Oora Paththa Kettu Pochu Lyrics

Here is the Oora Paththa Kettu Pochu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oora Paththa Kettu Pochu Lyrics in English

Film / Album : Engal Kural

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : Malaysia Vasudevan , Jayachandran

Music by : T. Rajendar

Male : Haei oora paaththaa kettu pochchu
Car-ah paathaa thuttu aachchu
Oora paaththaa kettu pochchu
Car-ah paathaa thuttu aachchu

Male : Irukkuravan yaeikkiraan
Illaathavan thavikkiraan
Irukkuravan yaeikkiraan
Illaathavan thavikkiraan

Male : Maetta odachchi onnaa aakkanum
Naatta thiruththa tamizhan valaranum….haei
Maetta odachchi onnaa aakkanum
Naatta thiruththa tamizhan valaranum….haehaei

Male : Haei oora paaththaa kettu pochchu
Car-ah paathaa thuttu aachchu haeihei

Male : Haei dharumam urangum samayaththilae
Adharmam sirikkum ulagaththilae
Dharumam urangum samayaththilae
Adharmam sirikkum ulagaththilae

Male : Neram vanthaa nelama maarum
Kaalam poranthaa kavalai theerum
Neram vanthaa nelama maarum
Kaalam poranthaa kavalai theerum

Female : Poiyyaththaan nampuraan
Porattaththaan madhikkiraan
Unmaiya unaruvaan
Ullaththil varunthuvaan….haei….

Male : Haei oora paaththaa kettu pochchu
Car-ah paathaa thuttu aachchu

Male : Irukkuravan yaeikkiraan
Illaathavan thavikkiraan
Irukkuravan yaeikkiraan
Illaathavan thavikkiraan

Male : Maetta odachchi onnaa aakkanum
Naatta thiruththa tamizhan valaranum….

Male : Kutti paaru poovaattamae
Vetti poraa kiliyaattamae
Kutti paaru poovaattamae
Vetti poraa kiliyaattamae

Male : Putti pottae puthi kettaan
Kezhavi ivala azhagi endraan
Putti pottae puthi kettaan
Kezhavi ivala azhagi endraan

Male : Velakkaththaan anaichchuttaa
Evalumae azhagidaa
Vayachaththaan maranthuttaa
Vadivamae amuthadaa haei….ammamooi

Male : Oora paaththaa kettu pochchu
Car-ah paathaa thuttu aachchu
Oora paaththaa kettu pochchu
Car-ah paathaa thuttu aachchu

Male : Irukkuravan yaeikkiraan
Illaathavan thavikkiraan
Irukkuravan yaeikkiraan
Illaathavan thavikkiraan

Male : Maetta odachchi onnaa aakkanum
Naatta thiruththa tamizhan valaranum….haei


Oora Paththa Kettu Pochu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Engal Kural

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : ஹேய் ஊரப் பாத்தா கெட்டுப் போச்சு
காரப் பாத்தா துட்டுப் ஆச்சு
ஊரப் பாத்தா கெட்டுப் போச்சு
காரப் பாத்தா துட்டுப் ஆச்சு

ஆண் : இருக்குறவன் ஏய்க்கிறான்
இல்லாதவன் தவிக்கிறான்
இருக்குறவன் ஏய்க்கிறான்
இல்லாதவன் தவிக்கிறான்

ஆண் : மேட்ட ஒடச்சி ஒண்ணா ஆக்கணும்
நாட்ட திருத்த தமிழன் வளரணும்…..ஹேய்
மேட்ட ஒடச்சி ஒண்ணா ஆக்கணும்
நாட்ட திருத்த தமிழன் வளரணும்…..ஹேஹேய்

ஆண் : ஹேய் ஊரப் பாத்தா கெட்டுப் போச்சு
காரப் பாத்தா துட்டுப் ஆச்சு ஹேய்ஹெய்

ஆண் : ஹேய் தருமம் உறங்கும் சமயத்திலே
அதர்மம் சிரிக்கும் உலகத்திலே
தருமம் உறங்கும் சமயத்திலே
அதர்மம் சிரிக்கும் உலகத்திலே

ஆண் : நேரம் வந்தா நெலம மாறும்
காலம் பொறந்தா கவலை தீரும்
நேரம் வந்தா நெலம மாறும்
காலம் பொறந்தா கவலை தீரும்

பெண் : பொய்யத்தான் நம்புறான்
பொரட்டத்தான் மதிக்கிறான்
உண்மைய உணருவான்
உள்ளத்தில் வருந்துவான்….ஹேய்…….

ஆண் : ஊரப் பாத்தா கெட்டுப் போச்சு
காரப் பாத்தா துட்டுப் ஆச்சு

ஆண் : இருக்குறவன் ஏய்க்கிறான்
இல்லாதவன் தவிக்கிறான்
இருக்குறவன் ஏய்க்கிறான்
இல்லாதவன் தவிக்கிறான்

ஆண் : மேட்ட ஒடச்சி ஒண்ணா ஆக்கணும்
நாட்ட திருத்த தமிழன் வளரணும்…..

ஆண் : குட்டிப் பாரு பூவாட்டமே
வெட்டிப் போறா கிளியாட்டமே
குட்டிப் பாரு பூவாட்டமே
வெட்டிப் போறா கிளியாட்டமே

ஆண் : புட்டி போட்டே புத்தி கெட்டான்
கெழவி இவள அழகி என்றான்
புட்டி போட்டே புத்தி கெட்டான்
கெழவி இவள அழகி என்றான்

ஆண் : வெளக்கத்தான் அணைச்சுட்டா
எவளுமே அழகிடா
வயசத்தான் மறந்துட்டா
வடிவமே அமுதடா ஹேய்…அம்மமோய்…..

ஆண் : ஊரப் பாத்தா கெட்டுப் போச்சு
காரப் பாத்தா துட்டுப் ஆச்சு
ஊரப் பாத்தா கெட்டுப் போச்சு
காரப் பாத்தா துட்டுப் ஆச்சு

ஆண் : இருக்குறவன் ஏய்க்கிறான்
இல்லாதவன் தவிக்கிறான்
இருக்குறவன் ஏய்க்கிறான்
இல்லாதவன் தவிக்கிறான்

ஆண் : மேட்ட ஒடச்சி ஒண்ணா ஆக்கணும்…..
நாட்ட திருத்த தமிழன் வளரணும்…..ஹேய்



Oora Paththa Kettu Pochu Lyrics in English

Oora Paththa Kettu Pochu Varigal in Tamil

Other Song in Engal Kural Album

Browse the complete film Engal Kural songs lyrics.

Movie Engal Kural
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer Jayachandran, Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Gowreeshan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.