Thendral Kaatre Sad Lyrics

Here is the Thendral Kaatre Sad Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thendral Kaatre Sad Lyrics in English

Film / Album : Kumbakarai Thangaiah

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Aaa…aaa….aaa…aaa…
Hooo ooo oo ooo
Hooo ooo oo ooo
Aaa…aaa….aaa…aaa…

Female : Thendral kaathae thendral kaathae
Saedhi onnu kettiyaa
Kannippoovu kannil nooru
Kolam potta paathiya
Maaman mogatha paathu thaan
Vandhu sera solla maattiya

Female : Thendral kaathae thendral kaathae
Saedhi onnu kettiyaa
Kannippoovu kannil nooru
Kolam potta paathiya

Female : Sondham theduthu… indha poonguyil
Sogathoda vaazhuthu
Indha kaattula… thandha paattula
Yekkankondu vaaduthu

Female : Thaedi thaedi paadi paadi…
Thaedi thaedi paadi paadi…
Dhegam vaadi ponadhae
Neril onna kaana nenjam
Nesathoda yenguthu

Female : Thendral kaathae thendral kaathae
Saedhi onnu kettiyaa
Kannippoovu kannil nooru
Kolam potta paathiya

Female : Indha boomiyum andha vaanamum
Irukkumkolam maaralaam
Indha aasaiyum senja poosaiyum
Endrum maara koodumo

Female : Kaathu vaazhum kaalam yaavum
Kaathu vaazhum kaalam yaavum
Kaadhal geetham vaazhumae
Kanavu kooda kavidhaiyaagi
Unadhu pugazha paadumae

Female : Thendral kaathae thendral kaathae
Saedhi onnu kettiyaa
Kannippoovu kannil nooru
Kolam potta paathiya
Maaman mogatha paathu thaan
Vandhu sera solla maattiya

Female : Thendral kaathae thendral kaathae
Saedhi onnu kettiyaa
Kannippoovu kannil nooru
Kolam potta paathiya


Thendral Kaatre Sad Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kumbakarai Thangaiah

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

பெண் : தென்றல் காத்தே தென்றல் காத்தே
சேதி ஒண்ணு கேட்டியா
கன்னிப்பூவு கண்ணில் நூறு
கோலம் போட்டா பாத்தியா
மாமன் மொகத்த பாத்து தான்
வந்து சேர சொல்ல மாட்டியா

பெண் : தென்றல் காத்தே தென்றல் காத்தே
சேதி ஒண்ணு கேட்டியா
கன்னிப்பூவு கண்ணில் நூறு
கோலம் போட்டா பாத்தியா

பெண் : சொந்தம் தேடுது இந்த பூங்குயில்
சோகத்தோடு வாழுது
இந்த காட்டுல தந்த பாட்டுல
ஏக்கங்கொண்டு வாடுது

பெண் : தேடி தேடி பாடி பாடி
தேடி தேடி பாடி பாடி
தேகம் வாடி போனதே
நேரில் உன்ன காண நெஞ்சம்
நேசத்தோட ஏங்குது

பெண் : தென்றல் காத்தே தென்றல் காத்தே
சேதி ஒண்ணு கேட்டியா
கன்னிப்பூவு கண்ணில் நூறு
கோலம் போட்டா பாத்தியா

பெண் : இந்த பூமியும் அந்த வானமும்
இருக்கும்கோலம் மாறலாம்
இந்த ஆசையும் செஞ்ச பூசையும்
என்றும் மாற கூடுமோ

பெண் : காத்து வாழும் காலம் யாவும்
காத்து வாழும் காலம் யாவும்
காதல் கீதம் வாழுமே
கனவு கூட கவிதையாகி
உனது புகழ பாடுமே

பெண் : தென்றல் காத்தே தென்றல் காத்தே
சேதி ஒண்ணு கேட்டியா
கன்னிப்பூவு கண்ணில் நூறு
கோலம் போட்டா பாத்தியா
மாமன் மொகத்த பாத்து தான்
வந்து சேர சொல்ல மாட்டியா

பெண் : தென்றல் காத்தே தென்றல் காத்தே
சேதி ஒண்ணு கேட்டியா
கன்னிப்பூவு கண்ணில் நூறு
கோலம் போட்டா பாத்தியா



Thendral Kaatre Sad Lyrics in English

Thendral Kaatre Sad Varigal in Tamil

Other Song in Kumbakarai Thangaiah Album

Browse the complete film Kumbakarai Thangaiah songs lyrics.

Movie Kumbakarai Thangaiah
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Jaivardhan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.