Ammamma Lyrics

Here is the Ammamma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ammamma Lyrics in English

Film / Album : Shiva Shivaa

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singers : Haricharan , Archana Sabesh

Music by : Jai

Carnatic : ……………………..

Male : Ammamma ennaanu theriyala
Aagayam boologam puriyala
Ponnunna neethanae ulagula
Un kannil paarthenae kaduvula

Male : Kalkanda nee pesum azhagula
Kalli poo mull neekkum nodiyila
Sil vando unnoda nizhalula
Thean unna thavam kidakku usurula

Male : Oru vazhiyila kodi vizhakka
Kozhuthura unna yaaru jeikka
Mala aruviya pola neeyum
Paasam kaattum devadhai

Male : Dhinasari unnai paarthu rasikka
Pagal varuvadha ellaarum viyakka
Ilavarasigal ellaam unakku
Illai illai eedamma

Male : Nee mayil aadum paaraiyila
Nada podum poonguyilu
Unai paatta paaduthu
Yeru veyilu

Male : Nee malakkoyil serayila
Kuviyadho kai viralu
Unai kaaval kaakkanum
Aadhi tamizhu

Male : Ammamma ennaanu theriyala
Aagayam boologam puriyala
Ponnunna neethanae ulagula
Un kannil paarthenae kaduvula

Male : Hey uchchi uchchi
Velli nilla kannaanadho hoi
Unnai kanda vekkathula
Mallandhadho ho hoi

Male : Magarasi unnoda mugamae
Mala ooththa sandhosam tharumae
Pul poondum un pechil poovaagumae

Male : Aalillaa kaattukkulla
Anandha thooral thaanae
Un anba naanum solla
Tharuvaar yaar vaarthai kadanae

Male : Nee mayil aadum paaraiyila
Nada podum poonguyilu
Unai paatta paaduthu
Yeru veyilu

Male : Nee malakkoyil serayila
Kuviyadho kai viralu
Unai kaaval kaakkanum
Aadhi tamizhu

Male : Oru vazhiyilae kodi vizhakka
Kozhuthura unna yaara jeikka
Malai aruviya pola neeyum
Paasam kaattum devadhai

Male : Dhinasari unnai paarthu rasikka
Pagal varuvadha ellaarum viyakka
Ilavarasigal ellam unakku
Illai illai eedamma

Male : Nee mayil aadum paaraiyila
Nada podum poonguyilu
Unai paatta paaduthu
Yeru veyilu

Male : Nee malakkoyil serayila
Kuviyadho kai viralu
Unai kaaval kaakkanum
Aadhi tamizhu

Female : Ammamma ennaanu theriyala
Aagayam boologam puriyala
Aannunna neethanae ulagula
Un kannil paarthenae kaduvula

Female : Kalkanda nee pesum azhagula
Kalli poo mull neengum nodiyila
Sil vando unnoda nizhalula
Thean unna thavam kidakku
Thavam kidakku usurula


Ammamma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Shiva Shivaa

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகர்கள் : ஹரிச்சரன் மற்றும் அர்ச்சனா சபேஷ்

இசைஅமைப்பாளர் : ஜெய்

கர்நாடிக் : ……………………

ஆண் : அம்மாம்மா என்னானு தெரியல
ஆகாயம் பூலோகம் புரியல
பொண்ணுன்னா நீதானே உலகுல
உன் கண்ணில் பார்த்தேனே கடவுள

ஆண் : கல்கண்டா நீ பேசும் அழகுல
கள்ளிப்பூ முள் நீக்கும் நொடியில
சில் வண்டோ உன்னோட நிழலுல
தேன் உண்ண தவம் கிடக்கு உசுருல

ஆண் : ஒரு வழியில கோடி விளக்க
கொளுத்துற உன்ன யாரு ஜெயிக்க
மலை அருவிய போல நீயும்
பாசம் காட்டும் தேவத

ஆண் : தினசரி உன்னை பார்த்து ரசிக்க
பகல் வருவது எல்லாரும் வியக்க
இளவரசிகள் எல்லாம் உனக்கு
இல்ல இல்ல ஈடம்மா

ஆண் : நீ மயிலாடும் பாறையில
நடைபோடும் பூங்குயிலு
உன்ன பாட்டா பாடுது
ஏறு வெயிலு

ஆண் : நீ மலக்கோயில் சேரயில
குவியாதோ கை விரலு
உன்ன காவல் காக்கணும்
ஆதி தமிழு

ஆண் : அம்மாம்மா என்னானு தெரியல
ஆகாயம் பூலோகம் புரியல
பொண்ணுன்னா நீதானே உலகுல
உன் கண்ணில் பார்த்தேனே கடவுள

ஆண் : ஏய் உச்சி உச்சி
வெள்ளி நிலா கண்ணானதோ ஹோய்
உன்ன கண்ட வெக்கத்துல
மல்லாந்ததோ ஹோ ஹோய்

ஆண் : மகராசி உன்னோட முகமே
மலை ஊத்தா சந்தோசம் தருமே
புல் பூண்டும் உன் பேச்சில் பூவாகுமே

ஆண் : ஆளில்லா காட்டுக்குள்ள
ஆனந்த தூறல் தானே
உன் அன்ப நானும் சொல்ல
தருவார் யார் வார்த்தை கடனே

ஆண் : நீ மயிலாடும் பாறையில
நடைபோடும் பூங்குயிலு
உன்ன பாட்டா பாடுது
ஏறு வெயிலு

ஆண் : நீ மலக்கோயில் சேரயில
குவியாதோ கை விரலு
உன்ன காவல் காக்கணும்
ஆதி தமிழு

ஆண் : ஒரு வழியில கோடி விளக்க
கொளுத்துற உன்ன யாரு ஜெயிக்க
மலை அருவிய போல நீயும்
பாசம் காட்டும் தேவத

ஆண் : தினசரி உன்னை பார்த்து ரசிக்க
பகல் வருவது எல்லாரும் வியக்க
இளவரசிகள் எல்லாம் உனக்கு
இல்ல இல்ல ஈடம்மா

ஆண் : நீ மயிலாடும் பாறையில
நடைபோடும் பூங்குயிலு
உன்ன பாட்டா பாடுது
ஏறு வெயிலு

ஆண் : நீ மலக்கோயில் சேரயில
குவியாதோ கை விரலு
உன்ன காவல் காக்கணும்
ஆதி தமிழு

பெண் : அம்மாம்மா என்னானு தெரியல
ஆகாயம் பூலோகம் புரியல
ஆணுன்னா நீதானா உலகுல
உன் கண்ணில் பார்த்தேனே கடவுள

பெண் : கல்கண்டா நீ பேசும் அழகுல
கள்ளிப்பூ முள் நீக்கும் நொடியில
சில் வண்டோ உன்னோட நிழலுல
தேன் உண்ண தவம் கிடக்கு தவம் கிடக்கு உசுருல



Ammamma Lyrics in English

Ammamma Varigal in Tamil

Other Song in Shiva Shivaa Album

Browse the complete film Shiva Shivaa songs lyrics.

Movie Shiva Shivaa
Music Director Jai
Lyricist Yugabharathi
Singer Archana Sabesh, Haricharan

Lyrics Added by: Kalethan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.