Anbe Mounam Kalikiradhu Lyrics

Here is the Anbe Mounam Kalikiradhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Anbe Mounam Kalikiradhu Lyrics in English

Film / Album : Mounam Kalaikirathu

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Vani Jayaram

Music by : Sankar Ganesh

Chorus : …………………

Female : Anbae mounam kalaigiradhu
Nenjil vasantham malargiradhu
Ennai nee thodum neramthaan
Indha poomagal yogam thaan
Naalum thirunaalae vaazhvom pudhu vaazhvae
Deivam unnai naalum thozhuven

Female : Anbae mounam kalaigiradhu
Nenjil vasantham malargiradhu
Ennai nee thodum neramthaan
Indha poomagal yogam thaan
Naalum thirunaalae vaazhvom pudhu vaazhvae
Deivam unnai naalum thozhuven

Female : Anbae mounam kalaigiradhu
Nenjil vasantham malargiradhu

Chorus : ………………….

Female : Thamarai yaekkam suriyan theerkkum
Naalena vidindhaaiyoo
Vaarthaigal thanthu kaaviyam paada
Maedaiyum koduthaaiyoo

Female : Noolena naan ilaippen
Naayagan aasaiyil thaanae
Noolena naan ilaippen
Naayagan aasaiyil thaanae

Female : Indha poovai udal
Chorus : Aaa aa aa aa
Female : Inba vazhthu madal
Endhan naalu gunam unnai thedum dhinam
Ilamai arumbhu thazhuvi sugangal perum

Female : Anbae mounam kalaigiradhu
Nenjil vasantham malargiradhu
Ennai nee thodum neramthaan
Indha poomagal yogam thaan
Naalum thirunaalae vaazhvom pudhu vaazhvae
Deivam unnai naalum thozhuven

Female : Anbae mounam kalaigiradhu
Nenjil vasantham malargiradhu

Chorus : …………………

Female : Vellari kangal senniramaagum
Viththaigal arivaano
Kunguma sandhai nenjinil saathum
Vaedikkai purivaano

Female : Anbu manam nandhavanam
Mannavan vaazhthida thaanae
Anbu manam nandhavanam
Mannavan vaazhthida thaanae

Female : Vaanam kaigal thozhum
Chorus : Aaa aa aa aa aa
Female : Vandhu kaalil vizhum
Pookkal paadhai idum naatkal vazhtha varum
Nadanthu pazhaga nagangal ezhunthu varum

Female : Anbae mounam kalaigiradhu
Nenjil vasantham malargiradhu
Ennai nee thodum neramthaan
Indha poomagal yogam thaan
Naalum thirunaalae vaazhvom pudhu vaazhvae
Deivam unnai naalum thozhuven

Female : Anbae mounam kalaigiradhu
Nenjil vasantham malargiradhu


Anbe Mounam Kalikiradhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mounam Kalaikirathu

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

குழு : தானனன தானனதானன
தானனன தானனதானன தீரனன தீரனன
தீரனன தீரனன..ஆஆஆஆஆஆஆ….

பெண் : அன்பே மௌனம் கலைகிறது
நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது
என்னை நீ தொடும் நேரந்தான்
இந்த பூமகள் யோகம்தான்
நாளும் திருநாளே வாழ்வோம் புது வாழ்வே
தெய்வம் உன்னை நாளும் தொழுவேன்..

பெண் : அன்பே மௌனம் கலைகிறது
நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது
என்னை நீ தொடும் நேரந்தான்
இந்த பூமகள் யோகம்தான்
நாளும் திருநாளே வாழ்வோம் புது வாழ்வே
தெய்வம் உன்னை நாளும் தொழுவேன்..

பெண் : அன்பே மௌனம் கலைகிறது
நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது

குழு : …………………..

பெண் : தாமரை ஏக்கம் சூரியன் தீர்க்கும்
நாளென விடிந்தாயோ
வார்த்தைகள் தந்து காவியம் பாட
மேடையும் கொடுத்தாயோ

பெண் : நூலெனவே நான் இளைப்பேன்
நாயகன் ஆசையில் தானே
நூலெனவே நான் இளைப்பேன்
நாயகன் ஆசையில் தானே

பெண் : இந்தப் பூவை உடல்
குழு : ஆஆஆஆ…
பெண் : இன்ப வாழ்த்து மடல்
எந்தன் நாலு குணம் உன்னை தேடும் தினம்
இளமை அரும்பு தழுவி சுகங்கள் பெறும்

பெண் : அன்பே மௌனம் கலைகிறது
நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது
என்னை நீ தொடும் நேரந்தான்
இந்த பூமகள் யோகம்தான்
நாளும் திருநாளே வாழ்வோம் புது வாழ்வே
தெய்வம் உன்னை நாளும் தொழுவேன்..

பெண் : அன்பே மௌனம் கலைகிறது
நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது

குழு : ……………………..

பெண் : வெள்ளரி கண்கள் செந்நிறமாகும்
வித்தைகள் அறிவானோ
குங்கும சாந்தை நெஞ்சினில் சாத்தும்
வேடிக்கை புரிவானோ

பெண் : அன்பு மனம் நந்தவனம்
மன்னவன் வாழ்ந்திடதானே
அன்பு மனம் நந்தவனம்
மன்னவன் வாழ்ந்திடதானே

பெண் : வானம் கைகள் தொழும்
குழு : ஆஆஆஆஆ
பெண் : வண்டு காலில் விழும்
பூக்கள் பாதை இடும் நாட்கள் வாழ்த்த வரும்
நடந்து பழக நகங்கள் எழுந்து வரும்…..

பெண் : அன்பே மௌனம் கலைகிறது
நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது
என்னை நீ தொடும் நேரந்தான்
இந்த பூமகள் யோகம்தான்
நாளும் திருநாளே வாழ்வோம் புது வாழ்வே
தெய்வம் உன்னை நாளும் தொழுவேன்..

பெண் : அன்பே மௌனம் கலைகிறது
நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது



Anbe Mounam Kalikiradhu Lyrics in English

Anbe Mounam Kalikiradhu Varigal in Tamil

Other Song in Mounam Kalaikirathu Album

Browse the complete film Mounam Kalaikirathu songs lyrics.

Movie Mounam Kalaikirathu
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Vaishanth

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.