Poravathan Ponnuthayi Lyrics

Here is the Poravathan Ponnuthayi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poravathan Ponnuthayi Lyrics in English

Film / Album : Rayilukku Neramachu

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

Singer : P. Susheela

Music by : S. A. Rajkumar

Female : Poravathaan ponnuththaayi
Vaadaathaiyyaa ennai thedi
Poravathaan ponnuththaayi
Vaadaathaiyyaa ennai thedi

Female : Thedi vantha sodi kili
Kootta vittu poguthadi

Female : Poravathaan ponnuththaayi
Vaadaathaiyyaa ennai thedi

Female : Kallodu kadal urasa
Kadaluth thanniya meenu urasa
Unnodu naanurasa
Uravukkellaam porukkalaiyae

Female : Mookkuththi uruththuthaiyaa
Vaakku maranthenaiyaa
Poojaikku aagaamae poovonnu pooththaenae
Thottu pesi vittu poraen
Ketta peru yaarukku

Female : Poravathaan ponnuththaayi
Vaadaathaiyyaa ennai thedi
Thedi vantha sodi kili
Kootta vittu poguthadi

Female : Aaraaro aariraaro kannmaniyae
Onn aaththaalum paatteduththaen kannurangu
Karuththa puliya maram kannmaniyae
Nee soothaadum nandhavana kannmaniyae

Female : Maiyala vedhachchu vachchen
Mana mudikka neramilla
Karai thedi oru oodam dhesai maari poguthaiyyaa
Onnaala uruvaachchu unakkaaga sarukaachchu
Uyirodu uyir serum oru kaalam vanthirum

Female : Poravathaan ponnuththaayi
Vaadaathaiyyaa ennai thedi
Poravathaan ponnuththaayi
Vaadaathaiyyaa ennai thedi
Thedi vantha sodi kili
Kootta vittu poguthadi


Poravathan Ponnuthayi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Rayilukku Neramachu

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

பெண் : போறவதான் பொன்னுத்தாயி
வாடாதய்யா என்னைத் தேடி
போறவதான் பொன்னுத்தாயி
வாடாதய்யா என்னைத் தேடி

பெண் : தேடி வந்த சோடிக் கிளி
கூட்ட விட்டு போகுதடி

பெண் : போறவதான் பொன்னுத்தாயி
வாடாதய்யா என்னைத் தேடி

பெண் : கல்லோடு கடல் உரச
கடலுத் தண்ணிய மீனு உரச
உன்னோடு நானுரச
உறவுக்கெல்லாம் பொறுக்கலையே

பெண் : மூக்குத்தி உறுத்துதய்யா
வாக்கு மறந்தேனய்யா
பூஜைக்கு ஆகாமே பூவொண்ணு பூத்தேனே
தொட்டுப் பேசி விட்டுப் போறேன்
கெட்டப் பேரு யாருக்கு

பெண் : போறவதான் பொன்னுத்தாயி
வாடாதய்யா என்னைத் தேடி
தேடி வந்த சோடிக் கிளி
கூட்ட விட்டு போகுதடி

பெண் : ஆராரோ ஆரிராரோ கண்மணியே
ஒன் ஆத்தாளும் பாட்டெடுத்தேன் கண்ணுறங்கு
சுறுத்த புளிய மரம் கண்மணியே
நீ சூதாடும் நந்தவன கண்மணியே

பெண் : மையல வெதச்சு வச்சேன் மண முடிக்க நேரமில்ல
மரத்தோட படரத்தானே கொடிக்கும் ஒரு யோகமில்ல
கரை தேடி ஒரு ஓடம் தெசை மாறிப் போகுதய்யா
ஒன்னால உருவாச்சு உனக்காக சருகாச்சு
உயிரோடு உயிர் சேரும் ஒரு காலம் வந்திரும்

பெண் : போறவத்தான் பொன்னுத்தாயி
வாடாதய்யா என்னைத் தேடி
போறவத்தான் பொன்னுத்தாயி
வாடாதய்யா என்னைத் தேடி
தேடி வந்த சோடிக் கிளி
கூட்ட விட்டு போகுதடி



Poravathan Ponnuthayi Lyrics in English

Poravathan Ponnuthayi Varigal in Tamil

Other Song in Rayilukku Neramachu Album

Browse the complete film Rayilukku Neramachu songs lyrics.

Movie Rayilukku Neramachu
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist S. A. Rajkumar
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Niraamikan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.