Arpudha Leelaigalai Lyrics

Here is the Arpudha Leelaigalai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Arpudha Leelaigalai Lyrics in English

Film / Album : Sivagami

Lyrics Writer : Papanasam Sivan

Singer : M. K. Thiyagaraja Bagavathar

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Arpudha leelaigalai
Arpudha leelaigalai yaararivaar
Agilaanda naayaganae haranae undhan
Arpudha leelaigalai yaar arivaar
Agilaanda naayaganae haranae undhan
Arpudha leelaigalai

Male : Sithparanae sivanae
Sithparanae sivanae unadhadiyaar
Sithparanae sivanae unadhadiyaar
Seipizhaigal porutharulum enadhaiyanae
Unathadigal seipizhaigal porutharulum enadhaiyanae
Thiru abaya varakaiyanun

Male : Arpudha leelaigalai yaararivaar
Agilaanda naayaganae haranae undhan
Arpudha leelaigalai

Male : Paattilaasaiyaal andru paravaimanai
Thoodhu nadanthava viragu sumandhava
Paattilaasaiyaal andru paravaimanai
Thoodhu nadanthava viragu sumandhava
Mattudaiyaai thillai kaattinilae
Kila mattudaiyaai thillai kaattinilae
Arulaatudaiyaai thalai oottudaiyaai
Arulaatudaiyaai thalai oottudaiyaai

Male : Unnai katti maraippaai
Ennai aatti alaipaai
Unnai katti maraippaai
Ennai aatti alaipaai
Empiratiyudanae vattamara inbam
Oottuvai thunbam ottuvaai

Female : Undhan arpudha leelaigalai yaararivaar
Agilaanda naayaganae haranae undhan
Arpudha leelaigalai …..


Arpudha Leelaigalai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sivagami

Lyrics Writer : Papanasam Sivan

பாடகர் : எம். கே. தியாகராஜ பாகவதர்

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

ஆண் : அற்புத லீலைகளை
அற்புத லீலைகளை யாரறிவார்
அகிலாண்ட நாயகனே ஹரனே உந்தன்
அற்புத லீலைகளை யாரறிவார்
அகிலாண்ட நாயகனே ஹரனே..உந்தன்
அற்புத லீலைகளை

ஆண் : சித்பரனே சிவனே….
சித்பரனே சிவனே உனதடியார்
சித்பரனே சிவனே உனதடியார்
செய்பிழைகள் பொறுத்தருளும் எனதையனே
உனதடிகள் செய்பிழைகள் பொறுத்தருளும் எனதையனே
திரு அபய வரக்கையனுன்…

ஆண் : அற்புத லீலைகளை யாரறிவார்
அகிலாண்ட நாயகனே ஹரனே..உந்தன்
அற்புத லீலைகளை

ஆண் : பாட்டிலாசையால் அன்று பரவைமனை
தூது நடந்தவா விறகு சுமந்தவா
பாட்டிலாசையால் அன்று பரவைமனை
தூது நடந்தவா விறகு சுமந்தவா
மாட்டுடையாய் தில்லைக் காட்டினிலே
கிழ மாட்டுடையாய் தில்லைக் காட்டினிலே
அருளாட்டுடையாய் தலை ஓட்டுடையாய்
அருளாட்டுடையாய் தலை ஓட்டுடையாய்

ஆண் : உன்னைக் காட்டி மறைப்பாய்
என்னை ஆட்டி அலைப்பாய்
உன்னைக் காட்டி மறைப்பாய்
என்னை ஆட்டி அலைப்பாய்
எம்பிராட்டியுடனே வாட்டமற இன்பம்
ஊட்டுவை துன்பம் ஓட்டுவாய்

ஆண் : உந்தன் அற்புத லீலைகளை யாரறிவார்
அகிலாண்ட நாயகனே ஹரனே..உந்தன்
அற்புத லீலைகளை



Arpudha Leelaigalai Lyrics in English

Arpudha Leelaigalai Varigal in Tamil

Other Song in Sivagami Album

Browse the complete film Sivagami songs lyrics.

Movie Sivagami
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Papanasam Sivan
Singer M. K. Thiyagaraja Bagavathar

Lyrics Added by: Ganeesh

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.