Alli Thantha Bhoomi Lyrics

Here is the Alli Thantha Bhoomi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Alli Thantha Bhoomi Lyrics in English

Film / Album : Nandu

Lyrics Writer : Madhukoor Kannan

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Madhukkoor Kannan

Male : Mmmmm…..mmmmm….mmmm….
Alli thantha bhoomi annaiyallavaa
Solli thantha vaanam thanthaiyallavaa
Alli thantha bhoomi annaiyallavaa
Solli thantha vaanam thanthaiyallavaa

Male : Aadum naal paadum naal thaalangal
Ini anantham aarambam vaarungal
Aadum naal paadum naal thaalangal
Ini anantham aarambam vaarungal

Male : Alli thantha bhoomi annaiyallavaa
Solli thantha vaanam thanthaiyallavaa

Male : Sevai seitha kattrae pesaayo
Shemangal laabangal yaatho
Palli sendra kaala paadhaigalae
Paalangal maadangal aahaa

Male : Purandu odum nadhi magal
Irandu karaiyum kavithaigal
Thaniththa kaalam valarntha idangalae
Ilamai ninaivai isaikkum therukkal

Male : Alli thantha bhoomi annaiyallavaa
Solli thantha vaanam thanthaiyallavaa

Male : Kaaval seitha kottai kaanaayo
Kangalin seedhanamthaano
Kalli nindra kaattil mulligale
Kaaranam maathenum theno

Male : Viriyum pookkal vaanangal
Visiriyaagum naanalgal
Maraththin vaerum magizhchchi padukkaiyae
Pazhaiya sogam iniyum illai

Male : Alli thantha bhoomi annaiyallavaa
Solli thantha vaanam thanthaiyallavaa
Alli thantha bhoomi annaiyallavaa
Solli thantha vaanam thanthaiyallavaa
Mmm….mm…..mmm….mmmm….


Alli Thantha Bhoomi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nandu

Lyrics Writer : Madhukoor Kannan

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : மதுக்கூர் கண்ணன்

ஆண் : ம்ம்ம்ம்ம்ம்…….ம்ம்ம்ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்…..
அள்ளித் தந்த பூமி அன்னையல்லவா
சொல்லித் தந்த வானம் தந்தையல்லவா
அள்ளித் தந்த பூமி அன்னையல்லவா
சொல்லித் தந்த வானம் தந்தையல்லவா

ஆண் : ஆடும் நாள் பாடும் நாள் தாளங்கள்
இனி ஆனந்தம் ஆரம்பம் வாருங்கள்
ஆடும் நாள் பாடும் நாள் தாளங்கள்
இனி ஆனந்தம் ஆரம்பம் வாருங்கள்

ஆண் : அள்ளித் தந்த பூமி அன்னையல்லவா
சொல்லித் தந்த வானம் தந்தையல்லவா

ஆண் : சேவை செய்த காற்றே பேசாயோ
சேமங்கள் லாபங்கள் யாதோ
பள்ளி சென்ற கால பாதைகளே
பாலங்கள் மாடங்கள் ஆகா

ஆண் : புரண்டு ஓடும் நதி மகள்
இரண்டு கரையும் கவிதைகள்
தனித்த காலம் வளர்ந்த இடங்களே
இளமை நினைவை இசைக்கும் தெருக்கள்

ஆண் : அள்ளித் தந்த பூமி அன்னையல்லவா
சொல்லித் தந்த வானம் தந்தையல்லவா

ஆண் : காவல் செய்த கோட்டை காணாயோ
கண்களின் சீதனம்தானோ
கள்ளி நின்ற காட்டில் முல்லைகளே
காரணம் மாதெனும் தேனோ

ஆண் : விரியும் பூக்கள் வானங்கள்
விசிறியாகும் நாணல்கள்
மரத்தின் வேரும் மகிழ்ச்சிப் படுக்கையே
பழைய சோகம் இனியும் இல்லை

ஆண் : அள்ளித் தந்த பூமி அன்னையல்லவா
சொல்லித் தந்த வானம் தந்தையல்லவா
ஆடும் நாள் பாடும் நாள் தாளங்கள்
இனி ஆனந்தம் ஆரம்பம் வாருங்கள்
ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…….ம்ம்ம்……ம்ம்ம்ம்……



Alli Thantha Bhoomi Lyrics in English

Alli Thantha Bhoomi Varigal in Tamil

Other Song in Nandu Album

Browse the complete film Nandu songs lyrics.

Movie Nandu
Music Director Ilayaraja
Lyricist Madhukoor Kannan
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Anooshan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.