Amma Enbathu Tamizh Lyrics

Here is the Amma Enbathu Tamizh Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Amma Enbathu Tamizh Lyrics in English

Film / Album : Teacheramma

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

Music by : T. R. Pappa

Female : Ammaa….aaa…..aa…..aa…..
Ammaa….aa

Female : Ammaa enbadhu thamizh vaarthai
Adhudhaan kuzhandhaiyin mudhal vaarthai
Ammaa enbadhu thamizh vaarthai
Adhudhaan kuzhandhaiyin mudhal vaarthai

Female : Ammaa illaadha kuzhandhaigatkum
Aandavan vazhangum arul vaarthai
Ammaa illaadha kuzhandhaigatkum
Aandavan vazhangum arul vaarthai

Female : Ammaa enbadhu thamizh vaarthai
Adhudhaan kuzhandhaiyin mudhal vaarthai

Female : Kavalaiyil varuvadhum ammaa ammaa
Karunaiyil varuvadhum ammaa ammaa
Thavaru seidhaalum mannippukaaga
Dharumathai azhaipadhum ammaa ammaa

Female : Ammaa enbadhu thamizh vaarthai
Adhudhaan kuzhandhaiyin mudhal vaarthai

Female : Bhoomiyin peyarum ammaa ammaa
Punniya nadhiyum ammaa ammaa
Thaai mozhi endrum thaayagam endrum
Dhaarani azhaippadhum ammaa ammaa

Female : Ammaa enbadhu thamizh vaarthai
Adhudhaan kuzhandhaiyin mudhal vaarthai

Female : Ammaa irundhaal paal tharuvaal
Avaladhu anbai yaar tharuvaar
Ammaa irundhaal paal tharuvaal
Avaladhu anbai yaar tharuvaar

Female : Anaadhai ennum kodumaiayi theerka
Aandavan vadivil aval varuvaal
Aandavan vadivil aval varuvaal

Female : Ammaa enbadhu thamizh vaarthai
Adhudhaan kuzhandhaiyin mudhal vaarthai


Amma Enbathu Tamizh Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Teacheramma

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

பெண் : அம்மா……ஆஅ…..ஆ….ஆ….
அம்மா……ஆ….

பெண் : அம்மா என்பது தமிழ் வார்த்தை
அதுதான் குழந்தையின் முதல் வார்த்தை
அம்மா என்பது தமிழ் வார்த்தை
அதுதான் குழந்தையின் முதல் வார்த்தை

பெண் : அம்மா இல்லாத குழந்தைகட்கும்
ஆண்டவன் வழங்கும் அருள் வார்த்தை
அம்மா இல்லாத குழந்தைகட்கும்
ஆண்டவன் வழங்கும் அருள் வார்த்தை

பெண் : அம்மா என்பது தமிழ் வார்த்தை
அதுதான் குழந்தையின் முதல் வார்த்தை

பெண் : கவலையில் வருவதும் அம்மா அம்மா
கருணையில் வருவதும் அம்மா அம்மா
தவறு செய்தாலும் மன்னிப்புக்காக
தருமத்தை அழைப்பதும் அம்மா அம்மா

பெண் : அம்மா என்பது தமிழ் வார்த்தை
அதுதான் குழந்தையின் முதல் வார்த்தை

பெண் : பூமியின் பெயரும் அம்மா அம்மா
புண்ணிய நதியும் அம்மா அம்மா
தாய்மொழி என்றும் தாயகம் என்றும்
தாரணி அழைப்பதும் அம்மா அம்மா

பெண் : அம்மா என்பது தமிழ் வார்த்தை
அதுதான் குழந்தையின் முதல் வார்த்தை

பெண் : அம்மா இருந்தால் பால் தருவாள்
அவளது அன்பை யார் தருவார்
அம்மா இருந்தால் பால் தருவாள்
அவளது அன்பை யார் தருவார்

பெண் : அனாதை என்னும் கொடுமையை தீர்க்க
ஆண்டவன் வடிவில் அவள் வருவாள்
ஆண்டவன் வடிவில் அவள் வருவாள்

பெண் : அம்மா என்பது தமிழ் வார்த்தை
அதுதான் குழந்தையின் முதல் வார்த்தை



Amma Enbathu Tamizh Lyrics in English

Amma Enbathu Tamizh Varigal in Tamil

Other Song in Teacheramma Album

Browse the complete film Teacheramma songs lyrics.

Movie Teacheramma
Music Director T. R. Pappa
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Jarthana

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.