Here is the Valiye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Valiye Lyrics in English
Film / Album : Madhil Mel Kaadhal
Lyrics Writer : Madhan Karky
Singer : Nivas K. Prasanna
Music by : Nivas K. Prasanna
Lyrics by : Madhan Karky
Male : Valiyae valiyae
Enai neengi pogathae
Eh valiyae
Male : Valiyae valiyae
Vizhi neeraai neekkathae
Eh valiyae
Male : Marandhu ponal irandhu poven
Uyirai polae sumandhu poven
Kaadhalin chinnamaai maarinaaiyae
Nenjilae eravae vaa valiyae…
Male : Aaruthal aaruthal ketkkiren naan
Aalamai ennai nee thodu valiyae
Male : Paravidava…
Erithadava…
Irudhi varai…
Ninaithidava…
Male : Valiyae valiyae
Nedunthooram poovoma
Ah valiyae
Male : Valiyae valiyae
Uravendrae aavoma
Ah valiyae
Male : Thavaru seidhen therindhu seidhen
Siraiyin ullae adaithu konden
Aayiram punnagai ketkavillai
Unnaiyae ketkkiren vaa valiyae
Male : Vaanavil vennila thevai illaiyae
Vaanamai ennilae iru valiyae
Male : Paravidava…
Erithidava…
Irudhi varai…
Ninaithidava…
Male : Valiyae valiyae
Enai neeyum neengathae
Eh vazhiye
Male : Valiyae valiyae
Enai kelvi ketkathae
Eh vazhiye….
Valiye Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Madhil Mel Kaadhal
Lyrics Writer : Madhan Karky
பாடகர் : நிவாஸ் கே பிரசன்னா
இசை அமைப்பாளர் : நிவாஸ் கே பிரசன்னா
பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி
ஆண் : வலியே வலியே
எனை நீங்கி போகாதே
ஏ வலியே
ஆண் : வலியே வலியே
விழி நீராய் நீங்காதே
ஏ வலியே
ஆண் : மறந்து போனால் இறந்து போவேன்
உயிரை போல சுமந்து போவேன்
காதலின் சின்னமாய் மாறினாயே
நெஞ்சிலே ஏறவே வா வலியே
ஆண் : ஆறுதல் ஆறுதல் கேட்கிறேன் நான்
ஆழமாய் என்னை நீ தொடு வழியே
ஆண் : பரவிடவா
எரித்திடவா
இறுதிவரை
நிலைத்திடவா
ஆண் : வலியே வலியே
நெடுந்தூரம் போவோமா
ஆ வலியே
ஆண் : வலியே வலியே
உறவென்றே ஆவோமா
ஆ வலியே
ஆண் : தவறு செய்தேன் தெரிந்து செய்தேன்
சிறையின் உள்ளே அடைத்து கொண்டேன்
ஆயிரம் புன்னகை கேட்கவில்லை
உன்னையே கேட்கிறேன் வா வலியே
ஆண் : வானவில் வெண்ணிலா தேவை இல்லை
வானமாய் என்னிலே இரு வழியே
ஆண் : பரவிடவா
எரித்திடவா
இறுதிவரை
நிலைத்திடவா
ஆண் : வலியே வலியே
எனை நீயும் நீங்காதே
ஏ வலியே
ஆண் : வலியே வலியே
எனை கேள்வி கேட்காதே
ஏ வலியே
Valiye Lyrics in English
Valiye Varigal in Tamil
Other Song in Madhil Mel Kaadhal Album
Browse the complete film Madhil Mel Kaadhal songs lyrics.
Movie | Madhil Mel Kaadhal |
Music Director | Nivas K Prasanna |
Lyricist | Madhan Karky |
Singer | Nivas K Prasanna |
Lyrics Added by: Inban
Contents
Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.