Alai Alaiyaai Lyrics

Here is the Alai Alaiyaai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Alai Alaiyaai Lyrics in English

Film / Album : Naalai Unathu Naal

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Uma Ramanan

Music by : Ilayaraja

Claps : ……………………

Female : Alai alaiyaai pala aasaigalae
Adi ilamaiyilae intha ilamaiyilae
Iravinil pookkal pookkalaam
Vidinthathum vaadi pogalaam

Female : Idaiyinil kaalam maaralaam
Ilamaiyum odi pogalaam
Piraviyil naanum kooda poovin jaadhithaan

Female : Alai alaiyaai pala aasaigalae
Adi ilamaiyilae intha ilamaiyilae

Claps : ……………………

Female : Sevaazhai pol irandu kaal nadakka
Lallaa lallaa lallaa lallaa
Semmeenai pol rendu kan sirikka
Lallaa lallaa lallaa lallaa

Female : Nadhipol naanum nadaithaan poda
Kodi pol maelae kanithaan aada
Ilagiya maalai pozhuthinilae
Vaalipamae vaa naan azhaikka

Female : Alai alaiyaai pala aasaigalae
Adi ilamaiyilae intha ilamaiyilae

Claps : ……………………

Female : Aagaayam neenthugindra poonguruvi
Lallaa lallaa lallaa lallaa
Ammaadi naanum oru thenaruvi
Lallaa lallaa lallaa lallaa

Female : Siragai naanum virippaen ingae
Ninaiththaal pothum parappean angae
Pozhuthoru paadal padiththiruppaen
Raaththiriyil vaa nee rasikka…

Female : Alai alaiyaai pala aasaigalae
Adi ilamaiyilae intha ilamaiyilae
Iravinil pookkal pookkalaam
Vidinthathum vaadi pogalaam

Female : Idaiyinil kaalam maaralaam
Ilamaiyum odi pogalaam
Piraviyil naanum kooda poovin jaadhithaan

Female : Lalalaa laa laallala laa
Lalalaa laa laallala laa
Laallala laa laa lala laa
Laallala laa laa lala laa


Alai Alaiyaai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naalai Unathu Naal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : உமா ரமணன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

கைதட்டல்கள் : ……………………………

பெண் : அலை அலையாய் பல ஆசைகளே
அடி இளமையிலே இந்த இளமையிலே
இரவினில் பூக்கள் பூக்கலாம்
விடிந்ததும் வாடி போகலாம்

பெண் : இடையினில் காலம் மாறலாம்
இளமையும் ஓடி போகலாம்
பிறவியில் நானும் கூட பூவின் ஜாதிதான்

பெண் : அலை அலையாய் பல ஆசைகளே
அடி இளமையிலே இந்த இளமையிலே

கைதட்டல்கள் : ……………………………

பெண் : செவ்வாழை போல் இரண்டு கால் நடக்க
லல்லா லல்லா லல்லா லல்லா
செம்மீனை போல் ரெண்டு கண் சிரிக்க
லல்லா லல்லா லல்லா லல்லா

பெண் : நதிபோல் நானும் நடைதான் போட
கொடி போல் மேலே கனிதான் ஆட
இளகிய மாலை பொழுதினிலே
வாலிபமே வா நான் அழைக்க…….

பெண் : அலை அலையாய் பல ஆசைகளே
அடி இளமையிலே இந்த இளமையிலே

கைதட்டல்கள் : ……………………………

பெண் : ஆகாயம் நீந்துகின்ற பூங்குருவி
லல்லா லல்லா லல்லா லல்லா
அம்மாடி நானும் ஒரு தேனருவி
லல்லா லல்லா லல்லா லல்லா

பெண் : சிறகை நானும் விரிப்பேன் இங்கே
நினைத்தால் போதும் பறப்பேன் அங்கே
பொழுதொரு பாடல் படித்திருப்பேன்
ராத்திரியில் வா நீ ரசிக்க……..

பெண் : அலை அலையாய் பல ஆசைகளே
அடி இளமையிலே இந்த இளமையிலே
இரவினில் பூக்கள் பூக்கலாம்
விடிந்ததும் வாடி போகலாம்

பெண் : இடையினில் காலம் மாறலாம்
இளமையும் ஓடி போகலாம்
பிறவியில் நானும் கூட பூவின் ஜாதிதான்

பெண் : லலலா லா லால்லல லா
லலலா லா லால்லல லா
லால்லல லா லா லல லா
லால்லல லா லா லல லா



Alai Alaiyaai Lyrics in English

Alai Alaiyaai Varigal in Tamil

Other Song in Naalai Unathu Naal Album

Browse the complete film Naalai Unathu Naal songs lyrics.

Movie Naalai Unathu Naal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Uma Ramanan

Lyrics Added by: Kalethan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.