Odathila Pogumpodhu Lyrics

Here is the Odathila Pogumpodhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Odathila Pogumpodhu Lyrics in English

Film / Album : Nalla Pambu

Lyrics Writer : Vaali

Singer : T. K. S. Natarajan , S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Thanthaanae….thaanae nannaanaa
Thanthaanae…..naannnaa annaanaa
Naannnaa annaanaa

Male : Odaththila pogumpothu
Unnazhaga paakkumpothu
Maanam karukkuthadi mazhaiyadikka paakkuthadi
Kulirum adikkuthadi kooda onnu ketkuthadi

Male : Thanthaanae….thaanae nannaanaa
Thanthaanae…..naannnaa annaanaa
Naannnaa annaanaa

Male : Odaththila pogumpothu
Unnazhaga paakkumpothu
Maanam karukkuthadi mazhaiyadikka paakkuthadi
Kulirum adikkuthadi kooda onnu ketkuthadi

Male : Ora kannaal paakkaathadi
Unarchchiyai thoonduthadi
Ora kannaal paakkaathadi
Unarchchiyai thoonduthadi

Male : Un veppam tharum paarvai
Nee kulirukkeththa porvai
Un veppam tharum paarvai
Nee kulirukkeththa porvai
Poththikka poraen unnai neeyum
Pothuminnu sollura varai

Male : Odaththila pogumpothu
Unnazhaga paakkumpothu
Maanam karukkuthadi mazhaiyadikka paakkuthadi
Kulirum adikkuthadi kooda onnu ketkuthadi

Male : Odaththila pogumpothu
Unnazhaga paakkumpothu

Female : Odaththa niruththaatheengiga oram katta paakkaatheenga
Odaththa niruththaatheengiga oram katta paakkaatheenga
Kannaalanthaan munnae maththa kaariyamellaam pinnae
Namma kannaalanthaan munnae maththa kaariyamellaam pinnnae
Aasaikkum alavirukku
Male : Aa…aa…aah…aa….
Female : Aasaikkum alavirukku adhukkum oru varampirukku

Female : Azhagu mammutha rasa aasa vacchhaen unga melae
Oosi melae thavam senjaalum
Ungala pola kedaikkaathu
Ungala vittaa enakku intha olagamum pidikkaathu

Female : Azhagu mammutha rasa aasa vacchhaen unga melae

Male : Oramaa kotti poraen
Unna onnu kekkaporaen
Tharaiyoramaa koottiporaen
Unna onnu kekkaporaen

Male : Machchaan naanum kettaa neeyum
Maattennu solla maattae
Machchaan naanum kettaa neeyum
Maattennu solla maattae
Madiyila nee padukkanum
Female : …………….
Male : Madiyila nee padukkanum
Maari maari naan kodukkanum

Female : Azhagu mammutha rasa aasa vachchaen unga melae
Oosi melae thavam senjaalum
Ungala pola kedaikkaathu
Ungala vittaa enakku intha olagamum pidikkaathu
Male : Odaththila pogumpothu
Unnazhaga paakkumpothu

Male : Thanthaanae…..thaanae nannaanaa
Female : Thanthaanae…..thaanae nannaanaa
Both : Thaanananna thannaanaa thaanananna thannaanaa
Thaanananna thannaanaa thaanananna thannaanaa


Odathila Pogumpodhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nalla Pambu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : டி. கே. எஸ். நடராஜன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : தந்தானே…. தானே நன்னானா
தந்தானே…..னானன்னா னன்னானா
னானன்னா னன்னானா….

ஆண் : ஓடத்தில போகும்போது உன்னழக பாக்கும்போது
மானம் கருக்குதடி மழையடிக்க பாக்குதடி
குளிரும் அடிக்குதடி கூட ஒன்னு கேட்குதடி

பெண் : தந்தானே…. தானே தந்தானா
தந்தானே…..ஹேய் தனன்னா தந்தானா
தானன்னா தன்னானா….

