Amman Koyil Vaasalile Lyrics

Here is the Amman Koyil Vaasalile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Amman Koyil Vaasalile Lyrics in English

Film / Album : Amman Kovil Vaasalile

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan , S. Janaki

Music by : Sirpy

Lyrics by : Vaali

Chorus : ………………

Male : ………………….

Chorus : …………….

Male : Amman koyil vaasalilae…ae….
Chorus : Vaasalilae….ae….ae….ae…
Male : Thai pongal vaippom poonguyilae…ae…
Chorus : Poonguyilae…ae….ae….ae…

Female : Ooru onnaaga ponga vaikkum naalu
Ippo ohonnu pongi varum paalu
Male : Ini thottaakka thottathellaam ponnu
Namma santhosam nichchayamthaan kannu

Male : Amman koyil vaasalilae…ae….
Chorus : Vaasalilae….ae….ae….ae…
Male : Thai pongal vaippom poonguyilae…ae…
Chorus : Poonguyilae…ae….ae….ae…

Chorus : …………….

Male : Yaerottum kaiyum yaeththamidum kaiyum
Ingu eppothum muppogamthaan seiyyum
Chorus : Ingu eppothum muppogamthaan seiyyum
Female : Namma kannaana aaththaa kanneduththu paaththaa
Ingu thappaama mummaarithaan peiyyum
Chorus : Ingu thappaama mummaarithaan peiyyum

Male : Adi mekkaala odum antha vaaikkaala kelu
Female : Thennanthopporam paadum chinna mainaava kelu
Male : Intha oor koodi uravaadi isaipaadum thirunaalu
Idhuthaandi thangamani

Female : Amman koyil vaasalilae…ae….
Chorus : Vaasalilae….ae….
Female : Thai pongal vaippom poonguyilae…ae…
Chorus : Poonguyilae…ae…

Chorus : Ae…..ae…ae…ae…ae…
Ae…..ae…ae…ae…ae…

Female : Paanaiyil vegum pachcharisi vaasam
Adhu engooru vellaamaiya pesum
Chorus : Adhu engooru vellaamaiya pesum
Male : Adi melaaga suththum manja inji koththum
Manam ettooru vattaaraththula veesum
Chorus : Manam ettooru vattaaraththula veesum

Female : Achchi vellanthaan seththu pasu neiyaththaan ooththu
Male : Adi yammaadi raakku pudhu pongalathaan aakku
Female : Ava thaaipola kaappaalae
Pugal serum porul serum
Pudhu vaazhvu kai varum

Male : Amman koyil vaasalilae…ae….
Chorus : Vaasalilae….ae….ae….ae…
Male : Thai pongal vaippom poonguyilae…ae…
Chorus : Poonguyilae…ae….ae….ae…

Female : Ooru onnaaga ponga vaikkum naalu
Ippo ohonnu pongi varum paalu
Male : Ini thottaakka thottathellaam ponnu
Namma santhosam nichchayamthaan kannu


Amman Koyil Vaasalile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Amman Kovil Vaasalile

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சிற்பி

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : ………………………

ஆண் : ……………………

குழு : ………………………

ஆண் : அம்மன் கோயில் வாசலிலே…..ஏ….
குழு : வாசலிலே…..ஏ….ஏ….ஏ…..
ஆண் : தைப் பொங்கல் வைப்போம் பூங்குயிலே…..ஏ….
குழு : பூங்குயிலே…..ஏ….ஏ….ஏ…..

பெண் : ஊரு ஒண்ணாக பொங்க வைக்கும் நாளு
இப்போ ஓஹோன்னு பொங்கி வரும் பாலு
ஆண் : இனி தொட்டாக்க தொட்டதெல்லாம் பொன்னு
நம்ம சந்தோஷம் நிச்சயம்தான் கண்ணு

பெண் : அம்மன் கோயில் வாசலிலே…..ஏ….
குழு : வாசலிலே…..ஏ….ஏ….ஏ…..
ஆண் : தைப் பொங்கல் வைப்போம் பூங்குயிலே…..ஏ….
குழு : பூங்குயிலே…..ஏ….ஏ….ஏ…..

குழு : ……………………..

ஆண் : ஏரோட்டும் கையும் ஏத்தமிடும் கையும்
இங்கு எப்போதும் முப்போகம்தான் செய்யும்
குழு : இங்கு எப்போதும் முப்போகம்தான் செய்யும்
பெண் : நம்ம கண்ணான ஆத்தா கண்ணெடுத்து பாத்தா
இங்கு தப்பாம மும்மாரிதான் பெய்யும்
குழு : இங்கு தப்பாம மும்மாரிதான் பெய்யும்

ஆண் : அடி மேக்கால ஓடும் அந்த வாய்க்கால கேளு
பெண் : தென்னந்தோப்போரம் பாடும் சின்ன மைனாவ கேளு
ஆண் : இந்த ஊர் கூடி உறவாடி இசைபாடும் திருநாளு
இதுதான்டி தங்கமணி…….

பெண் : அம்மன் கோயில் வாசலிலே…..ஏ….
குழு : வாசலிலே…..ஏ….
பெண் : தைப் பொங்கல் வைப்போம் பூங்குயிலே…..ஏ….
குழு : பூங்குயிலே…..ஏ….

குழு : ஏ….ஏ….ஏ….ஏ….ஏ….
ஏ….ஏ….ஏ….ஏ….ஏ….ஏ….

பெண் : பானையில வேகும் பச்சரிசி வாசம்
அது எங்கூறு வெள்ளாமைய பேசும்
குழு : அது எங்கூறு வெள்ளாமைய பேசும்
ஆண் : அடி மேலாக சுத்தும் மஞ்ச இஞ்சி கொத்தும்
மணம் எட்டூரு வட்டாரத்துல வீசும்
குழு : மணம் எட்டூரு வட்டாரத்துல வீசும்

பெண் : அச்சி வெல்லந்தான் சேத்து பசு நெய்த்தான் ஊத்து
ஆண் : அடி யம்மாடி ராக்கு புது பொங்கலத்தான் ஆக்கு
பெண் : அவ தாய்ப்போல காப்பாளே
புகழ் சேரும் பொருள் சேரும்
புது வாழ்வு கை வரும்…………

ஆண் : அம்மன் கோயில் வாசலிலே…..ஏ….
குழு : வாசலிலே…..ஏ….ஏ….ஏ…..
ஆண் : தைப் பொங்கல் வைப்போம் பூங்குயிலே…..ஏ….
குழு : பூங்குயிலே…..ஏ….ஏ….ஏ…..

பெண் : ஊரு ஒண்ணாக பொங்க வைக்கும் நாளு
இப்போ ஓஹோன்னு பொங்கி வரும் பாலு
ஆண் : இனி தொட்டாக்க தொட்டதெல்லாம் பொன்னு
நம்ம சந்தோஷம் நிச்சயம்தான் கண்ணு



Amman Koyil Vaasalile Lyrics in English

Amman Koyil Vaasalile Varigal in Tamil

Other Song in Amman Kovil Vaasalile Album

Browse the complete film Amman Kovil Vaasalile songs lyrics.

Movie Amman Kovil Vaasalile
Music Director Sirpy
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, S.Janaki

Lyrics Added by: Nerrinayanan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.