Anbinal Endrum Neengal Lyrics

Here is the Anbinal Endrum Neengal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Anbinal Endrum Neengal Lyrics in English

Film / Album : Manjal Mahimai

Lyrics Writer : Udumalai Narayanakavi

Singers : P. Susheela , Sarojini

Music by : Master Venu

Lyrics by : Udumalai Narayanakavi

Female : Anbinaal endrum neengal ondraai vaazhanum
Anbinaal endrum neengal ondraai vaazhanum
Ooraayiram kaalam serndhu nandrai vaazhanum
Chorus : Anbinaal serum sondhamai
Endrum neengal ondraai vaazhanum

Female : Kondavarai ullam ennum
Koyilukkul vaikkonum
Kozhunthanai thanae pettra
Kuzhandhaiyaaga nenaikanum
Bandhu janam ellorukkum
Patchamaaaga irukkanum
Bandhu janam ellorukkum
Patchamaaaga irukkanum
Parthavin petrror thammai
Paadhukaathu madhikanum

Chorus : Anbinaal endrum neengal ondraai vaazhanum

Female : Inba thunbam edhunalaum
Pangudaiyal samsaaram
Illaalum illa veettil
Yerpadhaadhu alangaram
Ambuviyil anil padhi
Pen enbadhu needhisaaram
Ambuviyil anil padhi
Pen enbadhu needhisaaram
Arindhu nada thambhi iruvarum
Oruvarukku oruvar aadhaaram

Chorus : Anbinaal maganae sondhamai
Endrum neengal ondraai vaazhanum
Ooraayiram kaalam serndhu nandrai vaazhanum
Anbinaal endrum neengal ondraai vaazhanum

Female : Thandhai thaayin perukunnal
Thaazh vara nadakkathae
Sambaththu vandhaalum nee
Thar perumai adikkathae
Sandhadhamum kanavan sollai
Thaduthu mugam sulikathae
Sandhadhamum kanavan sollai
Thaduthu mugam sulikathae
Samyam thaan kidaikum bothu
Thalayanai mandhiram jabikathae

Chorus : Anbinaal maganae sondhamai
Endrum neengal ondraai vaazhanum
Ooraayiram kaalam serndhu nandrai vaazhanum
Anbinaal endrum neengal ondraai vaazhanum


Anbinal Endrum Neengal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manjal Mahimai

Lyrics Writer : Udumalai Narayanakavi

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் சரோஜினி

இசை அமைப்பாளர் : மாஸ்டர் வேணு

பாடல் ஆசிரியர் : உடுமலை நாராயணகவி

பெண் : அன்பினால் என்றும் நீங்கள் ஒன்றாய் வாழணும்
அன்பினால் என்றும் நீங்கள் ஒன்றாய் வாழணும்
ஓராயிரம் காலம் சேர்ந்து நன்றாய் வாழணும்
குழு : அன்பினால் சேரும் சொந்தமாய்
என்றும் நீங்கள் ஒன்றாய் வாழணும்….

பெண் : கொண்டவரை உள்ளம் என்னும் கோயிலுக்குள் வைக்கோணும்
கொழுந்தனை தானே பெற்ற குழந்தையாக நெனைக்கணும்
பந்து ஜனம் எல்லோருக்கும் பட்சமாக இருக்கணும்
பந்து ஜனம் எல்லோருக்கும் பட்சமாக இருக்கணும்
பர்தாவின் பெற்றோர் தம்மை பாதுகாத்து மதிக்கணும்…

குழு : அன்பினால் என்றும் நீங்கள் ஒன்றாய் வாழணும்

பெண் : இன்ப துன்பம் ஏதானாலும் பங்குடையாள் சம்சாரம்
இல்லாளும் இல்லா வீட்டில் ஏற்படாது அலங்காரம்
அம்புவியில் ஆணில் பாதி பெண் என்பது நீதிச்சாரம்
அம்புவியில் ஆணில் பாதி பெண் என்பது நீதிச்சாரம்
அறிந்து நட தம்பி இருவரும் ஒருவருக்கொருவர் ஆதாரம்

குழு : அன்பினால் மகனே சொந்தமாய்
என்றும் நீங்கள் ஒன்றாய் வாழணும்….
ஓராயிரம் காலம் சேர்ந்து நன்றாய் வாழணும்
அன்பினால் என்றும் நீங்கள் ஒன்றாய் வாழணும்

பெண் : தந்தை தாயின் பேருக்குன்னால் தாழ்வு வர நடக்காதே
சம்பத்து வந்தாலும் நீ தற்பெருமை அடிக்காதே
சந்ததமும் கணவன் சொல்லை தடுத்து முகம் சுளிக்காதே
சந்ததமும் கணவன் சொல்லை தடுத்து முகம் சுளிக்காதே
சமயம் தான் கிடைக்கும்போது தலையணை மந்திரம் ஜபிக்காதே..

குழு : அன்பினால் மகனே சொந்தமாய்
என்றும் நீங்கள் ஒன்றாய் வாழணும்….
ஓராயிரம் காலம் சேர்ந்து நன்றாய் வாழணும்
அன்பினால் என்றும் நீங்கள் ஒன்றாய் வாழணும்



Anbinal Endrum Neengal Lyrics in English

Anbinal Endrum Neengal Varigal in Tamil

Other Song in Manjal Mahimai Album

Browse the complete film Manjal Mahimai songs lyrics.

Movie Manjal Mahimai
Music Director Master Venu
Lyricist Udumalai Narayanakavi
Singer P. Susheela, Sarojini

Lyrics Added by: Gowreeshan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.