atom bomb illa machchaan oosi pattaasu

Male : Hoi aduththa paruppu naanthaandaa mama
Nee autograph vaangaendaa
Paduththukittae jeyippaenda aamaa
Nee press meet vaiyaendaa
Naan vanthu ninnaa camera
Male : Poettangalaa ok….


Adutha Paruppu Naanthanda Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Rendavathu Padam

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர் : விஜய் பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளர் : கண்ணன்

பாடலாசிரியர் : நா. முத்துகுமார்

ஆண் : கண்ணா……ஆ……
ஆண் : கிறுக்கு மூதேவி..
ஆண் : ஆனந்த கண்ணா……
கண்ணா…….வரம் தா நீ…….மன்னா…

ஆண் : அடுத்த பருப்பு நான்தான்டா மாமா
நீ ஆட்டோகிராப் வாங்கேன்டா
படுத்துக்கிட்டே ஜெயிப்பேன்டா ஆமா
நீ பிரஸ் மீட்டு வையேன்டா

ஆண் : யாரு பெத்த பிள்ளையோ
இப்படி கிறுக்கு புடிச்சு அலையுது

ஆண் : என் காட்டில் மழையடா வந்து கால புடிங்கடா
நான் வந்து நின்னா கேமராவும் fan-u ஆகும்டா
நான் கை தொடைக்க செக் புக்கும் டிஸ்ஸூ ஆகும்டா
என் பேஸ்ஸு வந்து டீஆர்பீ-யும் எகிரி போகும்டா
என் போட்டோ கூட காபிரைட்டில் காசு அள்ளும்டா

ஆண் : அடுத்த பருப்பு நான்தான்டா மாமா
நீ ஆட்டோகிராப் வாங்கேன்டா
படுத்துக்கிட்டே ஜெயிப்பேன்டா ஆமா
நீ பிரஸ் மீட்டு வையேன்டா

ஆண் : என்ன மச்சான் சத்தம்……
ஆண் : சாவு மச்சி
ஆண் : இந்த நாய் சாவமாட்டேன்கிது டா
ஆண் : மச்சா அடுத்த பிரபுதேவா இவந்தான்டா
ஆண் : எதுலடா……
ஆண் : அப்படி எல்லாம் கேக்ககூடாது
ஆண் : அடங்கலயா இன்னும்……

ஆண் : பேஷன் ஷோவ்ல ரேம்ப் வாக் போவேன்
ஆட் பிலிம்ல ஷாம்பூ விப்பேன்டா
ஆண் : பிபிஏ பிஎஸ்இ பிகாம் எம்ஏ பிஹெச்டி எம்சிஏ
எம்எஸ் ஆபிஸ் த் டெலி

ஆண் : ரேஷன் கார்ட் ஏடீம் கார்ட்
பால் கார்ட்  பாலக்காடு அரவேக்காடு
கம் ஆன் பேபி ஐஏஎஸ் ஐபிஸ் ராஜேஷ்
லாலிபாப் ஹிப்பாப் போலீஸ் கப் ட்ரைகப்
ஒண்ணுமே புரியல இல்ல ஹய்யோ

ஆண் : பிரண்ட்ஸ்தான்டா உசுரு எனக்கு
பாதி சொத்த எழுதி வைப்பேன்
நான் ஏணி போட்டு மேல ஏற போறேன்
நான் ஏழைக்கெல்லாம் வாரி தரப் போறேன்
என் ரசிகர்மன்ற தலைவன் நீதான்டா

ஆண் : எதுக்கு எதுக்கு நாயே இந்த ஆகாத ஆசை
விடிய விடிய சுட்டாலும் நீ வேகாத தோசை
கேக்குறவன் கேனை இல்லை வேணாம்டா பாஸ்சு
நீ ஆட்டோம் பாம்மு இல்ல மச்சான் ஊசி பட்டாசு

ஆண் : ஹோய் அடுத்த பருப்பு நான்தான்டா மாமா
நீ ஆட்டோகிராப் வாங்கேன்டா
படுத்துக்கிட்டே ஜெயிப்பேன்டா ஆமா
நீ பிரஸ் மீட்டு வையேன்டா
நான் வந்து நின்னா கேமரா….
ஆண் : போய்டாங்களா ஓகே…



Adutha Paruppu Naanthanda Lyrics in English

Adutha Paruppu Naanthanda Varigal in Tamil

Other Song in Rendavathu Padam Album

Browse the complete film Rendavathu Padam songs lyrics.

Movie Rendavathu Padam
Music Director Kannan
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Vijay Prakash

Lyrics Added by: Dhanish

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.