Annanukku Jey Lyrics

Here is the Annanukku Jey Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Annanukku Jey Lyrics in English

Film / Album : Annanukku Jai

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Chorus

Music by : Ilayaraja

Male Chorus : Annanukku jae jae…
Thalaivanukku jae jae…
Annanukku jae jae
Annan eppavumae jae jae
Enga thalaivanukku jae jae
Thalaivan eppavumae jae jae
Indha oorellaam anna ooru
Indha olagellaam annan peru
Enga annana thaan nambi irukkom
Ada naanga vambizhukkum thambigal illae
Enga annana thaan nambi irukkom
Ada naanga vambizhukkum thambigal illae

Male : Enakkedhukku jae jae
Ennakkadhu pudikkavillae chee chee
Podu thalaivanukku jae jae
Adhu enakkedhukku chee chee
Indha oorellaam en oorunnaa
Adha odanae nee kaali pannu daa
Oruthanaiyum nambaadhae daa yen thambi
Onna mattum nambi irudaa aamaa
Oruthanaiyum nambaadhae daa yen thambi
Onna mattum nambi irudaa doi

Male Chorus : Annanukku jae jae

Male : Venaayaa yov

Male Chorus : Annan eppavumae jae jae

Male : Ada venaannaa

Male Chorus : Enga thalaivanukku jae jae

Male : Kovam varum enakku

Male Chorus : Thalaivan eppavumae jae jae

Male : Koozhukkum kanjikkum vaadudhu
Ezhaikku yaetram illae
Aatchigal ethana marudhu
Namba vaazhkkaiyil maatram illae
Avanavanin vaela avanavanukkirukku
Onna evan paappaan poda po
Unnudaiya vaazhvu un uzhaippil irukku
Onna nambi melae vaadaa vaa
Mela vandhaa indha oouru olagam
Ada jae jae podum paattu kooda paadum

Male Chorus : Annana thaan nambi irukkom
Ada naanga vambizhukkum thambigal illae
Annanukku jae jae

Male : Idhaanae venaanguradhu

Male Chorus : Annan eppavumae jae jae

Male : Konjam irungadaa daei
Enakkedhukku jae jae
Ennakkadhu pudikkavillae chee chee

Male : Sondhangal illae samsaari thaan
Oorundu olagam undu
Bandhangal undu anaadhai naan
Yaarundu yevanum illae
Annanoda baaram platforam thaan
Kan muzhichu paaru roattoram
Thatti kekkum veeram enneram thaan
Kattikkira maatten samsaaram
Naethu illa indha koottam enakku
Enna thol mel thookki jae jae podum

Male Chorus : Annana thaan nambi irukkom
Ada naanga vambizhukkum thambigal illae

Male : Sabaash

Male Chorus : Annanukku jae jae

Male : Aiyae ennakkadhu pudikkavillae chee chee

Male Chorus : Enga thalaivanukku jae jae

Male : Kovam varum adhu enakkedhukku chee chee

Male Chorus : Indha oorellaam anna ooru

Male : Adha odanae nee kaali pannu daa doi

Male Chorus : Enga annana thaan nambi irukkom
Ada naanga vambizhukkum thambigal illae

Male : Naan paaduren irungadaa
Ada oruthanaiyum nambaadhae daa
En thambi onna mattum nambi irudaa

Male Chorus : Annanukku jae jae

Male : Adichaennaa paaru

Male Chorus : Annan yeppavumae jae jae

Male : Vaaya moodungadaa somberingalaa
Enakkedhukku jae jae
Ennakkadhu pudikkavillae chee chee chee


Annanukku Jey Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Annanukku Jai

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் குழு : அண்ணனுக்கு ஜே… ஜே…
தலைவனுக்கு ஜே… ஜே…

ஆண் குழு : அண்ணனுக்கு ஜே… ஜே…
அண்ணன் எப்பவுமே ஜே..ஜே…
எங்க தலைவனுக்கு ஜே… ஜே…
தலைவன் எப்பவுமே ஜே..ஜே…

ஆண் குழு : இந்த ஊரெல்லாம் அண்ணன் வூடு…
இந்த உலகெல்லாம் அண்ணன் பேரு…
எங்க அண்ணனத்தான் நம்பி இருக்கோம்…..
அட நாங்க வம்பிழுக்கும் தம்பிகள் இல்லே…
எங்க அண்ணனத்தான் நம்பி இருக்கோம்…..
அட நாங்க வம்பிழுக்கும் தம்பிகள் இல்லே…

ஆண் : எனக்கெதுக்கு ஜே…ஜே..
எனக்கது புடிக்கவில்ல சீ..சீ…
போடு தலைவனுக்கு ஜே..ஜே…
அது எனக்கெதுக்கு சீ…சீ…

ஆண் : இந்த ஊரெல்லாம் என் ஊருன்னா…
அத உடனே நீ காலி பண்ணுடா……..
ஒருத்தனையும் நம்பாதடா……..என் தம்பி
உன்ன மட்டும் நம்பி இருடா ஆமாம்…….
ஒருத்தனையும் நம்பாதடா…….என் தம்பி
உன்ன மட்டும் நம்பி இருடா டோய்…….

