Annamma Pethavalae Lyrics

Here is the Annamma Pethavalae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Annamma Pethavalae Lyrics in English

Film / Album : Naatpadu Theral 2

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Vaikom Vijayalakshmi

Music by : Ais Nawfal Raja

Lyrics by : Vairamuthu

Female : Annamaa pethavalae
Aadu meikka ponavalae
Andhi masangum munnae
Aada vandha maayam enna

Female : Annamaa pethavalae
Aadu meikka ponavalae
Andhi masangum munnae
Aada vandha maayam enna

Female : Vaaikaa karaiyoram
Vayathavali vanthirucha
Bayanthu nadungayilae
Paavadai nanainjirucha

Female : Pinju paluthiruchae
Perunthunbam vanthiruchae
Nelarukka pogaiyilae
Vel erukku poothiruchae

Female : Annamaa pethavalae
Aadu meikka ponavalae
Andhi masangum munnae
Aada vandha maayam enna

Female : Pavada sattaiyae
Paramasivan kodutha varam
Sakkalathi magale naan
Thaavanikku enna panna

Female : Pavada sattaiyae
Paramasivan kodutha varam
Sakkalathi magale naan
Thaavanikku enna panna

Female : Thaavani venum innaa
Thaai maaman varavenum
Thaaimaaman varanuminna
Jaaminil varavenum

Female : Appan verunkoodu
Aatha karuvaadu
Indha oru latchanathil
Yendiammaa kuthavcecha
Indha oru latchanathil
Yendiammaa kuthavcecha

Female : Annamaa pethavalae
Aadu meikka ponavalae
Andhi masangum munnae
Aada vandha maayam enna

Female : Aalaagi ninnavala
Aadumeikka sonnaakka
Appan thaduppaaga
Aduthavaga morappaga

Female : Aalaagi ninnavala
Aadumeikka sonnaakka
Appan thaduppaaga
Aduthavaga morappaga

Female : Rathirikku raathiriyae
Ragasiyamaa thalamulugi
Naalaikkae aadottu
Yaarukkum theriyadhu

Female : Aadu meikka pogaiyilae
Angangae nillaahdae
Adiyae sangathiya
Aatukkunjolladhae
Adiyae sangathiya
Aatukkunjolladhae

Female : Annamaa pethavalae
Aadu meikka ponavalae
Andhi masangum munnae
Aada vandha maayam enna

Female : Vaaikaa karaiyoram
Vayathavali vanthirucha
Bayanthu nadungayilae
Paavadai nanainjirucha

Female : Pinju paluthiruchae
Perunthunbam vanthiruchae
Nelarukka pogaiyilae
Vel erukku poothiruchae

Female : Annamaa pethavalae
Aadu meikka ponavalae
Andhi masangum munnae
Aada vandha maayam enna


Annamma Pethavalae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naatpadu Theral 2

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : வைக்கோம் விஜயலக்ஷ்மி

இசை அமைப்பாளர் : ஐஸ் நவ்பால் ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : வைரமுத்து

பெண் : அன்னம்மா பெத்தவளே
ஆடுமேய்க்கப் போனவளே
அந்தி மசங்குமுன்னே
ஆடுவந்த மாயமென்ன?

பெண் : அன்னம்மா பெத்தவளே
ஆடுமேய்க்கப் போனவளே
அந்தி மசங்குமுன்னே
ஆடுவந்த மாயமென்ன?

பெண் : வாய்க்காக் கரையோரம்
வயித்தவலி வந்திருச்சா?
பயந்து நடுங்கையிலே
பாவாடை நனஞ்சிருச்சா?

பெண் : பிஞ்சு பழுத்திருச்சே
பெருந்துன்பம் வந்திருச்சே
நெல்லறுக்கப் போகையிலே
வெள்ளெருக்குப் பூத்திருச்சே

பெண் : அன்னம்மா பெத்தவளே
ஆடுமேய்க்கப் போனவளே
அந்தி மசங்குமுன்னே
ஆடுவந்த மாயமென்ன?

பெண் : பாவாட சட்டையே
பரமசிவன் கொடுத்த வரம்
சக்களத்தி மகளே நான்
தாவணிக்கு என்னபண்ண?

பெண் : பாவாட சட்டையே
பரமசிவன் கொடுத்த வரம்
சக்களத்தி மகளே நான்
தாவணிக்கு என்னபண்ண?

பெண் : தாவணி வேணுமின்னா
தாய்மாமன் வரவேணும்
தாய்மாமன் வரணுமின்னா
ஜாமீனில் வரவேணும்

பெண் : அப்பன் வெறுங்கூடு
ஆத்தா கருவாடு
இந்தவொரு லட்சணத்தில்
ஏண்டியம்மா குத்தவச்ச?

பெண் : அன்னம்மா பெத்தவளே
ஆடுமேய்க்கப் போனவளே
அந்தி மசங்குமுன்னே
ஆடுவந்த மாயமென்ன?

பெண் : ஆளாகி நின்னவள
ஆடுமேய்க்கச் சொன்னாக்கா
அப்பன் தடுப்பாக
அடுத்தவுக மொறப்பாக

பெண் : ஆளாகி நின்னவள
ஆடுமேய்க்கச் சொன்னாக்கா
அப்பன் தடுப்பாக
அடுத்தவுக மொறப்பாக

பெண் : ராத்திரிக்கு ராத்திரியே
ரகசியமாத் தலமுழுகி
நாளைக்கே ஆடோட்டு
யாருக்குந் தெரியாது

ஆண் : ஆடுமேய்க்கப் போகையிலே
அங்கங்கே நில்லாதே
அடியேஓஞ் சங்கதிய
ஆட்டுக்குஞ் சொல்லாதே
அடியேஓஞ் சங்கதிய
ஆட்டுக்குஞ் சொல்லாதே

பெண் : அன்னம்மா பெத்தவளே
ஆடுமேய்க்கப் போனவளே
அந்தி மசங்குமுன்னே
ஆடுவந்த மாயமென்ன?

பெண் : வாய்க்காக் கரையோரம்
வயித்தவலி வந்திருச்சா?
பயந்து நடுங்கையிலே
பாவாடை நனஞ்சிருச்சா?

பெண் : பிஞ்சு பழுத்திருச்சே
பெருந்துன்பம் வந்திருச்சே
நெல்லறுக்கப் போகையிலே
வெள்ளெருக்குப் பூத்திருச்சே

பெண் : அன்னம்மா பெத்தவளே
ஆடுமேய்க்கப் போனவளே
அந்தி மசங்குமுன்னே
ஆடுவந்த மாயமென்ன?



Annamma Pethavalae Lyrics in English

Annamma Pethavalae Varigal in Tamil

Other Song in Naatpadu Theral 2 Album

Browse the complete film Naatpadu Theral 2 songs lyrics.

Movie Naatpadu Theral 2
Music Director Ais Nawfal Raja
Lyricist Vairamuthu
Singer Vaikom Vijayalakshmi

Lyrics Added by: Sarathkumar

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.