Anthanaal Nyabagam Lyrics

Here is the Anthanaal Nyabagam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Anthanaal Nyabagam Lyrics in English

Film / Album : Uyarndha Manithan

Lyrics Writer : Vaali

Singer : T.M. Soundararajan

              Music by : M.S. Viswanathan

Male : Andha naal
Nyabagam nenjilae
Vandhadhae nanbanae
Nanbanae nanbanae (3)

Male : Indha naal
Andru pol inbamai
Illaiyae adhu yen
Yen yen nanbanae

Male : Andha naal
Nyabagam nenjilae
Vandhadhae nanbanae
Nanbanae nanbanae

Male : Indha naal
Andru pol inbamai
Illaiyae adhu yen
Yen nanbanae

Male : Paadam
Padipu aatam paatam
Idhai thavira veru edhai kandom

Male : Puthagam
Paiyilae buthiyo paatilae (2)

Male : Palliyai
Paarthadhum
Odhunguvom mazhaiyilae

Male : Nithamum
Naadagam (2)
Ninaivellam kaaviyam

Male : Nithamum
Naadagam ninaivellam
Kaaviyam uyarndhavan
Thaazhndhavan illaiyae nammidam

Male : Palliyai
Vitadhum paadhaigal
Maarinom kadamaiyum
Vandhadhu kavalaiyum vandhadhu

Male : Paasamendrum
Nesamendrum veedu
Endrum manaivi endrum (2)

Male : Nooru
Sondham vandha
Pinbum thedugindra
Amaidhi engae (2)
Amaidhi engae

Male : Andha naal
Nyabagam nenjilae
Vandhadhae nanbanae
Nanbanae nanbanae

Male : Indha naal
Andru pol inbamai
Illaiyae adhu yen
Yen nanbanae

Male : Avanavan
Nenjilae aayiram
Aasaigal azhuvadhum
Siripadhum aasaiyin vilaivugal

Male : Periyavan
Siriyavan nallavan
Kettavan ullavan
Ponavan ulagilae paarkirom

Male : Ennamae
Sumaigalai idhayamae
Baaramaai (2)

Male : Thavarugal
Seidhavan evanumae
Thavikiraan azhugiraan

Male : Thavarugal
Seidhavan evanumae
Azhugiraan evanumae
Azhugiraan

Male : Andha naal
Nyabagam nenjilae
Vandhadhae nanbanae
Nanbanae nanbanae

Male : Indha naal
Andru pol inbamai
Illaiyae adhu yen
Yen nanbanae


Anthanaal Nyabagam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Uyarndha Manithan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : அந்த நாள் ஞாபகம்
நெஞ்சிலே வந்ததே நண்பனே
நண்பனே நண்பனே (3)

ஆண் : இந்த நாள் அன்று
போல் இன்பமாய் இல்லையே
அது ஏன் ஏன் ஏன் நண்பனே

ஆண் : அந்த நாள் ஞாபகம்
நெஞ்சிலே வந்ததே நண்பனே
நண்பனே நண்பனே

ஆண் : இந்த நாள் அன்று
போல் இன்பமாய் இல்லையே
அது ஏன் ஏன் நண்பனே

ஆண் : பாடம் படிப்பு ஆட்டம்
பாட்டம் இதை தவிர வேறு
எதை கண்டோம்

ஆண் : புத்தகம் பையிலே
புத்தியோ பாட்டிலே (2)

ஆண் : பள்ளியை பார்த்ததும்
ஒதுங்குவோம் மழையிலே

ஆண் : நித்தமும்
நாடகம் (2)
நினைவெல்லாம்
காவியம்

ஆண் : நித்தமும் நாடகம்
நினைவெல்லாம் காவியம்
உயர்ந்தவன் தாழ்ந்தவன்
இல்லையே நம்மிடம்

ஆண் : பள்ளியை விட்டதும்
பாதைகள் மாறினோம்
கடமையும் வந்தது
கவலையும் வந்தது

ஆண் : பாசமென்றும்
நேசமென்றும் வீடு என்றும்
மனைவி என்றும் (2)

ஆண் : நூறு சொந்தம்
வந்த பின்பும் தேடுகின்ற
அமைதி எங்கே (2)
அமைதி எங்கே

ஆண் : அந்த நாள் ஞாபகம்
நெஞ்சிலே வந்ததே நண்பனே
நண்பனே நண்பனே

ஆண் : இந்த நாள் அன்று
போல் இன்பமாய் இல்லையே
அது ஏன் ஏன் நண்பனே

ஆண் : அவனவன் நெஞ்சிலே
ஆயிரம் ஆசைகள் அழுவதும்
சிரிப்பதும் ஆசையின் விளைவுகள்

ஆண் : பெரியவன் சிறியவன்
நல்லவன் கெட்டவன் உள்ளவன்
போனவன் உலகிலே
பார்க்கிறோம்

ஆண் : எண்ணமே
சுமைகளாய் இதயமே
பாரமாய் (2)

ஆண் : தவறுகள் செய்தவன்
எவனுமே தவிக்கிறான்
அழுகிறான்

ஆண் : தவறுகள் செய்தவன்
எவனுமே அழுகிறான்
எவனுமே அழுகிறான்

ஆண் : அந்த நாள் ஞாபகம்
நெஞ்சிலே வந்ததே நண்பனே
நண்பனே நண்பனே

ஆண் : இந்த நாள் அன்று
போல் இன்பமாய் இல்லையே
அது ஏன் ஏன் நண்பனே



Anthanaal Nyabagam Lyrics in English

Anthanaal Nyabagam Varigal in Tamil

Other Song in Uyarndha Manithan Album

Browse the complete film Uyarndha Manithan songs lyrics.

Movie Uyarndha Manithan
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Sarathkumar

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.