ஆண் : ஓடத்தில போகும்போது
உன்னழக பாக்கும்போது
மானம் கருக்குதடி மழையடிக்க பாக்குதடி
குளிரும் அடிக்குதடி கூட ஒண்ணு கேட்குதடி..

ஆண் : ஓரக் கண்ணால் பாக்காதடி
உணர்ச்சியை தூண்டுதடி
ஓரக் கண்ணால் பாக்காதடி
உணர்ச்சியை தூண்டுதடி

ஆண் : உன் வெப்பம் தரும் பார்வை
நீ குளிருக்கேத்த போர்வை
உன் வெப்பம் தரும் பார்வை
நீ குளிருக்கேத்த போர்வை
போத்திக்க போறேன் உன்னை நீயும்
போதுமின்னு சொல்லுற வரை

ஆண் : ஓடத்தில போகும்போது உன்னழக பாக்கும்போது
மானம் கருக்குதடி மழையடிக்க பாக்குதடி
குளிரும் அடிக்குதடி கூட ஒண்ணு கேட்குதடி..

ஆண் : ஓடத்தில போகும்போது நான் உன்னழக பாக்கும்போது

பெண் : ஓடத்த நிறுத்தாதீங்க ஓரம் கட்ட பாக்காதீங்க
ஓடத்த நிறுத்தாதீங்க ஓரம் கட்ட பாக்காதீங்க
கண்ணாலந்தான் முன்னே மத்த காரியமெல்லாம் பின்னே
நம்ம கண்ணாலந்தான் முன்னே மத்த காரியமெல்லாம் பின்னே
ஆசைக்கும் அளவிருக்கு
ஆண் : ஆ….ஆ….ஆஹ்…..ஆ….
பெண் : ஆசைக்கும் அளவிருக்கு அதுக்கும் ஒரு வரம்பிருக்கு

பெண் : அழகு மம்முத ராசா ஆச வச்சேன் உங்க மேலே
ஊசி மேலே தவம் செஞ்சாலும்
உங்கள போல கெடைக்காது
உங்கள விட்டா எனக்கு இந்த ஒலகமும் பிடிக்காது

பெண் : அழகு மம்முத ராசா ஆச வச்சேன் உங்க மேலே

ஆண் : ஓரமா கூட்டிப் போறேன்
உன்ன ஒண்ணு கேக்கப்போறேன்
தரையோரமா கூட்டிபோறேன்
உன்ன ஒண்ணு கேக்கப்போறேன்

ஆண் : மச்சான் நானும் கேட்டா நீயும்
மாட்டேன்னு சொல்ல மாட்டே
மச்சான் நானும் கேட்டா நீயும்
மாட்டேன்னு சொல்ல மாட்டே
மடியில நீ படுக்கணும்
பெண் : ………………..
ஆண் : மடியில நீ படுக்கணும்
மாறி மாறி நான் கொடுக்கணும்

பெண் : அழகு மம்முத ராசா
ஆச வச்சேன் உங்க மேலே
ஊசி மேலே தவம் செஞ்சாலும்
உங்கள போல கெடைக்காது
உங்கள விட்டா எனக்கு
இந்த ஒலகமும் பிடிக்காது
ஆண் : ஓடத்தில போகும்போது
உன்னழக பாக்கும்போது

ஆண் : தந்தானே…. தானே நன்னானா
பெண் : தந்தானே…. தானே தன்னானா
இருவர் : தானன்னா தன்னானா தானன்னா தன்னானா
தானன்னா தன்னானா தானன்னா தன்னானா….



Odathila Pogumpodhu Lyrics in English

Odathila Pogumpodhu Varigal in Tamil

Other Song in Nalla Pambu Album

Browse the complete film Nalla Pambu songs lyrics.

Movie Nalla Pambu
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S.Janaki, T. K. S. Natarajan

Lyrics Added by: Divyanthan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.