Anbe Yosi Ellam Lyrics

Here is the Anbe Yosi Ellam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Anbe Yosi Ellam Lyrics in English

Film / Album : Kaliyugam

Lyrics Writer : Mu. Metha

Singer : S. P. Shailaja

Music by : Chandrabose

Female : Anbae yosi ellaam easy
Un kairaasi padithu paar
S.T.E.L.L.A. stellaa
Stellaa…stellaa…

Female : Sakthiyai theduvaai
Bakthiyil paaduvaai
Mukthiyai kaanum vazhithaan
Kanaa kandhadhu vinaa kekkudhu
Vidai solli tharavaa..hahaha..ae

Female : Anbae yosi ellaam easy
Un kairaasi padithu paar
ST.E.L.L.A. stellaa
Stellaa…stellaa…

Female : Indhira vaasalil nandhigal ulladhu
Mandhiram podu vilagum hei
Pandhaya kudhiraiyum pakkuvamaaguthae
Pakkathil vandhu pazhagum
Kala boodhaiyil nilaa kaayudhu
Vizhaa nadathu theriyum comeon comeon

Female : Anbae yosi ellaam easy
Un kairaasi padithu paar
S.T.E.L.L.A. stellaa
Stellaa…stellaa…

Female : Darling just try its so easy
Un kai raasi padithu paar
S.T.E.L.L.A. stellaa
Stellaa…stellaa…aa aa aa hahaha


Anbe Yosi Ellam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaliyugam

Lyrics Writer : Mu. Metha

பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பெண் : அன்பே யோசி எல்லாம் ஈசி
உன் கைராசி படித்து பார்
எஸ்.டி.இ.எல்.எல்.ஏ…ஸ்டெல்லா
ஸ்டெல்லா…….ஸ்டெல்லா……

பெண் : சக்தியை தேடுவாய்
பக்தியில் பாடுவாய்
முக்தியை காணும் வழிதான்
கனா கண்டது வினா கேக்குது
விடை சொல்லித் தரவா ஹ்ஹ்ஹ..

பெண் : அன்பே யோசி எல்லாம் ஈசி
உன் கைராசி படித்து பார்
எஸ்.டி.இ.எல்.எல்.ஏ…ஸ்டெல்லா
ஸ்டெல்லா…….ஸ்டெல்லா……

பெண் : இந்திர வாசலில் நந்திகள் உள்ளது
மந்திரம் போடு விலகும் ஹேய்…
பந்தய குதிரையும் பக்குவமாகுதே
பக்கத்தில் வந்து பழகும்
கலா போதையில் நிலா காயுது
விழா நடத்து தெரியும் கமான் கமான்

பெண் : அன்பே யோசி எல்லாம் ஈசி
உன் கைராசி படித்து பார்
எஸ்.டி.இ.எல்.எல்.ஏ….ஸ்டெல்லா
ஸ்டெல்லா…….ஸ்டெல்லா……

பெண் : டார்லிங் ஜஸ்ட் ட்ரை இட்ஸ் ஸோ ஈஸி
உன் கைராசி படித்து பார்
எஸ்.டி.இ.எல்.எல்.ஏ….ஸ்டெல்லா
ஸ்டெல்லா…….ஸ்டெல்லா……ஆஆஆஹாஹ்



Anbe Yosi Ellam Lyrics in English

Anbe Yosi Ellam Varigal in Tamil

Other Song in Kaliyugam Album

Browse the complete film Kaliyugam songs lyrics.

Movie Kaliyugam
Music Director Chandrabose
Lyricist Mu. Metha
Singer S. P. Shailaja

Lyrics Added by: Kallayeniyan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.