Antha Nilavukku Macham Lyrics

Here is the Antha Nilavukku Macham Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Antha Nilavukku Macham Lyrics in English

Film / Album : Vaigarai Pookkal

Lyrics Writer : E. Mu. Vetrivelan

Singer : Malgudi Subha

Music by : Devendran

Female : Antha nilavukku macham irukkaa
Vilaa oaramaa
Intha nilavukku micham koduthaa
Vizhaa kaanalaam
Suriyan varugiraan enniravile
Aayinum un nila kanneerile

Female : Antha nilavukku macham irukkaa
Vilaa oaramaa
Intha nilavukku micham koduthaa
Vizhaa kaanalaam

Female : Hey thotta idamellaam poothirukku
Theepatta kaayam ithudaa..
Ada poonjittu kannam kooda verthirukku
Ithu poomeni sindhum mathudaa..

Female : Vaalibathai maranthu
Yethenakku virunthu
Vizhuthile pazhuthu naan
Unnarugile
Vilagavaa karugavaa
Un madiyile

Female : Antha nilavukku macham irukkaa
Vilaa oaramaa
Intha nilavukku micham koduthaa
Vizhaa kaanalaamaa haha…

Female : Ohhoo padai nooru vanthaalum anjaathe
Parigaaram naan seigiren
Ada nee mattum kanneerai sinthaathe
Erimalai meethu mazhai peigiren

Female : Un maarbu ennidam
Pagai enna seithidum
Viraigiren vazhividu
Vaazh naalile
Peruguven paruga vaa
Thean paaigiren

Female : Antha nilavukku macham irukkaa
Vilaa oaramaa
Intha nilavukku micham koduthaa
Vizhaa kaanalaam
Suriyan varugiraan enniravile
Aayinum un nila kanneerile

Female : Antha nilavukku macham irukkaa
Vilaa oaramaa
Intha nilavukku micham koduthaa
Vizhaa kaanalaam


Antha Nilavukku Macham Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vaigarai Pookkal

Lyrics Writer : E. Mu. Vetrivelan

பாடகி : மால்குடி சுபா

இசை அமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்

பெண் : அந்த நிலாவுக்கு மச்சம் இருக்கா
விலா ஓரமா
இந்த நிலாவுக்கு மிச்சம் கொடுத்தா
விழா காணலாம்
சூரியன் வருகிறான் என்னிரவிலே
ஆயினும் உன் நிலா கண்ணீரிலே

பெண் : அந்த நிலாவுக்கு மச்சம் இருக்கா
விலா ஓரமா
இந்த நிலாவுக்கு மிச்சம் கொடுத்தா
விழா காணலாம்

பெண் : ஹே தொட்ட இடமெல்லாம் பூத்திருக்கு
தீப்பட்ட காயம் இதுடா
அட பூஞ்சிட்டு கன்னம் கூட வேத்திருக்கு
இது பூமேனி சிந்தும் மதுடா

பெண் : வாலிபத்தை மறந்து ஏதெனக்கு விருந்து
விழுதிலே பழுது நான் உன்னருகிலே
விலகவா கருகவா உன் மடியிலே

பெண் : அந்த நிலாவுக்கு மச்சம் இருக்கா
விலா ஓரமா
இந்த நிலாவுக்கு மிச்சம் கொடுத்தா
விழா காணலாம்

பெண் : ஓஓஹோ படை நூறு வந்தாலும் அஞ்சாதே
பரிகாரம் நான் செய்கிறேன்
அட நீ மட்டும் கண்ணீரை சிந்தாதே
எரிமலை மீது மழை பெய்கிறேன்

பெண் : உன் மார்பு என்னிடம் பகை என்ன செய்திடும்
விரைகிறேன் வழிவிடு வாழ் நாளிலே
பெருகுவேன் பருக வா தேன் பாய்கிறேன்

பெண் : அந்த நிலாவுக்கு மச்சம் இருக்கா
விலா ஓரமா
இந்த நிலாவுக்கு மிச்சம் கொடுத்தா
விழா காணலாம்
சூரியன் வருகிறான் என்னிரவிலே
ஆயினும் உன் நிலா கண்ணீரிலே

பெண் : அந்த நிலாவுக்கு மச்சம் இருக்கா
விலா ஓரமா
இந்த நிலாவுக்கு மிச்சம் கொடுத்தா
விழா காணலாம்



Antha Nilavukku Macham Lyrics in English

Antha Nilavukku Macham Varigal in Tamil

Other Song in Vaigarai Pookkal Album

Browse the complete film Vaigarai Pookkal songs lyrics.

Movie Vaigarai Pookkal
Music Director Devendran
Lyricist E. Mu. Vetrivelan
Singer Malgudi Subha

Lyrics Added by: Kowshithan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.