Adutha Veettu Sotha Lyrics

Here is the Adutha Veettu Sotha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adutha Veettu Sotha Lyrics in English

Film / Album : Kaliyugam

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : Gangai Amaran

Music by : Chandrabose

Male : Aduth veetu sotha amukka nenachavan
Pudicha pudiyil vittu packet adichavan
Nenaikka maruthavala pudichu keduthavan
Nerukkum koottathil chain- ah aruthavan

Male : Ellorum thaan sernthirukkum ore idam
Namma ellorukkum government kodutha madam
Chorus : Ellorum thaan sernthirukkum ore idam
Male : Ore idam
Chorus : Namma ellorukkum government kodutha madam
Male : Koduth madam

Chorus : ……………….

Male : Gaandhiya pol naam irundhaa..
Chorus : Aaamaam
Male : Evanaachum suttu puduvaan…
Chorus : Nesandhaan
Male : Katta bomman pol irundhaa…
Chorus : Aaamaam
Male : Thookula thaan maattipuduvaan

Male : Adhanaalae naan thirudiputten
Adhukkaaga ippa varuthapatten
Thirunthiyenna manam varunthiyenna
Naan kambhi ennuren …oooooohoo

Male : Aduth veetu sotha amukka nenachavan
Pudicha pudiyil vittu packet adichavan
Nenaikka maruthavala pudichu keduthavan
Nerukkum koottathil chain- ah aruthavan

Male : Ellorum thaan sernthirukkum ore idam
Namma ellorukkum government kodutha madam
Chorus : Ellorum thaan sernthirukkum ore idam
Male : Ore idam
Chorus : Namma ellorukkum government kodutha madam
Male : Koduth madam

Chorus : ……………….

Male : Thaniyaaga porul irundhaal..
Chorus : Aaama
Male : Evanukkumae aasai varum…
Chorus : Nesamdhaan
Male : Poopoale ponnirundhaa…
Chorus : Aaama
Male : Podiyanukkum meesa varum

Male : Therandhu vechu adhu therindhu vidum
Marachu vechaa adhu maranju vidum
Varuvadhellam vittu povadhuthaan
Idhu therinjukittu thirunthanaum…oooohooo

Male : Aduth veetu sotha amukka nenachavan
Pudicha pudiyil vittu packet adichavan
Nenaikka maruthavala pudichu keduthavan
Nerukkum koottathil chain- ah aruthavan

Male : Ellorum thaan sernthirukkum ore idam
Namma ellorukkum government kodutha madam
Chorus : Ellorum thaan sernthirukkum ore idam
Male : Ore idam
Chorus : Namma ellorukkum government kodutha madam
Male : Kodutha madam


Adutha Veettu Sotha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaliyugam

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர் : கங்கை அமரன்

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : அடுத்த வீட்டு சொத்த அமுக்க நெனச்சவன்
புடிச்ச புடியில் விட்டு பாக்கெட் அடிச்சவன்
நெனைக்க மறுத்தவள புடிச்சு கெடுத்தவன்
நெருக்கும் கூட்டத்தில ஜெயின அறுத்தவன்

ஆண் : எல்லாரும் தான் சேர்ந்திருக்கும் ஒரே இடம்
நம்ம எல்லோருக்கும் கவர்மெண்ட்டு கொடுத்த மடம்
குழு : எல்லாரும் தான் சேர்ந்திருக்கும் ஒரே இடம்
ஆண் : ஒரே இடம்
குழு : நம்ம எல்லோருக்கும் கவர்மெண்ட்டு கொடுத்த மடம்
ஆண் : கொடுத்த மடம்

குழு : ……………………..

ஆண் : காந்தியப் போல் நாமிருந்தா….
குழு : ஆமாம்
ஆண் : எவனாச்சும் சுட்டுப் புடுவான்..
குழு : நெசந்தான்….
ஆண் : கட்ட பொம்மன் போலிருந்தா…
குழு : ஆமாம்
ஆண் : தூக்குலத்தான் மாட்டிப்புடுவான்…

ஆண் : அதனாலே நான் திருடிப்புட்டேன்
அதுக்காக இப்ப வருத்தப்பட்டேன்
திருந்தியென்ன மனம் வருந்தியென்ன
நான் கம்பி எண்ணுறேன்…ஓஓஒஹ்

ஆண் : அடுத்த வீட்டு சொத்த அமுக்க நெனச்சவன்
புடிச்ச புடியில் விட்டு பாக்கெட் அடிச்சவன்
நெனைக்க மறுத்தவள புடிச்சு கெடுத்தவன்
நெருக்கும் கூட்டத்தில ஜெயின அறுத்தவன்

ஆண் : எல்லாரும் தான் சேர்ந்திருக்கும் ஒரே இடம்
நம்ம எல்லோருக்கும் கவர்மெண்ட்டு கொடுத்த மடம்
குழு : எல்லாரும் தான் சேர்ந்திருக்கும் ஒரே இடம்
ஆண் : ஒரே இடம்
குழு : நம்ம எல்லோருக்கும் கவர்மெண்ட்டு கொடுத்த மடம்
ஆண் : கொடுத்த மடம்

குழு : ………………………

ஆண் : தனியாக பொருள் இருந்தால்…..
குழு : ஆமா
ஆண் : எவனுக்குமே ஆசை வரும்….
குழு : நெசந்தான்…
ஆண் : பூப்போலே பொண்ணிருந்தா….
குழு : ஆமா
ஆண் : பொடியனுக்கும் மீச வரும்

ஆண் : தெறந்து வச்சா அது தெரிந்து விடும்
மறச்சு வச்சா அது மறைஞ்சு விடும்
வருவதெல்லாம் விட்டு போவதுதான்
இத தெரிஞ்சிட்டு திருந்தணும்..ஓஓஒஹ்

ஆண் : அடுத்த வீட்டு சொத்த அமுக்க நெனச்சவன்
புடிச்ச புடியில் விட்டு பாக்கெட் அடிச்சவன்
நெனைக்க மறுத்தவள புடிச்சு கெடுத்தவன்
நெருக்கும் கூட்டத்தில ஜெயின அறுத்தவன்

ஆண் : எல்லாரும் தான் சேர்ந்திருக்கும் ஒரே இடம்
நம்ம எல்லோருக்கும் கவர்மெண்ட்டு கொடுத்த மடம்
குழு : எல்லாரும் தான் சேர்ந்திருக்கும் ஒரே இடம்……..
ஆண் : ஒரே இடம்
குழு : நம்ம எல்லோருக்கும் கவர்மெண்ட்டு கொடுத்த மடம்…..
ஆண் : கொடுத்த மடம்….



Adutha Veettu Sotha Lyrics in English

Adutha Veettu Sotha Varigal in Tamil

Other Song in Kaliyugam Album

Browse the complete film Kaliyugam songs lyrics.

Movie Kaliyugam
Music Director Chandrabose
Lyricist Gangai Amaran
Singer Gangai Amaran

Lyrics Added by: Janalia

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.