Ammadi Idhu Enna Lyrics

Here is the Ammadi Idhu Enna Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ammadi Idhu Enna Lyrics in English

Film / Album : Mannukkul Vairam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : K. J. Jesudass , B. Sasireka

Music by : Devendran

Male : Ammaadi idhu enna vidhi
Adi yaar maela kuththam solvathu….oo….
Pooththiruntha poovu vaaduthu
Ingu kaaththiruntha poovum vaaduthu….oo….

Female : Kannaana kanmani kannae thaalaelaelo
Kanneerai maranthu urangu thaalaelaelo

Male : Paavam pachchaikili paavam
Parithaabam saabam
Inga ichchaikkili yaaengum
Moochchu vaangum engu thoongum

Male : Oorukku perusu ithukenna niyaayam solluvae
Rendumae kannuthaan yaara vittu yaara thalluvae
Peththava manasu paththi eriyithallo…oooo
Female : Aaraaro aariraariro….

Male : Ammaadi idhu enna vidhi
Adi yaar maela kuththam solvathu….oo….
Pooththiruntha poovu vaaduthu
Ingu kaaththiruntha poovum vaaduthu….oo….

Male : Oodam nadhi vazhiyae oodum
Sila naeram thadumaarum
Vaazhkkai vidhi vazhiyae oodum
Intha naeram enna naeram

Male : Kadhala nenaichchaa sontha pantham suththiyirukku
Sonthaththa nenaichchaa kaadhalukku kaththi irukku
Yaarukku yaarunnu koottal kanakkirukku
Female : Aaraaro aariraariro….

Male : Ammaadi idhu enna vidhi
Adi yaar maela kuththam solvathu….oo….
Pooththiruntha poovu vaaduthu
Ingu kaaththiruntha poovum vaaduthu….oo….

Female : Em magalae azhuvathenna thaalaelaelo
Iravu vanthaal vidiyal varum thaalaelaelo thaalaelaelo


Ammadi Idhu Enna Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mannukkul Vairam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : கே. ஜே. ஜேசுதாஸ் மற்றும் பி. சசிரேகா

இசையமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்

ஆண் : அம்மாடி இது என்ன விதி
அடி யார் மேல குத்தம் சொல்வது……ஓ…..
பூத்திருந்த பூவு வாடுது
இங்கு காத்திருந்த பூவும் வாடுது……ஓ…..

பெண் : கண்ணான கண்மணி கண்ணே தாலேலேலோ
கண்ணீரை மறந்து உறங்கு தாலேலேலோ

ஆண் : பாவம் பச்சைக்கிளி பாவம்
பரிதாபம் யார் சாபம்
இங்க இச்சைக்கிளி ஏங்கும்
மூச்சு வாங்கும் எங்கு தூங்கும்

ஆண் : ஊருக்கு பெருசு இதுக்கென்ன நியாயம் சொல்லுவே
ரெண்டுமே கண்ணுதான் யார விட்டு யார தள்ளுவே
பெத்தவ மனசு பத்தி எரியிதல்லோ……ஓஓஒ
பெண் : ஆராரோ ஆரிராரிரோ…..

ஆண் : அம்மாடி இது என்ன விதி
அடி யார் மேல குத்தம் சொல்வது……ஓ…..
பூத்திருந்த பூவு வாடுது
இங்கு காத்திருந்த பூவும் வாடுது……ஓ…..

ஆண் : ஓடம் நதி வழியே ஓடும்
சில நேரம் தடுமாறும்
வாழ்க்கை விதி வழியே ஓடும்
இந்த நேரம் என்ன நேரும்

ஆண் : காதல நெனச்சா சொந்த பந்தம் சுத்தியிருக்கு
சொந்தத்த நெனச்சா காதலுக்கு கத்தி இருக்கு
யாருக்கு யாருன்னு கூட்டல் கணக்கிருக்கு
பெண் : ஆராரோ ஆரிராரிரோ…..

ஆண் : அம்மாடி இது என்ன விதி
அடி யார் மேல குத்தம் சொல்வது……ஓ…..
பூத்திருந்த பூவு வாடுது
இங்கு காத்திருந்த பூவும் வாடுது……ஓ…..

பெண் : எம் மகளே அழுவதென்ன தாலேலேலோ
இரவு வந்தால் விடியல் வரும் தாலேலேலோ தாலேலேலோ



Ammadi Idhu Enna Lyrics in English

Ammadi Idhu Enna Varigal in Tamil

Other Song in Mannukkul Vairam Album

Browse the complete film Mannukkul Vairam songs lyrics.

Movie Mannukkul Vairam
Music Director Devendran
Lyricist Vairamuthu
Singer B. S. Sasirekha, K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Ilavenil

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.