Yetramadi Yetram Lyrics

Here is the Yetramadi Yetram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yetramadi Yetram Lyrics in English

Film / Album : Jadhikkoru Needhi

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : T. M. Soundararajan , P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Lyricist : Pulamaipithan

Male : …………………

Male : Yaettramadi yaettram idhu inba vaazhvin thottram
Yaettramadi yaettram idhu inba vaazhvin thottram
Female : Yaettraththukkum kadhalukkum edhuvumillai maattaram
Yaettraththukkum kadhalukkum edhuvumillai maattaram

Male : Thanthaanae thaanae thanthaanae
Female : Thanthaanae thaanae thanthaanae

Male : Yaettraththukku maadu rendu inainju poganum
Female : Antha ilakkanaththai naamum kooda therinju vaazhanum
Male : Yaettraththukku maadu rendu inainju poganum
Female : Antha ilakkanaththai naamum kooda therinju vaazhanum

Male : Azhagu vellam vayalil paayum yaettraththinaalae
Azhagu vellam vayalil paayum yaettraththinaalae
Female : Antha vellam vaazhvil paayum kadhalinaalae

Male : Yaettramadi yaettram idhu inba vaazhvin thottram
Female : Yaettraththukkum kadhalukkum edhuvumillai maattaram

Female : Thanthaanae thaanae thaanae thanthaanae
Thanthaanae thaanae thaanae thanthaanae

Male : Vitterincha ponnarivaal vaanaththilae
Siru venn piraiyaai oornthu varum neraththilae
Vitterincha ponnarivaal vaanaththilae
Siru venn piraiyaai oornthu varum neraththilae

Female : Nee kitta vanthu paada venum tamil paattu
Nee kitta vanthu paada venum tamil paattu
Naan thaenum paalum kudikka venum adhai kettu

Male : Yaettramadi yaettram idhu inba vaazhvin thottram
Female : Yaettraththukkum kadhalukkum edhuvumillai maattaram

Male : Mullai poovu thendralilae idhazh virikkum
Mega minnalilae thaazhmpoovu madal virikkum
Mullai poovu thendralilae idhazh virikkum
Mega minnalilae thaazhmpoovu madal virikkum

Female : En dhuraiyae unnai kandaal manam sirikkum
En dhuraiyae unnai kandaal manam sirikkum
Ullae yaededuththu ezhuthaatha kavi pirakkum

Male : Yaettramadi yaettram idhu inba vaazhvin thottram
Female : Yaettraththukkum kadhalukkum edhuvumillai maattaram

Male : Thanthaanae thaanae thaanae thanthaanae
Female : Thanthaanae thaanae thaanae thanthaanae
Thaanae thaanae thanthaanae
Thaanae thaanae thanthaanae


Yetramadi Yetram Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jadhikkoru Needhi

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி, சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர்  : புலமைபித்தன்

ஆண் : …………………..

ஆண் : ஏற்றமடி ஏற்றம் இது இன்ப வாழ்வின் தோற்றம்
ஏற்றமடி ஏற்றம் இது இன்ப வாழ்வின் தோற்றம்
பெண் : ஏற்றத்துக்கும் காதலுக்கும் எதுவுமில்லை மாற்றம்
ஏற்றத்துக்கும் காதலுக்கும் எதுவுமில்லை மாற்றம்

ஆண் : தந்தானே தானே தந்தானே….
பெண் : தந்தானே தானே தந்தானே….

ஆண் : ஏற்றத்துக்கு மாடு ரெண்டு இணைஞ்சு போகணும்
பெண் : அந்த இலக்கணத்தை நாமும் கூட தெரிஞ்சு வாழணும்..
ஆண் : ஏற்றத்துக்கு மாடு ரெண்டு இணைஞ்சு போகணும்
பெண் : அந்த இலக்கணத்தை நாமும் கூட தெரிஞ்சு வாழணும்..

ஆண் : அழகு வெள்ளம் வயலில் பாயும் ஏற்றத்தினாலே
அழகு வெள்ளம் வயலில் பாயும் ஏற்றத்தினாலே
பெண் : அந்த வெள்ளம் வாழ்வில் பாயும் காதலினாலே

ஆண் : ஏற்றமடி ஏற்றம் இது இன்ப வாழ்வின் தோற்றம்
பெண் : ஏற்றத்துக்கும் காதலுக்கும் எதுவுமில்லை மாற்றம்

பெண் : தந்தானே தானே தானே தந்தானே….
தந்தானே தானே தானே தந்தானே….

ஆண் : விட்டெறிஞ்ச பொன்னரிவாள் வானத்திலே
சிறு வெண் பிறையாய் ஊர்ந்து வரும் நேரத்திலே
விட்டெறிஞ்ச பொன்னரிவாள் வானத்திலே
சிறு வெண் பிறையாய் ஊர்ந்து வரும் நேரத்திலே

பெண் : நீ கிட்ட வந்து பாட வேணும் தமிழ்ப்பாட்டு
நீ கிட்ட வந்து பாட வேணும் தமிழ்ப்பாட்டு
நான் தேனும் பாலும் குடிக்க வேணும் அதைக் கேட்டு

ஆண் : ஏற்றமடி ஏற்றம் இது இன்ப வாழ்வின் தோற்றம்
பெண் : ஏற்றத்துக்கும் காதலுக்கும் எதுவுமில்லை மாற்றம்

ஆண் : முல்லைப் பூவு தென்றலிலே இதழ் விரிக்கும்
மேக மின்னலிலே தாழம்பூவு மடல் விரிக்கும்
முல்லைப் பூவு தென்றலிலே இதழ் விரிக்கும்
மேக மின்னலிலே தாழம்பூவு மடல் விரிக்கும்

பெண் : என் துரையே உன்னைக் கண்டால் மனம் சிரிக்கும்
என் துரையே உன்னைக் கண்டால் மனம் சிரிக்கும்
உள்ளே ஏடெடுத்து எழுதாத கவிப் பிறக்கும்……

ஆண் : ஏற்றமடி ஏற்றம் இது இன்ப வாழ்வின் தோற்றம்
பெண் : ஏற்றத்துக்கும் காதலுக்கும் எதுவுமில்லை மாற்றம்

ஆண் : தந்தானே தானே தானே தந்தானே….
பெண் : தந்தானே தானே தானே தந்தானே….
தானே தானே தந்தானே….
தானே தானே தந்தானே….



Yetramadi Yetram Lyrics in English

Yetramadi Yetram Varigal in Tamil

Other Song in Jadhikkoru Needhi Album

Browse the complete film Jadhikkoru Needhi songs lyrics.

Movie Jadhikkoru Needhi
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer P. Susheela, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Raagavan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.