I’m So Cool Lyrics

Here is the I’m So Cool Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


I’m So Cool Lyrics in English

Film / Album : Kaaki Sattai

Lyrics Writer : Arunraja Kamaraj

Singers : Siva karthikeyan , Anirudh Ravichander

Music by : Anirudh Ravichander

Male : Anbae anbae… kaadhal varudhae
Siren kooda song-ah varudhae
Un pinnae heart-u varudhae
Adhu kooda beatum varudhu
Tubelighta pola pechum
Thikki varudhae

Male : One way-la beauty varudhae
Run way-la scooty varudhae
No entry pottu
Oru heart-u
Strictaa varudhae

Male : Yeah… wow
What a music ..
Aaaaahhhhhh
I am so cool..

Female : Baby honey sweet pie
Never wanna see u cry
If that happens I will die
Baby honey sweet pie (2)

Male : Kokki potuthaan
Sikka vachchitaa
Sokki thavikkuren baby
6th sense-la sticker otti nee
Katti podura lady

Male : Chokka paakkura
Nekka pesura
Taekka kodukkura baby
Taakka pottu thaan
Kaakkaa pudikkura
Confirm pannu en baby

Male : Yeah… wow
What a music ..
Aaaaahhhhhh
I am so cool…
I am so cool…
I am so cool…

Male : ………………………………….

Male : Let us discuss
The problem
Faced by youth of the nation
Nation …nation nation nation nation
Youth of the nation
Youth of the nation

Chorus : La la la laalaa
La la la laalaaa
La la la laalaaa
La la la laalaaa…..

Male : Looku viduveeenga
Chorus : La la la laalaa
Male : Lighta sirippeenga
Chorus : La la la laalaa
Male : Aasa kaattiyae
Chorus : La la la laalaa
Male : Pesi kolluveenga
Chorus : La la la laa

Male : Close-u aanadhum
Chorus : La la la laalaa
Male : Love a sollitaa
Chorus : La la la laalaa
Male : Best friend-nu
Chorus : La la la laalaa
Male : Bulty adippeenga
Chorus : La la la laa

Male : Aiyyo ayyayyoo
Kaadhal poiyoo
Therinjae adha
Thiruppithaan pannura
Boysu haiyyoo….

Male : Looku viduveeenga
Lighta sirippeenga
Funnu koduppeenga…aaahhaa….

Male : Kokki potuthaan…kokki potuthaan
Sikka vachchitaa…sikka vachchitaa
Taakkaa pottuthaan …taakkaa pottuthaan

Male : Kokki potuthaan
Sikka vachchitaa
Sokki thavikkuren baby
6th sense-la sticker otti nee
Katti podura lady

Male : Chokka paakkura
Nekka pesura
Taekka kodukkura baby
Taakka pottu thaan
Kaakkaa pudikkura
Confirm pannu en baby…eee….
Baby …baby
Am so cool…..

Female : Baby honey sweet pie
Never wanna see u cry
If that happens I will die
Baby honey sweet pie (2)


I’m So Cool Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaaki Sattai

Lyrics Writer : Arunraja Kamaraj

பாடகர்கள் : சிவ கார்த்திகேயன், அனிருத் ரவிசந்தர்

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

ஆண் : அன்பே அன்பே
காதல் வருதே சைரன்
கூட சாங்கா வருதே
உன் பின்னே ஹார்ட்டு
வருதே அது கூட பீட்டும்
வருது டியூப் லைட்ட
போல பேச்சும் திக்கி
வருதே

ஆண் : ஒன் வேல பியூட்டி
வருதே ரன் வேல ஸ்கூட்டி
வருதே நோ என்ட்ரி போட்டு
ஒரு ஹார்ட்டு ஸ்ட்ரிக்டா
வருதே