ஆண் குழு : அண்ணனுக்கு ஜே… ஜே…

ஆண் : வேனாயா யோவ்

ஆண் குழு : அண்ணன் எப்பவுமே ஜே..ஜே…

ஆண் : அட வேணான்னா

ஆண் குழு : எங்க தலைவனுக்கு ஜே… ஜே…

ஆண் : கோவம் வரும் எனக்கு

ஆண் குழு : தலைவன் எப்பவுமே ஜே..ஜே…

ஆண் : கூழுக்கும் கஞ்சிக்கும் வாடுது…
ஏழைக்கு ஏற்றம் இல்லே..
ஆட்சிகள் எத்தனை மாறுது…
நம்ம வாழ்க்கையில் மாற்றம் இல்ல…

ஆண் : அவனவனின் வேல அவனவனுக்கிருக்கு…
ஒன்ன எவன் பாப்பான் போடா……போ…
உன்னுடைய வாழ்வு உன் உழைப்பில் இருக்கு….
ஒன்ன நம்பி மேலே வாடா வா…
மேல வந்தா இந்த ஊரு உலகம்
அட ஜே ஜே போடும் பாட்டு கூட பாடும்…

ஆண் குழு : அண்ணணத்தான் நம்பி இருக்கோம்..
அட நாங்க வம்பிழுக்கும் தம்பிகள் இல்லே…
அண்ணனுக்கு ஜே… ஜே…

ஆண் : இதானே வேணாகிறது

ஆண் குழு : அண்ணன் எப்பவுமே ஜே ஜே

ஆண் : கொஞ்சம் இருங்கடா டேய்
எனக்கேதுக்கு ஜெ ஜே
எனக்கது புடிக்கவில்லே சீ சீ

ஆண் : சொந்தங்கள் இல்லே சம்சாரிதான்
ஊருண்டு உலகமுண்டு…
பந்தங்கள் உண்டு அனாதை நான்..
யாருண்டு எவனுமில்ல…

ஆண் : அண்ணனோட பாரம் பிளாட் பார்ம்தான்
கண் முழிச்சு பாரு ரோட்டோரம்…
தட்டிக் கேட்கும் வீரம் எந்நேரந்தான்
கட்டிக்குற மாட்டேன் சம்சாரம்…
நேத்து இல்ல…இந்த கூட்டம் எனக்கு..
என்ன தோள் மேல் தூக்கி ஜே ஜே….போடும்…

ஆண் குழு : அண்ணணத்தான் நம்பி இருக்கோம்..
அட நாங்க வம்பிழுக்கும் தம்பிகள் இல்லே…

ஆண் : சபாஷ்

ஆண் குழு : அண்ணன் எப்பவுமே ஜே..ஜே…

ஆண் : அய்யே எனக்கது புடிக்கவில்லே சீ சீ

ஆண் குழு : எங்க தலைவனுக்கு ஜே ஜே

ஆண் : கோவம் வரும் அது எனக்கெதுக்கு சீ சீ

ஆண் குழு : இந்த ஊரெல்லாம் அண்ணா ஊரு

ஆண் : அத ஒடனே நீ காலி பண்ணுடா டோய்

ஆண் குழு : எங்க அண்ணணத்தான் நம்பி இருக்கோம்..
அட நாங்க வம்பிழுக்கும் தம்பிகள் இல்லே…

ஆண் : நான் பாடுறேன் இருங்கடா…
அட ஒருத்தனையும் நம்பாதடா…
என் தம்பி உன்ன மட்டும் நம்பி இருடா..

ஆண் குழு : அண்ணனுக்கு ஜே… ஜே…

ஆண் : அடிச்சேனா பாரு…

ஆண் குழு : அண்ணன் எப்பவுமே ஜே..ஜே…

ஆண் : வாய மூடுங்கடா சோம்பேறிகளா…
எனக்கெதுக்கு ஜே…ஜே..
எனக்கது புடிக்கவில்ல சீ…..சீ…..சீ……சீ…..



Annanukku Jey Lyrics in English

Annanukku Jey Varigal in Tamil

Other Song in Annanukku Jai Album

Browse the complete film Annanukku Jai songs lyrics.

Movie Annanukku Jai
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Murkesh

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.