Ambalathu Nadaraja Un Lyrics

Here is the Ambalathu Nadaraja Un Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ambalathu Nadaraja Un Lyrics in English

Film / Album : Kann Malar

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. Janaki , Dr. Balamuralikrishna

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Ambalathu nadaraja
Un balathai kaatutharku
En kulathai therntheduthathenaiyyaa

Male : Un pathame gathiyendru
Nambiyavar veettile
Kan maraikkum vilaiyattu
Yenaiyyaa

Female : Pamalai avar padikka
Poomalai naan thodukka
Vaazhnal nadanthathayyaa
Nadaraja

Female : Indru poomalaiyodu
Oru pamalaiyum padikka
Nanaga nirpathenna
Nadaraja

Female : Pamalai avar padikka
Poomalai naan thodukka
Vaazhnal nadanthathayyaa
Nadaraja

Female : Indru poomalaiyodu
Oru pamalaiyum padikka
Nanaga nirpathenna
Nadaraja

Female : Pamalai avar padikka
Poomalai naan thodukka
Vaazhnal nadanthathayyaa
Nadaraja

Female : Paalodu sangeduthu
Thaayutta varumbothu
Paalum murinthathenna
Nadarja (2)

Female : Paathai therinthathendru
Paavai varumbothu
Deepam anainthathenna
Nadaraja

Female : Pamalai avar padikka
Poomalai naan thodukka
Vaazhnal nadanthathayyaa
Nadaraja

Female : Un sevai seivatharku
Than sevaiyaithan maranthu
Uyirai parithathenna
Nadaraja (2)

Female : Thanthai panneer koduthatharku
Bathilaga neeyenakku
Kanneer koduthathenna
Nadaraja

Female : Pamalai avar padikka
Poomalai naan thodukka
Vaazhnal nadanthathayyaa
Nadaraja

Female : Indru poomalaiyodu
Oru pamalaiyum padikka
Nanaga nirpathenna
Nadaraja

Female : Pamalai avar padikka
Poomalai naan thodukka
Vaazhnal nadanthathayyaa
Nadaraja


Ambalathu Nadaraja Un Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kann Malar

Lyrics Writer : Kannadasan

ஆண் : அம்பலத்து நடராஜா
உன் பலத்தை காட்டுதற்கு
என் குலத்தை தேர்ந்தெடுத்ததேனைய்யா

ஆண் : உன் பதமே கதியென்று
நம்பியவர் வீட்டிலே
கண் மறைக்கும் விளையாட்டு ஏனைய்யா..!

பெண் : பாமாலை அவர் படிக்க பூமாலை நான் தொடுக்க
வாழ்நாள் நடந்ததய்யா நடராஜா

பெண் : இன்று பூமாலையோடு ஒரு பாமாலையும் படிக்க
நானாக நிற்பதென்ன நடராஜா…….

பெண் : பாமாலை அவர் படிக்க பூமாலை நான் தொடுக்க
வாழ்நாள் நடந்ததய்யா நடராஜா

பெண் : இன்று பூமாலையோடு ஒரு பாமாலையும் படிக்க
நானாக நிற்பதென்ன நடராஜா…….

பெண் : பாமாலை அவர் படிக்க பூமாலை நான் தொடுக்க
வாழ்நாள் நடந்ததய்யா நடராஜா

பெண் : பாலோடு சங்கெடுத்து தாயூட்ட வரும்போது
பாலும் முறிந்ததென்ன நடராஜா (2)

பெண் : பாதை தெரிந்ததென்று பாவை வரும்போது
தீபம் அணைந்ததென்ன நடராஜா……

பெண் : பாமாலை அவர் படிக்க பூமாலை நான் தொடுக்க
வாழ்நாள் நடந்ததய்யா நடராஜா

பெண் : உன் சேவை செய்வதற்கு தன் சேயைத்தான் மறந்து
உயிரைப் பறித்ததென்ன நடராஜா (2)

பெண் : தந்தை பன்னீர் கொடுத்ததற்குப் பதிலாக
நீயெனக்கு கண்ணீர் கொடுத்ததென்ன நடராஜா……….

பெண் : பாமாலை அவர் படிக்க பூமாலை நான் தொடுக்க
வாழ்நாள் நடந்ததய்யா நடராஜா

பெண் : இன்று பூமாலையோடு ஒரு பாமாலையும் படிக்க
நானாக நிற்பதென்ன நடராஜா…….

பெண் : பாமாலை அவர் படிக்க பூமாலை நான் தொடுக்க
வாழ்நாள் நடந்ததய்யா நடராஜா



Ambalathu Nadaraja Un Lyrics in English

Ambalathu Nadaraja Un Varigal in Tamil

Other Song in Kann Malar Album

Browse the complete film Kann Malar songs lyrics.

Movie Kann Malar
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Kannadasan
Singer Dr. Balamuralikrishna, S.Janaki

Lyrics Added by: Gurushanth

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.