Aiyo Indru En Vanil Lyrics

Here is the Aiyo Indru En Vanil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aiyo Indru En Vanil Lyrics in English

Film / Album : Irukku Aana Illai

Lyrics Writer : Navin Kannan

Singer : Ananya Thirumalai

Music by : Shammeer

Female : Haiyo indru en vaanil
Edhedho maatrangal
Yen enru puriyaamal
Vidai thedum yekkangal

Female : Uyir thozhan endru ninaithen
Un maayam indru arindhen
Idhu kaadhal endru unarndhen
Indru vaanil naan parandhen

Female : Thani theevaai naanum irundhen
Vazhi pokkan pola nuzhainthaai
Oru porai ennil purindhaai
Un adimai engindraai

Female : Thaai kanda pillai pola
Azhagaai manam sirikiradhae
Vazhi maranthu tholaivadhu pol
Maru nimidam azhugiradhae

Female : En veenai indreno
Unnaalae isaikiradhae
En idhayam un ninaivil
Theeyaai erigiradhae

Female : Ellai illai azhivum illai
Vaazhnthidalaam kaadhala
Vinmeen ellam nam peyar ena
Ezhuthida vaa kaadhala

Female : En vaanam engumae
Undhan kaadhal megamae

Female : Anbai vida inimai ondru
Kidaiyaadhae kaadhala
Kaadhal solla alavum illai
Thigattaadhae kaadhala

Female : En paadal engumae
Undhan anbin raagamae

Female : Thaai kanda pillai pola
Azhagaai manam sirikiradhae
Madi saaintha kuzhanthai pol
Ninaivellam inikiradhae

Female : Adada indru en vaanil
Azhagaai sila maatrangal
Sillendru anaikiradhae
Kaalai pani mootangal

Female : Uyir thozhan endru ninaithen
Un maayam indru arindhen
Idhu kaadhal endru unarndhen
Indru vaanil naan parandhen

Female : Thani theevaai naanum irundhen
Vazhi pokkan pola nuzhainthaai
Oru porai ennil purindhaai
Un adimai engindraai

Female : Thaai kanda pillai pola
Azhagaai manam sirikiradhae
Vazhi maranthu tholaivadhu pol
Maru nimidam azhugiradhae


Aiyo Indru En Vanil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Irukku Aana Illai

Lyrics Writer : Navin Kannan

பாடகி : அனன்யா திருமலை

இசை அமைப்பாளர் : ஷம்மீர்

பெண் : ஹையோ இன்று என் வானில்
ஏதேதோ மாற்றங்கள்
ஏன் என்று புரியாமல்
விடை தேடும் ஏக்கங்கள்

பெண் : உயிர் தோழன் என்று நினைத்தேன்
உன் மாயம் இன்று அறிந்தேன்
இது காதல் என்று உணர்ந்தேன்
இன்று வானில் நான் பறந்தேன்

பெண் : தனி தீவாய் நானும் இருந்தேன்
வழி போக்கன் போல நுழைந்தாய்
ஒரு போரை என்னில் புரிந்தாய்
உன் அடிமை என்கின்றாய்

பெண் : தாய் கண்ட பிள்ளை போல
அழகாய் மனம் சிரிக்கிறதே
வழி மறந்து தொலைவது போல்
மறு நிமிடம் அழுகிறதே

பெண் : என் வீணை இன்றேணோ
உன்னாலே இசைக்கிறதே
என் இதயம் உன் நினைவில்
தீயாய் எரிகிறதே

பெண் : எல்லை இல்லை அழிவும் இல்லை
வாழ்ந்திடலாம் காதலா
விண்மீன் எல்லாம் நம் பெயர் என்ன
எழுதிட வா காதலா

பெண் : என் வானம் எங்குமே
உந்தன் காதல் மேகமே

பெண் : அன்பை விட இனிமை ஒன்று
கிடையாதே காதலா
காதல் சொல்ல அளவும் இல்லை
திகட்டாதே காதலா

பெண் : என் பாடல் எங்குமே
உந்தன் அன்பின் ராகமே

பெண் : தாய் கண்ட பிள்ளை போல
அழகாய் மனம் சிரிக்கிறதே
மடி சாய்ந்த குழந்தை போல்
நினைவெல்லாம் இனிக்கிறதே

பெண் : அடடா இன்று என் வானில்
அழகாய் சில மாற்றங்கள்
சில்லென்று அனைக்கிறதே
காலை பனி மூட்டங்கள்

பெண் : உயிர் தோழன் என்று நினைத்தேன்
உன் மாயம் இன்று அறிந்தேன்
இது காதல் என்று உணர்ந்தேன்
இன்று வானில் நான் பறந்தேன்

பெண் : தனி தீவாய் நானும் இருந்தேன்
வழி போக்கன் போல நுழைந்தாய்
ஒரு போரை என்னில் புரிந்தாய்
உன் அடிமை என்கின்றாய்

பெண் : தாய் கண்ட பிள்ளை போல
அழகாய் மனம் சிரிக்கிறதே
வழி மறந்து தொலைவது போல்
மறு நிமிடம் அழுகிறதே



Aiyo Indru En Vanil Lyrics in English

Aiyo Indru En Vanil Varigal in Tamil

Other Song in Irukku Aana Illai Album

Browse the complete film Irukku Aana Illai songs lyrics.

Movie Irukku Aana Illai
Music Director Shammeer
Lyricist Navin Kannan
Singer Ananya Thirumalai

Lyrics Added by: Deepak

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.