ஆண் : யே வாவ்
வாட் எ மியூசிக்
ஆஆஆ ஐ எம்
சோ கூல்

பெண் : பேபி ஹனி ஸ்விட்
பி நெவர் வான்னா சி யூ
க்ரை ஃஇப் தட் ஹேப்பன்ஸ்
ஐ வில் டை பேபி ஹனி
ஸ்விட் பி (2)

ஆண் : கொக்கி போட்டு
தான் சிக்க வச்சிட்டா
சொக்கி தவிக்குறேன்
பேபி 6த் சென்ஸ்ல
ஸ்டிக்கர் ஒட்டி நீ கட்டி
போடுற லேடி

ஆண் : சோக்கா பாக்குற
நேக்கா பேசுற டேக்கா
கொடுக்குற பேபி டாக்க
போட்டு தான் காக்கா
புடிக்குற கன்பார்ம்
பண்ணு என் பேபி

ஆண் : யே வாவ்
வாட் எ மியூசிக்
ஆஆஆ ஐ எம்
சோ கூல் ஐ எம்
சோ கூல் ஐ எம்
சோ கூல்

ஆண் : …………………..

ஆண் : லெட் அஸ் டிஸ்கஸ்
தி ப்ராபலம் ஃபேஸ்ட் பை
யூத் ஆஃப் தி நேசன் நேசன்
நேசன் நேசன் நேசன் நேசன்
யூத் ஆஃப் தி நேசன் யூத்
ஆஃப் தி நேசன்

குழு : …………………..

ஆண் : லுக்கு விடுவிங்க
குழு : ல ல ல லாலா
ஆண் : லைட்டா சிரிப்பிங்க
குழு : ல ல ல லாலா
ஆண் : ஆச காட்டியே
குழு : ல ல ல லாலா
ஆண் : பேசி கொல்லுவிங்க
குழு : ல ல ல லாலா

ஆண் : குளோசு ஆனதும்
குழு : ல ல ல லாலா
ஆண் : லவ்வ சொல்லிட்டா
குழு : ல ல ல லாலா
ஆண் : பெஸ்ட் பிரண்டுன்னு
குழு : ல ல ல லாலா
ஆண் : பல்டி அடிப்பிங்க
குழு : ல ல ல லாலா

ஆண் : ஐயோ ஐயயோ
காதல் பொய்யோ
தெரிஞ்சே அத திருப்பி
தான் பண்ணுற பாய்ஸு
ஹையோ

ஆண் : லுக்கு விடுவிங்க
லைட்டா சிரிப்பிங்க
ஃபன்னு குடுப்பிங்க
ஆஹா

ஆண் : கொக்கி போட்டு
தான் கொக்கி போட்டு
தான் சிக்க வச்சிட்ட
சிக்க வச்சிட்ட டாக்க
போட்டு தான் டாக்க
போட்டு தான்

ஆண் : கொக்கி போட்டு
தான் சிக்க வச்சிட்டா
சொக்கி தவிக்குறேன்
பேபி 6த் சென்ஸ்ல
ஸ்டிக்கர் ஒட்டி நீ கட்டி
போடுற லேடி

ஆண் : சோக்கா பாக்குற
நேக்கா பேசுற டேக்கா
கொடுக்குற பேபி டாக்க
போட்டு தான் காக்கா
புடிக்குற கன்பார்ம்
பண்ணு என் பேபி …..
பேபி பேபி ஐ எம்
சோ கூல்

பெண் : பேபி ஹனி ஸ்விட்
பி நெவர் வான்னா சி யூ
க்ரை ஃஇப் தட் ஹேப்பன்ஸ்
ஐ வில் டை பேபி ஹனி
ஸ்விட் பி (2)



I’m So Cool Lyrics in English

I’m So Cool Varigal in Tamil

Other Song in Kaaki Sattai Album

Browse the complete film Kaaki Sattai songs lyrics.

Movie Kaaki Sattai
Music Director Anirudh Ravichander
Lyricist Arunraja Kamaraj
Singer Anirudh Ravichander, Sivakarthikeyan

Lyrics Added by: Nyesha

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.