Alamara Pondhu Lyrics

Here is the Alamara Pondhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Alamara Pondhu Lyrics in English

Film / Album : Pudhumai Penn

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Aalamara ponthukkulla
Vaazhavantha kuruvigalaa
Kaaththiruntha vedan ingae
Kanni vachaaan ariveegaalaa
Pen kuruvi sikkidumaa adhu
Manthiraththil sokkidumaa….hoi
Pen kuruvi sikkidumaa adhu
Manthiraththil sokkidumaa….hoi

Male : Kanniyila sikkaathaiyaa
Kaanaangkurivi rosakkaara kuruvi
Paththini ponnu iva
Paaththaak kurinji kitta vanthaa nerunji

Male : Kanniyila sikkaathaiyaa
Kaanaangkurivi rosakkaara kuruvi
Paththini ponnu iva
Paaththaak kurinji kitta vanthaa nerunji….hoi

Male : Andamengum mazhayum adikka
Mandapaththil edamungkudukka
Onda vantha thiruttuchchaami
Madaththa pudunguraan

Male : Saathi sanam arugil irukka
Santharppamum nelunju kodukka
Puththi ketta periya manushan
Puduvai thiruduraan

Male : Thaali katti vachcha payathaan
Vaeli katti vaikka maranthaan
Thanthanaanaa thanthana thanthaana
Thanthanaanaa thanthana thanthaana
Kaamang konda aama onnu
Poonthiruchchu veettukkulla
Karparasi kannagikku thangai
Intha chinnappulla….hoi….
Thanthana…..thanthana….
Thanthana…thanthana….naa..

Male : Kanniyila sikkaathaiyaa
Kaanaangkurivi rosakkaara kuruvi
Paththini ponnu iva
Paaththaak kurinji kitta vanthaa nerunji…

Male : kovanaththil iruntha pozhuthum
Gopuraththil iruntha pozhuthum
Adhukkoru mathippu illa
Azhukku azhukkuthaan

Male : Seethamagal azhutha kanakku
Thegamengum neriya irukku
Innamathu mudiyavilla
Vazhakku vazhakkuththaan

Male : Enga ooru ponnu appothey
Suriyana katti vachchaalae
Enga ooru ponnu appothey
Suriyana katti vachchaalae
Suththmulla uththamithaan
Theeyeduththu suttu vachcaa
Paththininga paadhaiyila
Enga ponnu ettu vachcha….toyaa
Thanthana…..thanthana….
Thanthana…thanthana….naa..

Male : Kanniyila sikkaathaiyaa
Kaanaangkurivi rosakkaara kuruvi
Paththini ponnu iva
Paaththaak kurinji kitta vanthaa nerunji… (2)


Alamara Pondhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pudhumai Penn

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆலமரப் பொந்துக்குள்ள
வாழவந்த குருவிகளா
காத்திருந்த வேடன் இங்கே
கண்ணி வச்சான் அறிவீகளா
பெண் குருவி சிக்கிடுமா அது
மந்திரத்தில் சொக்கிடுமா….ஹோய்
பெண் குருவி சிக்கிடுமா அது
மந்திரத்தில் சொக்கிடுமா….ஹோய்

ஆண் : கண்ணியில சிக்காதய்யா
கானாங்குருவி ரோஷக்காரக் குருவி
பத்தினிப் பொண்ணு இவ
பாத்தாக் குறிஞ்சி கிட்ட வந்தா நெருஞ்சி

ஆண் : கண்ணியில சிக்காதய்யா
கானாங்குருவி ரோஷக்காரக் குருவி
பத்தினிப் பொண்ணு இவ
பாத்தாக் குறிஞ்சி கிட்ட வந்தா நெருஞ்சி…ஹோய்

ஆண் : அண்டமெங்கும் மழையும் அடிக்க
மண்டபத்தில் எடமுங்குடுக்க
ஒண்ட வந்த திருட்டுச்சாமி
மடத்தப் புடுங்குறான்

ஆண் : சாதி சனம் அருகில் இருக்க
சந்தர்ப்பமும் நெளிஞ்சு கொடுக்க
புத்தி கெட்ட பெரிய மனுஷன்
புடவை திருடுறான்

ஆண் : தாலி கட்டி வச்ச பயதான்
வேலி கட்டி வைக்க மறந்தான்
தந்தனானா தந்தனத் தந்தானா
தந்தனானா தந்தனத் தந்தானா
காமங் கொண்ட ஆம ஒண்ணு
பூந்திருச்சு வீட்டுக்குள்ள
கற்பரசி கண்ணகிக்குத் தங்கை
இந்தச் சின்னப்புள்ள……ஹோய்….
தந்தன…..தந்தன…..தந்தன…..தந்தன…..னா…..

ஆண் : கண்ணியில சிக்காதய்யா
கானாங்குருவி ரோஷக்காரக் குருவி
பத்தினிப் பொண்ணு இவ
பாத்தாக் குறிஞ்சி கிட்ட வந்தா நெருஞ்சி

ஆண் : கோவணத்தில் இருந்த பொழுதும்
கோபுரத்தில் இருந்த பொழுதும்
அதுக்கொரு மதிப்பு இல்ல
அழுக்கு அழுக்குத்தான்

ஆண் : சீதமகள் அழுத கணக்கு
தேகமெங்கும் நெறைய இருக்கு
இன்னுமது முடியவில்ல
வழக்கு வழக்குத்தான்….

ஆண் : எங்க ஊருப் பொண்ணு அப்போதே
சூரியனக் கட்டி வச்சாளே
எங்க ஊருப் பொண்ணு அப்போதே
சூரியனக் கட்டி வச்சாளே
சுத்தமுள்ள உத்தமி தான்
தீயெடுத்து சுட்டு வச்சா
பத்தினிங்க பாதையில
எங்க பொண்ணு எட்டு வச்சா…….டோயா..
தந்தன…..தந்தன…..தந்தன…..தந்தன…..னா…..

ஆண் : கண்ணியில சிக்காதய்யா
கானாங்குருவி ரோஷக்காரக் குருவி
பத்தினிப் பொண்ணு இவ
பாத்தாக் குறிஞ்சி கிட்ட வந்தா நெருஞ்சி (2)



Alamara Pondhu Lyrics in English

Alamara Pondhu Varigal in Tamil

Other Song in Pudhumai Penn Album

Browse the complete film Pudhumai Penn songs lyrics.

Movie Pudhumai Penn
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer Ilayaraja

Lyrics Added by: Taransanjay

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.