Akka Akka Nee Lyrics

Here is the Akka Akka Nee Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Akka Akka Nee Lyrics in English

Film / Album : Thirumathi Oru Vegumathi

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Malasiya Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Male : Akka akka nee akka illai
Male : Mama mama nee mama illai

Male : Thanthai yaaru thaai yaaru naanga paarththathillai
Antha yaekkam endrum illaiyae

Male : Akka akka nee akka illai
Male : Mama mama nee mama illai
Both : Naanga unga pillaigal polae…..ae…

Male : Akka akka nee akka illai
Male : Mama mama nee mama illai

Male : Thanthai yaaru thaai yaaru naanga paarththathillai
Antha yaekkam endrum illaiyae

Male : Akka akka nee amma polae
Male : Mama mama nee appa polae
Both : Naanga unga pillaigal polae…..ae…

Male : Panbu enbathai paasam enbathai
Anbu enbathai akkaa sonnaal

Male : Ulagam enpathai uravu enbathai
Unmai enbathai mama sonnaar

Male : Akkaavin theerppukkoru appeal illa
Mamavum vaarththai maariyathilla

Male : Engalukku vaalaatta sudhanthiram illa
Ungalukkum kobam vanthaal nirantharam illa

Both : Engalukku vaalaatta sudhanthiram illa
Ungalukkum kobam vanthaal nirantharam illa

Male : Akka akka nee akka illai
Male : Mama mama nee mama illai

Male : Thanthai yaaru thaai yaaru naanga paarththathillai
Antha yaekkam endrum illaiyae

Male : Akka akka nee akka illai
Male : Mama mama nee mama illai
Both : Naanga unga pillaigal polae…..ae…

Male : Akka akka nee akka illai
Male : Mama mama nee mama illai

Male : Iniyoru piravi engalukirunthaa
Unga pillaiyaai naanga porakkanum

Male : Thanga ullaame anbu vellamae
Unga paaraththa naaga sumakkanum

Male : Naanga oru nandri solla vaai mozhi illa
Kanneera pola oru vaarththaiyum illa

Male : Akkaalukku idhuvaraikkum pillainga illai
Engala nenachchuththaano peththukkavilla

Both : Akkaalukku idhuvaraikkum pillainga illai
Engala nenachchuththaano peththukkavilla

Male : Akka akka nee akka illai
Male : Mama mama nee mama illai

Male : Thanthai yaaru thaai yaaru naanga paarththathillai
Both : Antha yaekkam endrum illaiyae

Male : Akka akka nee amma polae
Male : Mama mama nee appa polae
Both : Naanga unga pillaigal polae…..ae…


Akka Akka Nee Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thirumathi Oru Vegumathi

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்பிரமணியம் மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : அக்கா அக்கா நீ அக்கா இல்லை
ஆண் : மாமா மாமா நீ மாமா இல்லை

ஆண் : தந்தை யாரு தாய் யாரு நாங்க பார்த்ததில்லை
அந்த ஏக்கம் என்றும் இல்லையே

ஆண் : அக்கா அக்கா நீ அம்மா போலே
ஆண் : மாமா மாமா நீ அப்பா போலே
இருவர் : நாங்க உங்க பிள்ளைகள் போலே….ஏ….

ஆண் : அக்கா அக்கா நீ அக்கா இல்லை
ஆண் : மாமா மாமா நீ மாமா இல்லை

ஆண் : தந்தை யாரு தாய் யாரு நாங்க பார்த்ததில்லை
அந்த ஏக்கம் என்றும் இல்லையே

ஆண் : அக்கா அக்கா நீ அம்மா போலே
ஆண் : மாமா மாமா நீ அப்பா போலே
இருவர் : நாங்க உங்க பிள்ளைகள் போலே….ஏ….

ஆண் : பண்பு என்பதை பாசம் என்பதை
அன்பு எனபதை அக்கா சொன்னாள்

ஆண் : உலகம் என்பதை உறவு என்பதை
உண்மை என்பதை மாமா சொன்னார்

ஆண் : அக்காவின் தீர்ப்புக்கொரு அப்பீல் இல்ல
மாமாவும் வார்த்த மாறியதில்ல

ஆண் : எங்களுக்கு வாலாட்ட சுதந்திரம் இல்ல
உங்களுக்கு கோபம் வந்தால் நிரந்தம் இல்ல

இருவர் : எங்களுக்கு வாலாட்ட சுதந்திரம் இல்ல
உங்களுக்கு கோபம் வந்தால் நிரந்தம் இல்ல

ஆண் : அக்கா அக்கா நீ அக்கா இல்லை
ஆண் : மாமா மாமா நீ மாமா இல்லை

ஆண் : தந்தை யாரு தாய் யாரு நாங்க பார்த்ததில்லை
அந்த ஏக்கம் என்றும் இல்லையே

ஆண் : அக்கா அக்கா நீ அம்மா போலே
ண் : மாமா மாமா நீ அப்பா போலே
இருவர் : நாங்க உங்க பிள்ளைகள் போலே….ஏ….

ஆண் : அக்கா அக்கா நீ அக்கா இல்லை
ஆண் : மாமா மாமா நீ மாமா இல்லை

ஆண் : இனியொரு பிறவி எங்களுக்கிருந்தா
உங்க பிள்ளையாய் நாங்க பொறக்கணும்

ஆண் : தங்க உள்ளமே அன்பு வெள்ளமே
உங்க பாரத்த நாங்க சுமக்கணும்

ஆண் : நாங்க ஒரு நன்றி சொல்ல வாய் மொழி இல்ல
கண்ணீர போல ஒரு வார்த்தையும் இல்ல

ஆண் : அக்காளுக்கு இதுவரைக்கும் பிள்ளைங்க இல்லை
எங்கள நெனச்சுத்தானோ பெத்துக்கவில்ல

இருவர் : அக்காளுக்கு இதுவரைக்கும் பிள்ளைங்க இல்லை
எங்கள நெனச்சுத்தானோ பெத்துக்கவில்ல

ஆண் : அக்கா அக்கா நீ அக்கா இல்லை
ஆண் : மாமா மாமா நீ மாமா இல்லை

ஆண் : தந்தை யாரு தாய் யாரு நாங்க பார்த்ததில்லை
இருவர் : அந்த ஏக்கம் என்றும் இல்லையே

ஆண் : அக்கா அக்கா நீ அம்மா போலே
ஆண் : மாமா மாமா நீ அப்பா போலே
இருவர் : நாங்க உங்க பிள்ளைகள் போலே….ஏ….



Akka Akka Nee Lyrics in English

Akka Akka Nee Varigal in Tamil

Other Song in Thirumathi Oru Vegumathi Album

Browse the complete film Thirumathi Oru Vegumathi songs lyrics.

Movie Thirumathi Oru Vegumathi
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer Malaysia Vasudevan, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Krishanthan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.